Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Ở độ tuổi từ 6 tuổi trở đi chọn trò chơi nào giúp bé vừa được giải trí lại vừa kích thích trí thông minh và tư duy cho bé ? Với đồ chơi Bộ cờ tỷ phú Việt Nam bé có thể thỏa sức vừa “học”, vừa “chơi’ lại vừa học cách “làm giàu” cho mình. Đây quả đúng là một trò chơi đáng để các bậc phụ huynh cho bé thử sức. 

Bên cạnh đó bộ đồ chơi còn giúp phát hiện năng lực kinh doanh thương mại từ nhỏ của bé cũng như kết nối tình cảm giữa những thành viên trong mái ấm gia đình khi cùng chơi với bé .

Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Bạn đang đọc: Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Trò chơi mưu trí, trí tuệ

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

– Bàn của bộ cờ tỉ phú được làm từ loại giấy hạng sang nên rất dày dặn và dai, hạn chế bị thấm nước nếu chẳng may bé làm đổ nước vào trong khi chơi .
– Các thẻ bài của bộ cờ với vật liệu giấy trơn và dai nên bé hoàn toàn có thể chơi đi chơi lại tự do không lo nhanh rách nát .
– Mực in sử dụng cho bàn cờ và thẻ bài đều là mực in hạng sang với hình ản sắc nét, không bị lem hay nhòe trong quy trình sử dụng .
– Các hình tượng nhà cửa, xe xe hơi được làm từ vật liệu nhựa ABS hạng sang, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ .

Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Bộ thẻ bài của cờ tỷ phú

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt

– Từng khu vực, cung đường trên bàn cờ của món đồ chơi trẻ nhỏ này được vẽ rất cụ thể và rõ ràng, cùng với cách sắp xếp sắc tố đẹp mắt tạo nên một bức tranh sinh động khi chơi .
– Thẻ bài được in rất thích mắt dưới dạng những nét vẽ bằng tay và mỗi loại thẻ bài với từng kích cỡ khác nhau lại được in một màu riêng không liên quan gì đến nhau để bé dễ phân biệt hơn và tạo hứng thú cho trẻ với game show này .
– Sử dụng 4 sắc tố xanh dương, xanh lá, vàng và đỏ điển hình nổi bật cho những quy mô nhà to, nhà nhỏ, nhà hàng quán ăn giúp bé nhìn rõ hơn những thứ mình đã mua được, đồng thời làm cho bàn cờ thêm sắc tố vui nhộn .

Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Nhà, xe hơi đầy sắc tố

Kích thích trí thông minh

Bộ cờ tỷ phú là món đồ chơi trí tuệ yên cầu trẻ phải đưa ra những giải pháp cho riêng mình và đo lường và thống kê để hoàn toàn có thể thắng lợi được những đối thủ cạnh tranh còn lại. Vì vậy, trải qua game show trẻ sẽ rèn luyện cũng như khai thác được năng lực tư duy của chính mình .

Khơi gợi khả năng kinh doanh từ nhỏ

Với những bé yêu dấu kinh doanh thương mại thì đây cũng là thời cơ để những bé bộc lộ và phát huy tối đa năng lực kinh doanh thương mại từ nhỏ của mình để hoàn toàn có thể mua được thật nhiều gia tài, từ đó tạo tiền đề cho bé trong việc xu thế việc làm sau này .

Là trò chơi giải trí an toàn

– Để chơi được cờ tỷ phú, bé cần có người chơi cùng và đây cũng là thời cơ để trò chuyện, kết nối giữa bé với mái ấm gia đình, bạn hữu. Không những thế, trong quy trình chơi với những phút giây thống kê giám sát, hoảng sợ, lo ngại rồi vui mừng, … sẽ giúp trẻ được trải qua nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau cùng mọi người .
– Cho bé vui chơi bằng cờ tỷ phú là một chiêu thức để bé hạn chế tiếp xúc với những món đồ chơi công nghệ tiên tiến hay xem TV tiếp tục, do đó giúp trẻ giảm thiểu tối đa việc mắc những bệnh tự kỷ, một căn bệnh đang có tỉ lệ chiếm khá cao với trẻ nhỏ lúc bấy giờ .

