Từng dính tiếng xấu, Nữ Vương Nổi Loạn liệu có thành công trong năm 2018?

Nữ Vương Nổi Loạn từng ra mắt vào năm 2017 với tên gọi Manga Nổi Loạn và liên tục gặp phải những thách thức trong suốt quá trình vận hành khó có thể cứu vãn.

Nữ Vương Nổi Loạn thuộc thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt đậm chất Manga. Đặc biệt tựa game này còn mang đến nhiều nét phá cách khi hô biến tất cả những nhân vật Manga quen thuộc như Luffy, Songoku, Naruto thành giới tính nữ với 3 vòng “đẩy đủ”.

Chính vì thế không quá ngạc nhiên khi Nữ Vương Nổi Loạn nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan manga khi ra mắt vào năm 2017 qua tên gọi Manga Nổi Loạn.

Thế nhưng Nữ Vương Nổi Loạn ở thời gian đó liên tục gặp phải nhiều yếu tố nan giải khi game liên tục gặp lỗi khiến quy trình thưởng thức game không hề suôn sẻ. Người chơi suốt ngày phải đăng bài báo cáo lỗi game, than phiền, quan điểm với NPH để trả lại một mẫu sản phẩm triển khai xong cho người chơi tập trung chuyên sâu cày kéo. Đứng trước thực trạng tiếp tục phải bảo dưỡng sửa lỗi game, cứ xong một lỗi lại Open hai đến ba lỗi game khác, từ từ làm game thủ mất kiên trì và bỏ game .

Không chỉ thế, Nữ Vương Nổi Loạn còn gặp phải nạn hack, cheat nghiêm trọng khiến game thủ oán thán, kiên nghị NSX nhanh gọn có giải pháp xử lý. Nhưng thật không may, do không lường trước được tình hình, đội ngũ kĩ thuật của game cũng đành bất lực, không hề đưa ra được giải pháp loại trừ khi nạn hack đã tràn ngập trong game. Lúc đó ngoài việc reset lại game có vẻ như cũng chẳng còn giải pháp nào hoàn toàn có thể xử lý triệt để, những game thủ còn tận tâm với game buộc phải sống chung với hack .

Chưa kể đến ngoài hình ảnh manga đẹp mắt, đáng yêu, sắc tố game tươi đẹp thì lối chơi đánh theo lượt của Nữ Vương Nổi Loạn không tạo nên được nhiều sự cải tiến vượt bậc. Vẫn là mô tuýp chiêu mộ những tướng, tu dưỡng và sắp xếp đội hình tham gia vào những ải thử thách. trò chơi còn tương hỗ mạng lưới hệ thống tự đánh nên người chơi hầu hết không cần phải thao tác gì nhiều. Có thể thấy lối chơi đơn thuần, thiếu sự phát minh sáng tạo và thử thách khó hoàn toàn có thể giữ chân người chơi trong một thời hạn dài .

Theo thời hạn số lượng người chơi ngày càng thuyên giảm, NSX Game gần như không còn góp vốn đầu tư vào game, không hề có bất kể một hành động đổi khác nào nhằm mục đích lôi cuốn lại người chơi như triển khai những phiên bản update, tổ chức triển khai nhiều sự kiện cho game thủ tham gia để ngày càng tăng sự tương tác, mà trọn vẹn buông xuôi với loại sản phẩm .

Về sau khi không hề hoàn thành xong và chăm nom game thủ thêm được nữa, họ “ bỏ con giữa chợ ”, chuyển tài liệu của toàn bộ người chơi đang tham gia Nữ Vương Nổi Loạn sang bản tiếng Anh mang tên Anime Girls Go càng khiến giới game thủ hụt hẫng, mất niềm tin với mẫu sản phẩm, nhiều người còn cạch mặt hẳn những tựa game với phong thái thao tác như thế này .


Đã từng nhận “ tiếng xấu ” là như vậy tuy nhiên mới gần đây NPH SohaGame đã quyết định hành động hồi sinh lại Nữ Vương Nổi Loạn. Với khuynh hướng mang lại một làn gió mới, một tuyệt phẩm game cho hội đồng Manga trong năm 2018, liệu đơn vị chức năng sẽ làm gì để hoàn thành xong và tăng cấp chất lượng cho loại sản phẩm và đem đến cho game thủ một mẫu sản phẩm tốt hơn, hấp dẫn hơn để giành lại niềm tin của người chơi dành cho tựa game đã bị nhiều vệt ố như vậy ? ! Chúng ta hãy cùng chờ xem .

Hóng game tại https://www.facebook.com/nuvuongnoiloan

Source: thabet
Category: Game