Võ Lâm Truyền Kỳ 2:Minh Giáo – Môn phái bá đạo khiến bao người khiếp sợ

Minh Giáo được biết đến như một môn phái tà đạo với các chiêu thức võ công thâm độc khôn lường. Chính vì lẽ đó mà không ít cao thủ võ lâm đều phải khiếp sợ khi đối đầu với giáo phái này.

Giáo phái Minh Giáo có nguồn gốc từ Ba Tư và có sự tách biệt trọn vẹn so với những môn phái của Võ lâm trung nguyên thời bấy giờ. Theo miêu tả trong tiểu thuyết Kiếm Hiệp của nhà văn Kim Dung, võ thuật của những đệ tử Minh Giáo được xếp vào 1 trong 4 môn phái có võ thuật cao nhất ( tính trong 20 đại môn phái ) .
Võ Công Minh Giáo không riêng gì can đảm và mạnh mẽ mà còn rất thần bí, tà dị, làm cho đối phương khi giao đấu đều rất khó phán đoán và chớp lấy. Minh Giáo vang danh thiên hạ bởi chiêu thức võ thuật tuyệt đỉnh công phu Càn Khôn Đại Na Di, loại võ thuật xoay chuyển trời đất, hoàn toàn có thể quy đổi đòn tiến công của đối phương qua một người khác hoặc phản lại chính đối phương đã ra đòn .

Võ Lâm Truyền Kỳ 2:Minh Giáo – Môn phái bá đạo khiến bao người khiếp sợ 0

Minh Giáo từ khi được sáng lập đều độc lai độc vãng, không muốn tiếp xúc với những môn phái khác trên giang hồ, có lẽ rằng chính vì lối hoạt động giải trí huyền bí, bất chánh bất tà này nên người trong giang hồ mặc định coi Minh Giáo là ma giáo, từ đây phát sinh những oán thù kèm hiểu nhầm tai hại với đệ tử giáo phái này .
Có thể kể đến một vài tựa game kiếm hiệp có sự Open của Minh Giáo như Kiếm Thế, Tân Thiên Long 3D, Thiên Long Bát Bộ web và ở mỗi tựa game giáo phái này có những chiêu thức võ thuật đặc trưng riêng. Minh Giáo thường được khá đông những game thủ lựa chọn không chỉ bởi mạng lưới hệ thống võ thuật được phong cách thiết kế phong phú, phong phú và đa dạng, tà dị, thích mắt mà còn bởi hệ phái này thường rất mạnh so với những hệ phái còn lại trong game .

Võ Lâm Truyền Kỳ 2:Minh Giáo – Môn phái bá đạo khiến bao người khiếp sợ 1

Cơn sốt Minh Giáo vẫn chưa dừng lại ở đó, trong đợt mở máy chủ thử nghiệm vừa qua game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II đã có dịp “sờ tận tay” giáo phái bá đạo này. Có 3 hệ phái để người chơi lựa chọn: Minh Giáo Thánh Chiến với sở trường vũ khí Trường Đao; Minh Giáo Trận Đồ được trang bị vũ khí Bút; Minh Giáo Huyết Nhân có vũ khí là Trảo.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2:Minh Giáo – Môn phái bá đạo khiến bao người khiếp sợ 2

Về cơ bản, mỗi hệ phái sẽ có những sở trường và sở đoản khác nhau, người chơi hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn hệ phái theo sở trường thích nghi. Nhưng đó cũng mới chỉ là thử nghiệm, liệu Minh Giáo có thật sự Open trong quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ II hay không thì có lẽ rằng tất cả chúng ta phải chờ thêm thời hạn mới có câu vấn đáp đúng chuẩn .
Cùng chờ đón sự Open của Minh Giáo tại https://volam2.zing.vn
tin tức san sẻ của NPH Game với 2G ame

 

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu quý, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game