MU Strongest VNG – Phiên bản MU Online 3D dành cho tín đồ di động

MU Strongest VNG thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài Lục địa MU huyền bí được tăng trưởng bởi công ty Taren Wang – Trung Quốc có tiếp đón bản quyền MU Online chính hãng từ Webzen – Nước Hàn và do VNG độc quyền phát hành tại Nước Ta. Theo đó game show thừa kế y nguyên phong thái phong cách thiết kế đồ họa lẫn lối chơi cày cấp săn đồ giống như bản PC. Tuy nhiên loại sản phẩm này có đưa ra thêm những sự nâng cấp cải tiến mê hoặc nhằm mục đích mang đến một thưởng thức MU Online mới lạ, tương thích với xu thế thời đại cho nền tảng di động .
Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile MU Strongest có mở ra 4 lớp nhân vật gồm Chiến binh, Đấu Sĩ, Xạ thủ và Pháp sư với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, game show có đưa ra mạng lưới hệ thống chuyển chức mê hoặc, khiến mỗi lớp nhân vật bắt đầu sẽ có hai hướng tăng trưởng riêng không liên quan gì đến nhau về sau, tương ứng kỹ năng và kiến thức và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau như Chiến Binh sẽ có 2 nhánh gồm Dark Knight và Magic Gladitor ; Xạ thủ thì có Fairy Elf và Muse Elf ; Pháp sư thì có Dark Wizard và Summoner ; Đấu Sĩ có Rage Fighte và Dark Lord .
Về gameplay, MU Strongest Mobile vẫn đi theo mô típ truyền thống cuội nguồn của dòng game nhập vai như đánh quái, làm trách nhiệm, săn boss và tham gia vào những mặt trận lớn nhỏ. Điểm độc lạ ở game show này là không có chính sách điểm thể lực thường thấy ở game mobile nên người chơi hoàn toàn có thể tự do cày cuốc cả ngày mà không bị số lượng giới hạn những hoạt động giải trí tham gia. Và hầu hết quy trình chiến đấu trong game diễn ra theo kiểu nhập vai hành vi với thao tác điều khiển và tinh chỉnh đơn thuần và có tương hỗ auto vừa đủ .

Người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng và bình máu bằng các phím ảo theo kiểu nhập vai thường thấy. Đặc biệt các kỹ năng chiến đấu được thể hiện đẹp mắt nhưng sẽ có thời gian cooldown thay vì cho phép spam liên tục giống như phiên bản game client trước kia. Do đó cơ chế chiến đấu sẽ mang tính hành động nhiều hơn, yêu cầu người chơi liên tục điều khiển nhân vật linh hoạt, chứ không đứng yên một chỗ rồi giết quái hay kết liễu kẻ địch dễ dàng được.

Tất nhiên để thăng cấp nhân vật, người chơi chủ yếu đi làm dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, rồi dần dần khám phá đủ tính năng, hoạt động quan trọng khác mà game mở ra theo ngưỡng cấp độ tăng trưởng về sau. Nhìn chung tổng quan các nội dung gameplay của MU Strongest VNG có sự kế thừa đầy đủ từ phiên bản PC như hệ thống tăng trưởng nhân vật đặc trưng như Cánh, Tọa kỵ, Pet, Chế tạo và cường hóa trang bị, Reset,..v…v…

Đặc biệt càng lên cấp cao người chơi sẽ càng được tiếp xúc với những hoạt động phụ bản thử thách mang đậm bản sắc MU Online như Devil Square, Blood Castle, Chaos Castle, Crywolf…săn Boss Vàng, Chợ giao dịch hay đi Công thành chiến, Đấu trường PvP thế lực, đội chiến với nhóm người chơi khác cực kỳ gay cấn. Cũng từ đó người chơi sẽ có được cảm nhận đúng hương vị MU năm xưa nhưng với bộ cánh bóng bẩy hơn, tiện lợi hơn và có thể chơi mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động của mình!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game