Tải game ROCKMAN X DiVE 3.7.0 APK + MOD (God Mode)

Cập Nhật Lần Cuối 01/12/2021 (3 tuần trước)
Tên ROCKMAN X DiVE
ID tw.com.capcom.rxd
Nhà Phát Hành CAPCOM TAIWAN
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Bất Tử
Phiên Bản 3.7.0
Kích Thước 51M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 5.0

ROCKMAN X DiVE MOD APK từ CAPCOM TAIWAN là game di động phong thái cuộn cảnh lấy cảm hứng từ series MegaMan nổi tiếng thời kỳ trước. Chơi game bạn không chỉ tìm lại được hoài niệm ngày cũ mà còn hướng về một quốc tế chiến đấu tân tiến gây cấn hơn nhiều lần trước đây .

Giới thiệu ROCKMAN X DiVE

Anh hùng Rockman đã lên một tầm cao mới, thật sự!

Cốt truyện

Đến với ROCKMAN X DiVE, bạn sẽ đi vào quốc tế digital 2.0 Deep Deep Log, nơi dòng thời hạn và những sự kiện từng có trong lịch sử dân tộc MegaMan mà tất cả chúng ta từng biết đều bị đảo lộn, cả người, vấn đề và tiến trình. Nhiệm vụ của bạn là thay thế sửa chữa những lỗi trong dòng thời hạn, ngăn ngừa mọi sự can thiệp cố ý của những thế lực đen tối, diệt sạch bọn Mavericks và đưa mọi thứ quay trở lại như cũ .ROCKMAN X DiVE apk download 1440x810

Những gì chúng ta đã biết

Chúng ta sẽ gặp lại hầu hết tổng thể những nhân vật trong series cũ đã từng vang bóng một thời. Các map cũ cũng hiện hữu với diện mạo đẹp và trau chuốt hơn. Còn lại mọi thứ, từ cách chơi, cho tới cảm quan và phương pháp giao chiến vẫn không hề biến hóa. Hệ thống những nút tinh chỉnh và điều khiển cũng hoàn toàn có thể được chỉnh to, thu nhỏ giống như series MegaMan tầm cỡ. Toàn bộ cảm xúc vận tốc, nhanh gọn của những màn chiến đấu năm xưa giờ hiện lại không rơi rớt mảnh nào, thậm chí còn còn nâng lên một bậc .

Và những gì nay mới có thêm

Đầu tiên, nhân vật MegaMan lịch sử một thời của tất cả chúng ta vẫn có những tuyệt chiêu Dash, jump, buster và saber, đổi khác giữa những loại đạn khác nhau. Thì nay còn được bổ trợ thêm chính sách bắn 360 độ tự động hóa. Và vài loại vũ khí cực mạnh khác như chiếc liềm Thần Chết Sigma với năng lực xé xác quân địch thành trăm với vận tốc phần ngàn giây. Chứng kiến một Rockman vừa đẹp hơn, oai phong ngời ngời hơn xưa mà lại còn cầm thêm súng hay lưỡi liềm nữa thì thôi, chỉ hoàn toàn có thể thốt lên ba từ “ hay vãi chưởng ” .Các nhân vật từ chính tới phụ đều là những cái tên quen thuộc nhưng nay đã ở chính sách “ bình mới rượu cũ ” với diện mạo, tạo hình mới, táo bạo và tân tiến hơn nhiều nhờ kỹ thuật 3D update mới nhất .

Cách chơi và các nhân vật anh hùng

Trong màn đầu tiên, bạn sẽ điều khiển được nhân vật X. Về sau sẽ mở tiếp ra Axl hoặc Zero hoặc Vile. Mỗi nhân vật có thể lên level và có các năng lực và nâng cấp vũ khí riêng. Càng dùng nhân vật và vũ khí nhiều lần thì cơ hội nâng cấp càng cao. 

