Tổng hợp link tải 30 game miễn phí khủng nhất trên Steam (P3)

GameHub xin khuyên bạn hãy đăng ký sẵn một tài khoản Steam và download phần mềm Steam về máy tính qua đường link bên dưới để có thể nhanh chóng chơi game mà không mất thời gian.

Black Squad

Quả thật rất ít game thủ Việt biết đến tựa game này.. chí ít là so với những cái tên khác trên PC ở thời điểm hiện tại. Nhưng may mắn là nếu chưa từng nghe đến Black Squad thì cơ hội để thưởng thức miễn phí tựa game vẫn đang nằm trong lòng bàn tay bạn. Điểm qua về lối chơi, Black Squad cho game thủ hòa mình vào một tựa FPS Online với bối cảnh chiến tranh hiện đại, tập trung vào những pha combat yêu cầu kỹ năng điều súng cực cao. Tuy nhiên thay vì áp dụng cơ chế ngắm bắn như Call of Duty hay Battlefield, Black Squad thiên về phong cách cổ điển của Counter-Strike. Chính vì thế những tay súng cự phách ngày nào hoàn toàn có thể làm quen với Black Squad và trở thành những bậc thầy mà không mất thời gian.

[​IMG]

Duelyst

Thật hiếm có tựa game miễn phí nào được cộng đồng game thủ chấm tới 9/10 điểm như Duelyst, và bạn sẽ còn thấy ấn tượng hơn khi xét đến việc đây chỉ là một tựa game thẻ bài với cơ chế nhập vai theo lượt. Mặc dù mang tốc độ chậm và không có những pha combat điên dại trên màn hình nhưng đảm bảo bạn chỉ cần qua một vài ván đầu tiên trong Duelyst thòi game sẽ trở thành cơn lốc xoáy cuối bạn vào chơi tới hàng trăm giờ liền. Hơn hết ít ai biết những nhà phát triển của Duelyst từng một thời phục vụ trong đội ngũ phát triển Diablo.

[​IMG]

Battlerite

Battlerite có một thời từng như PUBG, tạo nên một hiện tượng thật sự với phong cách lối chơi độc nhất làng game. Vay mượn từ MOBA nhưng xoáy sâu vào những pha combat và khả năng phối hợp đồng đội, Battlerite cho những fan hâm mộ của Dota 2, LOL hay Smite một hương vị hoàn toàn mới.. những người muốn lao ngay vào combat thay vì phải cày tiền hay tốn thời gian diệt trụ đối phương.

[​IMG]

Dirty Bomb

Nói đến thể loại FPS Online miễn phí chúng ta không thể bỏ qua Dirty Bomb – hàng hiệu được đỡ đầu bởi Nexon. Đây có thể coi là tựa game độc nhất trên PC ở thời điểm hiện tại với dàn nhân vật vô cùng đồ sộ và hệ thống vũ khí cực kỳ chuyên sâu. Mỗi nhân vật ở đó còn sở hữu những khả năng khác nhau, cho phép họ hỗ trợ đồng đội trực tiếp trên chiến trường. Từ gọi bom nã xuống đầu kẻ thù, hồi thương cho đến phủ đầu bằng súng máy.. bạn sẽ được thử nghiệm vô vàn phong cách combat khác nhau trong các thể thức chơi độc nhất. Chính vì thế không có Dirty Bomb trong kho game của mình là có lỗi cực lớn với bản thân (còn tiếp).

[​IMG]

Phần 4:

Source: thabet
Category: Game