Các cách lì xì Tết độc đáo trong dịp đầu năm Tân Sửu năm 2021

Lì xì Tết là phong tục không hề thiếu trong ngày Tết Nguyên Đán. Theo thời hạn, tục lì xì đầu năm có nhiều đổi khác và update theo khuynh hướng mới cực dễ thương và đáng yêu trong năm Tân Sửu 2021 này .CẦN CHUYỂN TIỀN ” MOMO LIỀN “Dùng ứng dụng chuyển tiền Ví MoMo để chuyển tiền nhanh gọn, thuận tiện, thuận tiện mọi lúc mọi nơi .
CHUYỂN TIỀN NGAY

Độc đáo các thiệp lì xì Tết

Những thiệp lì xì truyền thống ngày càng được thay thế bằng những thiết kế độc và lạ, bắt kịp trend theo từng năm. Vào những ngày cuối năm, giới trẻ lại đua nhau lùng sục các mẫu bao lì xì cực cool để làm hàng độc khoe với bạn bè lối xóm. Các mẫu bao lì xì Tết có thiết kế linh vật của năm một cách ngộ nghĩnh luôn được săn đón. Linh vật của năm được thiết theo trào lưu của năm. Có năm bao lì xì chủ đề đội tuyển Việt Nam lại “cháy” hàng ngay khi được tung ra thị trường.


Nhiều sáng tạo trong thiệp lì xì

Những câu chúc sáng tạo theo “trend”

Bên cạnh những phong bao lì xì Tết bá đạo thì không hề thiếu những câu chúc cực chất được in trên mỗi thiệp lì xì. “ Bao nhiêu hạt thính, bấy nhiêu lì xì ” “ Ai lì xì không quan trọng, quan trọng là bao nhiêu ” “ Đẹp hay không không quan trọng, quan trọng là thần thái ” “ Vô địch cũng được, không vô địch cũng được, có lì xì là được ”, … Những câu chúc bắt “ trend ” tốt luôn luôn được truy lùng bởi giới trẻ .

Những câu chúc bắt “trend”
Những câu chúc bắt “trend”

Lì xì Tết là phải vui không quạu

Thông thường ngày tết, người lớn sẽ lì xì cho các đứa trẻ và nhận lại từ chúng những lời mừng tuổi đầu năm. Để cho việc lì xì thêm phần thú vị và tạo không khí vui vẻ người ta có nhiều hình thức lì xì Tết khác nhau. Chẳng hạn như trong gia đình tổ chức thi trả lời câu hỏi, ai thắng sẽ được nhận lì xì. Hoặc các công ty, sếp thường để mọi người bốc thăm may mắn các bao lì xì đầu năm được treo trên cây mai, cây đào.

Lì xì cũng phải có phong cách
Lì xì cũng phải có phong cách

Lì xì không nhất thiết là tiền

Ngoài việc lì xì bằng tiền mặt, nhiều người còn chọn những hình thức lì xì khác để Tặng Kèm cho người thân trong gia đình. Đó hoàn toàn có thể là voucher, chuyến du lịch, trang sức đẹp, đá quý, … Và đối tượng người dùng được nhận lì xì cũng không còn số lượng giới hạn ở những đứa trẻ mà được lan rộng ra cho cha mẹ, ông bà và những người thân trong gia đình khác trong mái ấm gia đình .

Lì xì không nhất thiết là tiền
Lì xì không nhất thiết là tiền

Lì Xì qua Ví điện tử  MoMo – Chuyển tiền 4.0

Vừa hiện đại vừa thú vị là hình thức lì xì điện tử. Đây là xu hướng mới nhất được triển khai tiên phong là Ví điện tử MoMo. Cách thức này đã tạo một luồng gió mới trong câu chuyện lì xì đầu năm. Khi lần đầu tiên xuất hiện, lì xì qua điện thoại của MoMo đã tạo cơn sốt và thu hút đông đảo người tham gia. Dự báo cách thức lì xì online này tiếp tục thu hút cộng đồng vì mỗi năm MoMo luôn có những chương trình hấp dẫn và bất ngờ về lì xì mừng tuổi. Và đây là một cách để chuyển tiền cho người thân vào những dịp tết đến xuân về nhé!

CẦN CHUYỂN TIỀN “MOMO LIỀN”

Dùng ứng dụng chuyển tiền Ví MoMo để chuyển tiền nhanh gọn, thuận tiện, thuận tiện mọi lúc mọi nơi .
CHUYỂN TIỀN NGAYQuét mã để tải ứng dụng hoặc chuyển tiền ngay https://momoapp.page.link/sdBWFFKpaCaRoFzy9
Dù lớn hay nhỏ ai cũng thích được Lì xì phải không ! Thú vị của lì xì là mang lại niềm vui cho cả người cho và người nhận. Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho “ kế hoạch ” lì xì và nhận lì xì để Tết 2021 này rộn ràng niềm vui nhé .

Tổng hợp cách chuyển tiền:

Source: thabet
Category: Game