Hình thức chơi vẫn giữ lại theo cách nguyên thủy : bạn chọn màn chơi rồi đi lần lượt chiến từng con robot nhỏ lẻ trong đó, tích hợp với hoạt động những kiểu để vượt chướng ngại vật, rồi ở đầu cuối là chạm mặt con boss khổng lồ. Nếu thắng lợi được nó bạn sẽ giành được chip tăng sức mạnh và gom được tuyệt kỹ của boss về cho mình. Các nhân vật mà bạn hoàn toàn có thể hóa thân đều làm được chuyện kinh thiên động địa này. Nhưng chú ý quan tâm là mỗi con chip thu được từ boss sẽ có cách kích hoạt và sức công phá riêng, cho nên vì thế việc dùng chúng như thế nào, tần suất bao nhiêu cho những cảnh tiếp theo là tùy vào óc giải pháp của mỗi người .ROCKMAN X DiVE screenshot 1440x810Bạn cũng đừng lo không quen khi chuyển từ máy chơi game cũ sang hệ chạm di động. Vì khi mở màn, game sẽ có hàng loạt những hướng dẫn chi tiết cụ thể thiết yếu về thao tác game, những nút bấm và cách phối hợp thế nào để cho ra những hoạt động hay ra đòn hài hòa và hợp lý nhất. Thậm chí khi boss Open, trên màn hình hiển thị cũng bonus kèm một bảng thông tin ghi rõ những tuyệt chiêu của boss của để bạn dễ bề né đạn trong quy trình chiến đấu .Và để bù lại cho một vài chưa ổn nho nhỏ trong điều khiển và tinh chỉnh hoạt động của nhân vật do chuyển từ máy game lên di động, thì đơn vị sản xuất đã ưu tiên cho những nhân vật trong game vài “ ân sủng ” nhỏ. Ví dụ như những chỉnh sửa nho nhỏ để dễ chơi hơi trong map, hoặc biến hóa sát thương từ những loại bẫy để bạn không toi ngay lập tức khi lọt hố …

Đây cũng là lần đầu tiên series RockmanX đưa đến chế độ Coop gây cấn để bạn có thể đi qua mọi cảnh chơi với bạn bè của mình, cùng hoàn thành các cấp độ chơi khó khăn nhất. Còn trong chế độ Versus thì bạn sẽ dùng các nhân vật đã được rèn luyện và nâng cấp của mình để tung tuyệt chiêu và đánh bại kẻ thù trên đường phiêu lưu. 

Hình ảnh và âm thanh trong ROCKMAN X DiVE

Đồ họa trong game là một thành tựu sáng chói. Với những ai có tình yêu vô hạn với series MegaMan nhưng buộc phải rời xa vì đồ họa đã quá xưa cũ trong game thì nay hoàn toàn có thể quay về chạm vào ký ức tuổi thơ mình với tựa game ROCKMAN X DiVE này. Mọi thứ được phong cách thiết kế ở thiên nhiên và môi trường 3D ấn tượng. Nhân vật đẹp, tới nỗi chỉ cần mỗi lần Rockman đổi áo giáp thôi cũng đủ khiến bạn rung động .trò chơi cũng được cho biết là tích hợp công nghệ tiên tiến tối ưu hóa hoạt động cho ra những mọi hành vi thướt tha, nhanh gọn và sôi động hơn. Ban đầu hoàn toàn có thể việc đổi khác một tí xíu thao tác bấm sang thao tác chạm trên di động hoàn toàn có thể khiến đồng đội hơi bồn chồn nhưng khi quen rồi thì thật sự, từng bước vận động và di chuyển của nhân vật trong game nó nhẹ nhàng như một cơn gió, còn những đòn tiến công hay vũ khí thì ào ào như vũ bão .ROCKMAN X DiVE for Android 1440x810Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong game hòa quyện rất nhuyễn, dẫn độ sung sướng của bạn đi từ cảnh giới này sang cảnh giới khác. Mỗi phát đạn từ anh hùng hoàn toàn có thể làm sáng rực cả một góc màn hình hiển thị. Các đòn trả thù của Boss cũng uy lực không kém, khiến hàng loạt cuộc giao tranh diễn ra trong khung cảnh giòn giã và đầy tiếng vang .

Source: thabet
Category: Game