Nên Chơi Phái Nào Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Phái Nào Đang Bá Chủ Giang Hồ Trong Vltk Mobile

1 Các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Kim2 Các môn phái trong VLTK Mobile thuộc hệ Mộc3 Các phái trong VLTK Mobile hệ Thủy4 Nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Hỏa ? 5 Phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile hệ Thổ ?

Thế giới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã quá đủ rộng lớn để trở nên sinh động như một bộ phim kiếm hiệp. Sức hút của hệ ngũ hành được đưa vào thể loại game kiếm hiệp rất nhiều nhưng các môn phái được chia trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến game trở nên khác biệt hơn hẳn. Vậy bạn nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi bước vào thời đại tranh bá chủ thiên hạ này. Hãy cùng daichiensk.com khám phá sức mạnh của các môn phái nhé!

Các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Kim

Nhắc đến hệ Kim, người chơi chắc chắn nghĩ đến phong cách mạnh mẽ của hệ này. Bạn có thể đang phân vân VLTK Mobile nên chơi phái nào trong hệ Kim. Nhưng những phái thuộc hệ Kim khá giống nhau về khả năng thuần lối đánh cận chiến cũng như có sức phòng thủ ở mức ổn định. Hệ Kim đặc biệt khắc chế phái Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc.

Bạn đang xem : Nên chơi phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile

Thiên Vương

*Thiên Vương là phái có năng lực phòng thủ và khống chế khá tốt

“Địch yếu truy đuổi, địch mạnh phòng thủ. Am tường cận chiến, mạnh mẽ khống chế.”

Môn phái Thiên Vương được cho phép bạn tạo cả nhân vật nam và nữ. Phái này có vũ khí chính là Song Chùy, tuy sức tiến công chỉ ở mức trung bình nhưng năng lực phòng thủ và khống chế thuộc hạng nặng. Sát thương diện rộng và tiến công vũ bão trên mọi mặt trận nhưng môn phái này thiên về lối đánh cận chiến và phòng thủ .

Thiếu Lâm

*Phái Thiếu Lâm có sức phòng thủ cao hơn tiến công

“Thân tựa kim cang, lòng tựa bồ đề. Phát huy diệu pháp, lấy thủ thay công.”

Môn phái Thiếu Lâm chỉ cho bạn tạo được nhân vật nam. Vũ khí chính của phái này chính là Côn biểu lộ cho sự đứng đắn quật cường. Vẫn là năng lực phòng thủ cao hơn sức tiến công, Thiếu Lâm có lối đánh cận chiến và phản đòn. Phái này hoàn toàn có thể khống chế rất mạnh, đạt ở mức cao nhất .

Tàng Kiếm

*Sức tiến công và phòng thủ của Tàng Kiếm đều vô cùng mạnh

“Chỉ có thể công, khó có thể thủ. Lấy thân làm kiếm, sức mạnh vô song.”

Phái Tàng Kiếm nổi bật của lối đánh cận chiến, tiến công. Đặc biệt là phong thái đánh tiêu sái vô cùng mê hoặc người chơi. Với tạo hình nam và vũ khí Song Kiếm, phái Tàng Kiếm rất lôi cuốn với kiến thức và kỹ năng chiến đấu thích mắt. Tuy sinh mệnh và phòng thủ không cao nhưng năng lực tiến công và khống chế là vô cùng can đảm và mạnh mẽ .

Bá Đao

*Phái Bá Đao có sức mạnh tiến công bạo kích tuyệt vời

“Tinh thông cận chiến, đối kháng trực diện. Huyết nộ mạnh mẽ, cuồng bạo tấn công.”

Sinh lực tuyệt vời và sức mạnh tiến công bạo kích khiến phái Bá Đao trở thành phái vô cùng can đảm và mạnh mẽ trong hệ Kim. Với năng lực dùng Đao và tạo hình được cả nam lẫn nữ, Bá Đao là phái được rất nhiều người chơi thích lối đánh cận chiến lựa chọn .

