TOP những mod Minecraft kinh dị cho dịp Halloween

Minecraft là một trong những game show được thương mến nhất và một phần đông nguyên do cho sự phổ cập đó là người chơi được tự do tùy chỉnh thưởng thức chơi game của mình. Các bản mod hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì từ những chỉnh sửa nhỏ về chất lượng đời sống đến việc đổi khác thưởng thức, đại tu trọn vẹn game show và vô hiệu những thứ cũ kỹ. Với những mod kinh dị cho dịp Halloween, người chơi sẽ có thêm những cách mê hoặc để thêm gia vị cho thế giới Minecraft của mình. Dưới đây là những mod mang đến cho Minecraft một cảm xúc về Halloween chân thực nhất.

TOP những mod Minecraft kinh dị cho dịp Halloween

Eyes In The Darkness

Bản mod đáng sợ này thêm mob The Eyes vào trò chơi. Chúng sinh sản trong bóng tối, vì vậy người chơi sẽ thấy chúng trong hang động hoặc bên ngoài vào ban đêm, đang ẩn nấp để chờ con mồi. Một khi nhìn vào chúng, ngay khi quay đi nhìn đi chỗ khác, chúng sẽ tấn công.

Điều đáng chú ý quan tâm là cách mà mod này quản trị được bầu không khí mặc dầu nó khá đơn thuần. Bất kỳ cuộc gặp gỡ nào với The Eyes đều thực sự lạnh sống lưng. Eyes in the Darkness có sẵn trên Forge lên đến 1.17.1, là sự bổ trợ tối giản tuyệt vời để thêm 1 số ít yếu tố gây sợ hãi.

Vampirism

Vampirism là một mod Forge với tương hỗ lên đến 1.17 và khá đơn thuần, nó bổ trợ thêm ma cà rồng. Khi bị một trong số chúng cắn, nhân vật sẽ tự trở thành một con ma ca rồng có được toàn bộ sức mạnh đi kèm với nó. Người chơi sẽ ngày càng mạnh hơn khi hút nhiều máu từ động vật hoang dã và những người chơi khác, cùng với đó là rủi ro tiềm ẩn dễ bị tổn thương trước ánh nắng mặt trời cũng sẽ tăng lên.

Nó cũng bổ trợ thêm quần xã ma cà rồng, nơi sinh sống của những con dơi hút máu và những NPC thợ săn ma cà rồng để bảo vệ những ngôi làng. Vampirism là mod ma quái lý tưởng nếu mọi người đang muốn một không khí Halloween sôi động.

Howling Moon

Như tên cho thấy, Howling Moon là một mod tập trung chuyên sâu vào việc hóa sói. Bị người sói tiến công vào ngày trăng tròn, và chính nhân vật sẽ trở thành một người sói. Từ đó, người chơi có quyền truy vấn vào “ số liệu thống kê về người sói ”, cho biết mức độ sung sức trong cuộc tàn sát.

Bản mod đảm bảo cung cấp con mồi – các NPC thợ săn đi lang thang khắp thế giới, và nếu điều đó là không đủ, mọi người có thể chiến đấu với chúng tại các cấu trúc Lodge.

Cozy Comforts

Nếu cảm thấy stress sau tổng thể những điều kinh khủng của những bản mod ở trên, hãy thử thư giãn giải trí xung quanh lửa trại, làm một vài món ăn và khắc bí ngô. Đó là những gì Cozy Comforts mang đến, một bản mod tập trung chuyên sâu hơn vào góc nhìn vui tươi của Halloween, được cho phép thiết lập những khu cắm trại lạ mắt và chạm khắc phong cách thiết kế của riêng mình vào những quả bí ngô. Bản mod này là thời hạn nghỉ ngơi hoàn hảo nhất khỏi tổng thể sự kinh dị của Halloween, được cho phép thiết kế xây dựng một khoảng trống ấm cúng để thư giãn giải trí với bè bạn, trong khi vẫn giữ được niềm tin ma quái.

Source: thabet
Category: Game