Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động

Có thể nói, Xung Tiêu – môn phái mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) – là mảnh ghép khác lạ đối với toàn bộ hệ thống môn phái nói chung và với hệ Thổ nói riêng. Bởi không chỉ được trang bị vũ khí tân tiến là Hỏa Pháo và Địa Lôi (súng và mìn) mà huynh muội Xung Tiêu còn là phái có xu hướng tấn công, bạo kích đầu tiên của hệ Thổ.

Tốc độ và sức mạnh của “công nghệ”

Nếu như những môn phái khác của VLTK Mobile thiên về vận tốc ra đòn nhanh hoặc chậm thì Xung Tiêu lại chiếm hữu những chiêu thức có phần đa dạng chủng loại hơn : 50% chớp nhoáng thần tốc, nửa còn lại thì âm trầm bộc phá. Điều này tạo nên sự mê hoặc, đồng thời mang đến độ khó cho cả người tinh chỉnh và điều khiển lẫn đối phương khi giáp mặt .

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động - ảnh 1

Cụ thể, trong 4 chiêu cơ bản của Xung Tiêu thì hai chiêu đầu là Lôi Đình Vạn Quân và Dị Lãnh Pháo Hoa đều có vận tốc xuất chiêu cực nhanh. Khi những đối thủ cạnh tranh vẫn còn đang sinh khí thì Xung Tiêu đã kịp bóp cò và bắn chiêu phủ đầu. trái lại, hai chiêu sau là Bình Địa Lôi và Phá Khước Uyên Ương chính là chiêu gài mìn nên cần có thời hạn để Địa Lôi phát nổ. Tuy mất thời hạn hơn so với hai chiêu đầu nhưng bù lại lực sát thương của Địa Lôi vô cùng lớn. Bản thân đòn đánh thường của môn phái này cũng chia làm 4 chiêu thức nhỏ gồm : 2 chiêu xuyên thấu theo đường thẳng và 2 chiêu nổ khoanh vùng phạm vi gần .

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động - ảnh 2

Nói chung, về kỹ năng thì cách đánh tung Địa Lôi gây sát thương của Xung Tiêu có phần tương tự với các bẫy của Đường Môn. Thế nhưng điểm đặc biệt của môn phái thứ 25 này chính là tốc độ triển khai đòn khiến đối thủ dè chừng. Đồng thời cũng đòi hỏi người chơi “cầm” Xung Tiêu phải khổ công rèn luyện thì mới có thể điều khiển thuần thục.

Xung Tiêu: Train solo hay tổ đội đều tốt

Là phái tầm xa có chiêu cơ bản vận tốc nhanh và sát thương cao trong game, Xung Tiêu thuận tiện tự mình train ở những bãi quái thường cũng như quái Tần Lăng. Về hoạt động giải trí tổ đội, Xung Tiêu đặc biệt quan trọng hữu dụng trong những trận quần chiến, Bang hội. Kỹ năng đặt Địa Lôi của hậu duệ Xung Tiêu được phát huy tối đa khi nhận trách nhiệm chặn cửa Công Thành Chiến, ôm trụ, gài bẫy ở lối ra-vào những ô Tâm Ma .

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động - ảnh 3

Để sức mạnh tổ đội đạt tối đa, nếu nhân sĩ VLTK Mobile đã có Xung Tiêu thì cần chọn thêm một môn phái khống chế hoặc phòng thủ và một phái có vận tốc công nhanh. Hai ví dụ tổ đội khá “ sáng ” khi liên minh với Xung Tiêu là : Xung Tiêu-Dương Môn-Thần Cơ hoặc Xung Tiêu-Huyền Thủy-Đào Hoa .

Lưu ý khi tối ưu kỹ năng cho Xung Tiêu

Có lợi thế về sức khỏe thể chất khi đạt 4/5 điểm cùng những chỉ số khác ở ngưỡng cân đối nên game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn hướng tăng trưởng Xung Tiêu thiên về công hoặc thủ tùy thích. Tuy nhiên, trong lúc chiến đấu cần chú ý quan tâm sử dụng Địa Lôi ( ở chiêu 3 và 4 ) để có hiệu ứng phòng thủ tốt .

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động - ảnh 4

Một số người chơi không thích dùng Bình Địa Lôi và Phá Khước Uyên Ương bởi sẽ cần thời hạn kích hoạt Địa Lôi. Hoặc nếu lỡ đặt trượt tiềm năng thì công sức của con người sẽ đổ sông đổ bể. Nhưng quan tâm rằng đây là hiệu ứng phòng thủ duy nhất của Xung Tiêu. Sau khi thi triển hai chiêu thức số 3 và 4, kiến thức và kỹ năng tương hỗ 7 x Yên Vân Mộ sẽ được kích hoạt. Tổ hợp này sẽ gây ra triệt tiêu sát thương cuối và vô hiệu hiệu suất cao hồi sinh của đối phương .

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động - ảnh 5

Bên cạnh những điểm mạnh thì tất nhiên Xung Tiêu cũng sẽ có mặt hạn chế, chính là thời gian hồi kỹ năng. Do đó, khi lựa chọn kỹ năng Chân Nguyên, người chơi nên sử dụng Băng Thanh Ngọc Nhuận để xoá bỏ thời gian hồi này. Sau đó khi có Tuyệt Học thì chọn Xâm Dạ Lưu Tinh đầu tiên để tiếp tục tối ưu thời gian chờ hồi kỹ năng.

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động - ảnh 6

Mặt khác, tuy thuộc hệ Thổ nhưng Xung Tiêu không có hộ thuẫn và không quá thiên về năng lực khống chế ( tác động ảnh hưởng của hiệu ứng choáng và định thân ở mức trung bình ). Do đó, người chơi môn phái này cần ưu tiên tăng cấp bí kíp Lôi Đình Vạn Quân để có hiệu ứng hồi sinh lực .
Có thể nói rằng, sau hơn 3 ngày thưởng thức, Xung Tiêu đang là cái tên được nhân sĩ VLTK Mobile yêu quý trong tổng thể những hoạt động giải trí nhờ sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng tiến công được nhìn nhận nhanh và mạnh, những chỉ số nhân vật đồng đều .

Source: thabet
Category: Game