Các môn phái trong VLTK Mobile thuộc hệ Mộc

Hệ Mộc rất khắc các môn phái Võ Đang, Côn Lôn, Trường Ca. Để biết VLTK Mobile phái nào mạnh nhất trong hệ Mộc thì khá khó trả lời. Đây là hệ có những môn phái khác biệt với nhau nhất, vừa có môn phái cận chiến, vừa có đánh tầm xa. Những kỹ năng của từng môn phái rất đặc biệt và đặc biệt rất linh hoạt về thế tấn công.

Tiêu Dao

*Phái Tiêu Dao có lối đánh cận chiến khống chế

“Thân tựa cá bơi, chuyển như chim bay. Thủ pháp linh hoạt, khống chế kẻ địch.”

Môn phái có tạo hình cả nam lẫn nữ sử dụng vũ khí là Thương mang đến cho bạn một cách chơi mới lạ. Tuy là lối đánh cận chiến nhưng phái Tiêu Dao lại không thuộc về hàng ngũ ám sát mà lại thiên về khống chế. Kỹ năng linh động và biến ảo của phái Tiêu Dao chắc như đinh rất lôi cuốn người chơi muốn tìm tới cách đánh uyển chuyển .

Đường Môn

*Phái Đường Môn đặc biệt quan trọng sử dụng sát khí tầm đánh xa

“Sở trường ám khí, cạm bẫy ẩn mình. Linh hoạt tấn công, tiêu diệt kẻ địch.”

Khả năng bạo kích cực mạnh của Đường Môn đã được rất nhiều người chơi thương mến. Phái này có lối đánh tầm xa thiên về đặt bẫy và đặc biệt quan trọng là sử dụng Liên Nỏ. Đường Môn có kỹ năng và kiến thức linh động và phong thái nhân vật tiêu sái, chỉ được cho phép tạo hình nhân vật nam .

Ngũ Độc

*Sức tiến công bằng linh thú và độc tính của Ngũ Độc vô cùng kinh khủng

“Sở hữu kịch độc, triệu hồi linh thú. Vô hình tấn công, đau đớn đoạt mạng.”

Một môn phái chuyên về nữ và sức mạnh đặc biệt quan trọng lôi cuốn phần đông người chơi giới tính này. Những cô nương Ngũ Độc sử dụng vũ khí là Sáo với năng lực triệu hồi linh thú có năng lực tiến công cực khủng. Lối đánh tầm xa và sử dụng tiến công bằng độc rất được ưu thích .

Các phái trong VLTK Mobile hệ Thủy

Các môn phái trong hệ Thủy có sức mạnh rất đa dạng và tạo hình “như nước”. Sự thanh khiết của những nhân vật trong các môn phái này thường thu hút phần lớn người chơi game phái nữ. Những môn phái bị hệ Thủy khắc chế là Cái Bang, Thiên Nhẫn, Đào Hoa.

Nga Mi

*Nga Mi là phái duy nhất có năng lực trị liệu phục sinh sinh lực

“Phật ở trong tim, lòng sáng thanh khiết. Cứu độ thế nhân, chẳng sợ nguy khó.”

Phái Nga Mi hệ Thủy rất nổi tiếng trong giang hồ mà có vẻ như tựa game nào cũng đều phải có. Môn phái của những cô nương với năng lực trị liệu và tạo hình xinh đẹp chắc như đinh lôi cuốn phần đông chị em. Vũ khí là kiếm đánh tầm xa và sinh lực can đảm và mạnh mẽ giúp phái Nga Mi đặc biệt quan trọng rất điển hình nổi bật .

Thúy Yên

*Thúy Yên có năng lực tiến công bằng Linh Thú rất nguy khốn

“Linh thú trợ chiến, mượn sức băng sương. Tụ thành mưa tuyết, mạnh mẽ tấn công.”

