“Máu chảy về tim” tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai

Ngày 06/07/2016 11 : 02 AM ( GMT + 7 )

Bộ phim Máu chảy về tim đã khép lại với nhiều cảm hứng buồn vui lẫn lộn dành cho người theo dõi .

Từ là hai người không ưa nhau, sau một thời gian hot girl Sam đã cảm mến và yêu Hà Trí Quang mà không hay biết đó chính là người anh ruột bị thất lạc lâu năm của mình. Đó là vai diễn của Sam trong phim Máu chảy về tim của đạo diễn Nguyễn Dương được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 1

Máu chảy về tim dài 34 tập với sự tham gia của những diễn viên Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Hà Mi – Sam, Nikki Nhật Vi … Sau khi chồng ( Trương Minh Quốc Thái ) qua đời, mái ấm gia đình lâm vào thực trạng khó khăn vất vả nên bà Hạnh ( Cát Tường ) phải bán đứa con trai mắc bệnh hiểm nghèo cho mái ấm gia đình giàu sang hiếm muộn con để thằng bé có thời cơ được chạy chữa. Ngay sau đó bà lại bị bắt cóc mất đứa con gái út. Nỗi đau chồng chất khiến khi về già bà Hạnh bị lẫn, cứ nghĩ tổng thể những con vẫn đang sống với mình và mắc bệnh hiểm nghèo .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 2

Các con của bà Hạnh, con đầu là Hùng ( Thanh Thức ) vì thực trạng khó khăn vất vả mà vướng vào đường dây kinh doanh ma túy trái phép nhưng suôn sẻ có một tình yêu đẹp với cô bác sĩ tên Mai xinh đẹp, con giám đốc bệnh viện lớn. Con trai thứ hai là Dũng ( Hồ Giang Bào Sơn ) trở thành công an và tìm hiểu chính băng nhóm của anh trai mình .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 3

Con trai thứ ba – đứa trẻ bà Hạnh từng bán cho nhà giàu rồi thất lạc nay là bác sĩ Bảo ( Hà Trí Quang ). Tuy giỏi giang thành đạt nhưng anh ta lại mờ mắt trước tham vọng, vì ghanh tỵ nên tố cáo chính anh trai mình là Hùng gây ra cái chết của ông Thuận ( Hữu Nghĩa ). Cô con gái út từng bị bắt cóc thất lạc nay chính là Châu ( hot girl Sam ) – cô gái trong viện dưỡng lão lâu nay vẫn tận tình chăm nom bà Hạnh và coi bà như mẹ ruột mà không biết thực sự .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 4

Sau khi bà Hạnh đến tận nơi van xin và cho Bảo biết anh chính là con ruột của bà, Bảo đã đổi khác lời khai để minh oan cho Hùng. Bà Thuận ( Khánh Huyền ) không gật đầu lời khai và hoài nghi cả chính con gái mình là Mai ( Nikki Nhật Vi ) vì yêu Hùng mà đã ảnh hưởng tác động để Bảo đổi khác lời khai. Hùng và Dũng vẫn chưa biết nguyên do mà Bảo quyết định hành động biến hóa lời khai .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 5

Còn bà Mười ( Thu Tuyết ) là mẹ nuôi của Bảo, lo ngại khi bà Hạnh tìm đến tận nhà hỏi về con trai. Một phần bà chuẩn bị sẵn sàng cho cả mái ấm gia đình đi quốc tế định cư, một phần tìm mọi cách che giấu mọi chuyện với con trai nhưng không ngờ Bảo đã biết hết mọi chuyện .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 6

Sợ các con tiếp tục tranh chấp với nhau, bà Hạnh buộc phải nói với Hùng việc Bảo chính là em ruột của anh. Hùng tìm đến gặp Bảo để mong Bảo về gặp mẹ nhưng vì tự ái Bảo vẫn khinh thường bà Hạnh trước mặt Hùng. Bảo chuẩn bị đi Úc và muốn Châu đi cùng anh nhưng cô đang suy nghĩ. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 7

Nhận đứa thông tin về đứa em thất lạc, Dũng đến tìm em gái mới giật mình khi biết đứa em gái lâu nay thất lạc lại chính là Châu. Gia đình vừa kịp sum vầy thì Châu lại thêm lo ngại khi căn bệnh ung thư của bà Hạnh vào thời kỳ cuối và không hề sống được lâu nữa. Bảo vẫn chưa biết Châu đã tìm được mẹ và mẹ cô lại chính là bà Hạnh. Thương mẹ, Hùng đến tìm Bảo mong Bảo quay trở lại gặp mẹ vì bà không còn sống được lâu nữa .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 8

Biết mẹ không sống được lâu nữa, Châu cũng quyết định hành động ra đời bạn trai là Bảo. Cả mái ấm gia đình đau đớn khi thực sự mối quan hệ của mọi người được trình diện. Châu cầu xin Bảo quay về nhận mẹ nhưng Bảo không đồng ý vì bà Hạnh rất lâu rồi đã bán anh đi .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 9

Bà Hạnh phát bệnh nặng hấp hối, bà gọi những con về dặn dò nhưng không dám trông mong Bảo sẽ đến nhưng ở đầu cuối Bảo cũng đến và gọi tiếng mẹ. Bà Hạnh dặn dò những con yêu thương nhau và trút hơi thở ở đầu cuối .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 10

Sau thời hạn tìm hiểu, công an truy tố Hùng tương quan đến vụ án của ông 4E uro, Hùng lãnh án tù vì tội kinh doanh hàng cấm và cướp gia tài. Vào tù, Hùng tái tạo tốt và được ân xá về sớm với mái ấm gia đình. Bảo là người gián tiếp gây ra cái chết của ông Thuận nên cũng lãnh án tù và tháng ngày đau khổ dằn vặt về những chuyện mình đã gây ra .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 11

Ra tù, Bảo tham gia những hoạt động giải trí từ thiện để chuộc lại những lỗi lầm mình đã gây ra. Còn Dũng, do trong quy trình làm trách nhiệm đã thả tội phạm là anh trai mình bỏ trốn nên đã bị kỷ luật nghiêm và ra khỏi ngành .

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 12

Ngay sau bộ phim Máu chảy về tim, khung giờ “vàng” phim Việt 20h THVL1 sẽ phát sóng bộ phim Danh vọng phù hoa của đạo diễn Trương Dũng dài 39 tập với sự tham gia của Vân Trang, “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Khương Thịnh, NSƯT Tuyết Thu, Quang Tuấn, Minh Trí, Mỹ Dung, Huy Cường, NSƯT Minh Hạnh, Thanh Hiền, Ngọc Mai, Hoàng Lan… Phim Danh vọng phù hoa sẽ lên sóng tập đầu tiên tối nay – ngày 6/7/2016. 

Theo Hà Linh ( Khám Phá )

Source: thabet
Category: Game