Monster Explore – Latest Version For Android – Download Apk + Obb

Ứng Dụng Android Monster Explore Được Phát Triển Bởi 楽楽しいゲーム株式会社 Được Liệt Kê Vào Danh Mục Phiêu Lưu. Phiên Bản Hiện Tại Là 13.0 Được Phát Hành Vào 2019 – 09-29. Theo Google Play Monster Explore Đạt Hơn 10 Nghìn Lượt Cài Đặt. Story câu chuyện quái vật của riêng bạn … dựa trên cốt truyện anime gốc, quái vật khám phá cặp quái vật dễ thương với hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp để tạo ra một trò chơi thẻ 3d đưa bạn trở lại thế giới quái vật mà bạn biết và yêu thích!
bắt quái vật của riêng bạn và huấn luyện một đội chiến đấu quái vật độc đáo.
lấy quả bóng chọc của bạn và đi cùng chúng tôi khi chúng tôi khám phá vùng đất huyền diệu này! ? các tính năng [tái tạo hoàn hảo] mô hình chi tiết đúng với anime gốc.
đội ngũ các nghệ sĩ chuyên gia của chúng tôi đã tạo lại các cảnh và cảm nhận của bản gốc bằng cách sử dụng các bản vẽ tỉ mỉ và hoạt hình trôi chảy.
bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn và thách thức các phòng tập thể dục để trải nghiệm thế giới quen thuộc này theo một cách hoàn toàn mới.?? [chiến đấu với 100 quái vật] bắt từ hơn 100 quái vật để tạo ra một đội chiến đấu mạnh mẽ và độc đáo.
tận hưởng một bữa tiệc cho đôi mắt của bạn khi bạn khám phá những thế giới vô danh, cùng nhau đánh bại ngục tối quỷ và giải phóng các kỹ năng hợp nhất tối thượng.??? [huấn luyện, nâng cấp và phát triển quái vật của bạn] lên cấp, tiến lên, huấn luyện và phát triển quái vật của bạn để kết hợp không giới hạn và
một trải nghiệm trò chơi độc đáo.
thách thức quái vật mạnh nhất và học các kỹ năng mới để tạo ra một đội hình chiến đấu bất khả chiến bại.
vô số đối thủ đang chờ đợi thử thách của bạn! ???? [cuộc phiêu lưu săn tìm kho báu và thành tích] phát triển mạnh mẽ hơn từ tài nguyên và kho báu mà bạn tìm thấy khi bạn phiêu lưu tìm kiếm vinh quang và sức mạnh.
mở khóa những vùng đất mới và khám phá những người bạn mới sống ở đó! ????? [giới thiệu gashapon, một trải nghiệm hoàn toàn mới] rút ra những phần thưởng từ cỗ máy gashapon và nhận được quái vật quý hiếm ngẫu nhiên.
mỗi lần là một bất ngờ mới!
vui chơi thu thập quái vật trên hành trình của bạn để bắt tất cả!

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 13.0. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google .
Story câu truyện quái vật của riêng bạn … dựa trên diễn biến anime gốc, quái vật tò mò cặp quái vật đáng yêu và dễ thương với hiệu ứng đặc biệt quan trọng tuyệt đẹp để tạo ra một game show thẻ 3 d đưa bạn trở lại quốc tế quái vật mà bạn biết và thương mến ! bắt quái vật của riêng bạn và đào tạo và giảng dạy một đội chiến đấu quái vật độc lạ. lấy quả bóng chọc của bạn và đi cùng chúng tôi khi chúng tôi tò mò vùng đất huyền diệu này ! ? những tính năng [ tái tạo hoàn hảo nhất ] quy mô chi tiết cụ thể đúng với anime gốc. đội ngũ những nghệ sĩ chuyên viên của chúng tôi đã tạo lại những cảnh và cảm nhận của bản gốc bằng cách sử dụng những bản vẽ tỉ mỉ và phim hoạt hình trôi chảy. khởi đầu cuộc phiêu lưu của bạn và thử thách những phòng tập thể dục để thưởng thức quốc tế quen thuộc này theo một cách trọn vẹn mới. ? ? [ chiến đấu với 100 quái vật ] bắt từ hơn 100 quái vật để tạo ra một đội chiến đấu can đảm và mạnh mẽ và độc lạ. tận thưởng một bữa tiệc cho đôi mắt của bạn khi bạn tò mò những quốc tế vô danh, cùng nhau vượt mặt ngục tối quỷ và giải phóng những kiến thức và kỹ năng hợp nhất tối thượng. ? ? ? [ huấn luyện và đào tạo, tăng cấp và tăng trưởng quái vật của bạn ] lên cấp, tiến lên, giảng dạy và tăng trưởng quái vật của bạn để phối hợp không số lượng giới hạn vàmột thưởng thức game show độc lạ. thử thách quái vật mạnh nhất và học những kiến thức và kỹ năng mới để tạo ra một đội hình chiến đấu bất khả chiến bại. vô số đối thủ cạnh tranh đang chờ đón thử thách của bạn ! ? ? ? ? [ cuộc phiêu lưu săn tìm kho tàng và thành tích ] tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn từ tài nguyên và kho tàng mà bạn tìm thấy khi bạn phiêu lưu tìm kiếm vinh quang và sức mạnh. mở khóa những vùng đất mới và tò mò những người bạn mới sống ở đó ! ? ? ? ? ? [ trình làng gashapon, một thưởng thức trọn vẹn mới ] rút ra những phần thưởng từ cỗ máy gashapon và nhận được quái vật quý và hiếm ngẫu nhiên. mỗi lần là một giật mình mới ! đi dạo tích lũy quái vật trên hành trình dài của bạn để bắt tổng thể !

Source: thabet
Category: Game