Phái Thúy Yên là tạo hình của những thiếu nữ tinh nghịch với vũ khí là chiếc Ô nhưng vẫn can đảm và mạnh mẽ với năng lực tiến công cao. Đặc biệt hơn, theo hệ Thủy nhưng phái Thúy Yên cũng có năng lực triệu hồi linh thú vô cùng có lợi trong lối đánh tầm xa .

Thiên Sơn

*

Phái Thiên Sơn có sức mạnh phong phú khi sử dụng Đàn

“ Lấy sức âm thanh, kết thành hàn băng. Xâm nhập kẻ địch, suy yếu thần hồn. ”Thiên Sơn cũng là một môn phái rất nổi tiếng trong giang hồ. Vào quốc tế Võ Lâm, phái Thiên Sơn được trang bị vũ khí là Đàn. Tuy có tạo hình cả nam lẫn nữ nhưng phong thái nhân vật luôn toát lên một vẻ thoát tục, thanh khiết. Khả năng đánh tầm xa với tiến công, bạo kích và khống chế đều khá mạnh .Xem thêm : Tạo Ví Ethereum Trên Blockchain, Cách Tạo Và Sử Dụng Ví Bitcoin Trên Blockchain

Đoàn Thị

*Khả năng của phái Đoàn Thị là khống chế, tương hỗ từ xa

“Dòng dõi hoàng tộc, phẩm chất cao quý, phú khả định quốc.”

Phái Đoàn Thị có tạo hình cả nam cả nữ và là phái thứ 19 được ra đời trong VLTK Mobile gần đây nhất nên tạo được hứng thú cho rất nhiều người chơi. Sức mạnh vốn có của Đoàn Thị là sử dụng quạt với năng lực khống chế mạnh và tương hỗ tầm xa .

Nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Hỏa?

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có những khả năng rất đa dạng và hệ Hỏa cũng là tập hợp của những môn phái có sức mạnh cực kỳ phong phú. Những môn phái này thiên về khả năng tấn công tốt và rất hợp với những người chơi cá tính. Môn phái bị hệ Hỏa khắc chế là Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao.

Đào Hoa là phái nên chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Hỏa

*Phái Đào Hoa có năng lực sát thương tầm xa bằng cung cực mạnh

“Không thấy bóng hình, trăm dặm giương cung. Một tên khuất phục, quần hùng thiên hạ.”

Vũ khí Cung Tiền mang lại năng lực sát thương tầm xa cực cao. Lại là một môn phái dành cho nữ với tạo hình của những tiểu cô nương xinh đẹp, nghịch ngợm. Khả năng bạo kích và tránh mặt của phái Đào Hoa cũng rất tốt .

Thiên Nhẫn

*Phái Thiên Nhẫn có năng lực cận chiến bạo kích nguy khốn

“Tùy cơ hành động, chuẩn xác lấy mạng. Mười bước một người, ngàn dặm không vết.”

Có thể nói Thiên Nhẫn là một trong những môn phái có độ khó cao nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Cùng đó là sử dụng vũ khí Nguyệt Nhẫn với tạo hình của những nữ trinh sát can đảm và mạnh mẽ. Khả năng cận chiến bạo kích cực mạnh là thử thách cho những ai muốn thưởng thức những chiêu thức ám sát kỹ năng và kiến thức đẹp .

Cái Bang

*Khả năng tránh mặt đỉnh nhất VLTK Mobile thuộc về Cái Bang

“Bộ pháp linh hoạt, thuần thục né tránh. Nắm giữ thần long, kẻ địch khó thoát.”

Môn phái chính thống vang danh thiên hạ này có độ giải quyết và xử lý khó. Khả năng dùng Côn bạo kích và tránh mặt tốt. Đồng thời cái tên môn phái can đảm và mạnh mẽ này cũng thuộc về tạo hình nhân vật nam .

Minh Giáo

*Minh Giáo có sức mạnh tà dị khống chế không dễ chịu

“Nguồn gốc từ Ba Tư, võ công dùng sức lửa thi triển. Thiêu đốt mạnh mẽ, vừa tà dị, vừa thần bí khó đoán.”

Nếu bạn muốn lựa chọn một môn phái tà dị thì đây chính là đáp án cho bạn. Minh Giáo phái có cả tạo hình nam lẫn nữ với vũ khí quái đản Song Hoàn. Khả năng đột kích, khống chế, cận chiến vô cùng không dễ chịu .

Phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile hệ Thổ?

Tam đại môn phái hệ Thổ nổi tiếng là rất phổ biến với những người chơi mới. Đồng thời đều là những môn phái có kỹ năng rất uyển chuyển đẹp mắt. Hệ Thổ là khắc tinh của những môn phái Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn.

Võ Đang là phái mạnh nhất VLTK Mobile hệ Thổ

*Võ Đang có sức mạnh cân đối nhất trong những phái

“Mỗi bước di chuyển, mỗi đường kiếm xuất ra đều hoàn mỹ. Thiên hạ võ học nắm trong tay.”

Võ Đang có lẽ rằng là một trong những môn phải có sức mạnh đỉnh điểm nhất trong chính nghĩa. Khả năng sức mạnh của Võ Đang rất cân băng, với cả tạo hình cho nam và nữ thì đây là môn phái dễ chơi cho người mới mở màn .

Côn Lôn

*Phái Côn Lôn có năng lực cận chiến, xuất chiêu mạnh

“Tôn kính võ dũng, hùng cứ Tây Vực. Hô phong hoán vũ, mộng tưởng trung nguyên.”

Phái Côn Lôn với vũ khí Song Kiếm được nhìn nhận cao với năng lực né chiêu cực đỉnh. Lối đánh cận chiến và xuất chiêu mạnh biến môn phái trở thành phái rất được yêu thích .

Trường Ca

*Trường Ca là phái khống chế cực mạnh

“Dáng người uyển chuyển, xuất chiêu như múa. Tựa thực tựa mơ, hỗ trợ mạnh mẽ.”

Lại là vũ khí Quạt nhưng với lối đánh tầm xa, tương hỗ. Khả năng khống chế của phái Trường Ca được xếp vào diện đỉnh nhất. Tạo hình nữ thướt tha và rất đẹp lôi cuốn mọi người chơi .

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để chơi?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng hội tủ đầy đủ những môn phái từ nổi tiếng đến độc lạ trong giang hồ. Người chơi có thể thỏa sức đắm chìm vào những tạo hình nhân vật mà mình yêu thích. Với những hệ riêng và các môn phái có sức mạnh đặc biệt thì chắc chắn ai cũng rất đau đầu trong việc lựa chọn nên nhập môn ở đâu và rất muốn biết phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

*Có quá nhiều phái với những sức mạnh đặc biệt quan trọng khác nhau để bạn lựa chọn

Để giải thích cho câu hỏi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên chơi phái nào thì hãy cùng phân tích nhé. Với những người chơi thích chơi theo đội và hỗ trợ nhau thì nên chọn những phái có lối đánh tầm xa như Võ Đang, Đoàn Thị,… Nếu muốn chơi solo hoặc thiên về khả năng chống chịu tốt thì nên chọn những phái trong hệ Kim. Bạn là một người thích chơi khống chế và thích những kỹ năng biến ảo như triệu hồi hay trị thương thì hãy chọn Nga Mi, Thúy Yên, Ngũ Độc. Để cận chiến sát thương cao và chơi hổ báo, quyết liệt thì nên lựa chọn Thiên Nhẫn, Cái Bang,..

Các môn phái đều có những tạo hình rất sinh động và thu hút, vì vậy dù bạn lựa chọn phái nào thì cũng đều có được nhân vật đẹp. Bạn nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để phù hợp nhất với phong cách chơi của riêng mình. Chúc các bạn sớm lựa chọn được nên chơi phái nào trong VLTK Mobile để nhanh chóng nhập môn. Sau đó hãy trở thành một đại hiệp bôn tẩu giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ và có những giấy phút trải nghiệm game tuyệt vời.

Source: thabet
Category: Game