Bộ cờ bao gồm :

– 1 Xúc sắc .
– 80 Nhà bé ( 4 màu ) .
– 20 Nhà to ( 4 màu ) .
– 20 Nhà hàng ( 4 màu ) .
– 4 Xe xe hơi .
– Tiền những loại : 5 USD, 10 USD, 20 USD, 50 USD, 100 USD, 500 USD, 1000 USD cùng một tập thẻ khí vận, thời cơ, một tập thẻ có rất đầy đủ thông tin về những khu đất muốn góp vốn đầu tư và một tập biển báo thực trạng ” đã mua ” .
– Bàn cờ tỷ phú Nước Ta có 40 ô nằm ở 4 cạnh, gồm có :

3 ô Khí vận: là những điều rủi ro mà bạn có thể gặp trong cuộc sống, xong đôi khi rủi lại may.

3 ô Cơ hội : được hiểu là những thời cơ hoàn toàn có thể là may hoặc rủi mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải trong đời sống hằng ngày .
22 ô tên đường phố ( của TP.HN ) mà bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động góp vốn đầu tư làm giàu .
4 ô trong cờ tỷ phú Nước Ta là tên khu vực những bến giao thông vận tải như : Ga TP.HN, Bến xe Gia Lâm, Bến xe Mỹ Đình, … Đầu tư vào 4 bến xe này rất có lợi vì khi bạn chiếm hữu những gia tài này nó sẽ đem lại doanh thu theo cấp số ( xem chi tiết cụ thể trong Thẻ thông tin lao lý cho từng bến ) .
4 ô góc gồm có : Sân đậu xe hơi không tính tiền ( đi vào ô này bạn sẽ bị mất lượt ), Vào tù ( đi vào ô này đồng nghĩa tương quan bạn ” bị vào tù ” cho đến khi nào đổ xúc xắc được mặt 3 chấm hoặc 6 chấm hoặc khi mua lại thẻ ra tù ), việc thăm tù ( cũng bị mất lượt ) và tại Trạm khởi hành ( là điểm để cho những người chơi xuất phát )
2 ô Thuế lương bổng và Thuế cống phẩm : vào ô này có nghĩa là bạn phải trả thuế như lao lý tương ứng trên bàn cờ. 2 công ty Thuỷ Lực và Điện lực : đây cũng là 1 trong 2 ô tạo cho bạn thời cơ góp vốn đầu tư đặc biệt quan trọng ( xem Thẻ thông tin chi tiết cụ thể về hình thức góp vốn đầu tư vào 2 công ty này ) .

Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Món đồ chơi vui chơi cho bé

Cách chơi cờ tỷ phú

Mục đích của trò chơi : Người chiến thắng sẽ là người biết sử dụng hiệu quả tiền mặt và đầu tư mua được nhiều tài sản tích lũy nhất.

– Số lượng người chơi : Tối đa là 4 người và tối thiểu 2 người – tương ứng với 4 màu xanh dương, xanh lá, vàng, đo của những loại nhà lớn, bé, nhà hàng quán ăn, xe hơi .
– Bắt đầu sẵn sàng chuẩn bị chơi :
Để chuẩn bị sẵn sàng mở màn chơi, người chơi sẽ cùng nhau chia đều tiền ở những mệnh giá khác nhau, tương ứng mỗi người 1,500 USD cùng 5 ngôi nhà to, 10 ngôi nhà nhỏ, 5 nhà hàng quán ăn có màu giống nhau .

Quy tắc khi chơi trò chơi

– Tất cả người chơi mở màn từ ” Trạm khởi hành ” để xuất phát theo hướng mũi tênvòng quanh bàn cờ .
– Để biết số bước hoàn toàn có thể đi được thì mỗi người lần lượt thay nhau đổ từng lượt xúc xắc để xem đi được bao nhiêu bước .
– Khi hết một vòng và qua được ” Trạm khởi hành ” thì mỗi người chơi được thưởng 200 USD. Khi đi tới bất kể ô nào ở trên bàn cờ ( không tính 4 góc bàn cờ ) nếu muốn mua khu đất nào đó thì người chơi phải giao dịch thanh toán tiền cho ngân hàng nhà nước và cầm lấy thẻ có thông tin về khu đất đó .
– Muốn biết hoàn toàn có thể xây được bao nhiêu căn nhà hàng quán ăn, nhà tại, khách sạn, … trên lô đất đó thì phải đọc kỹ thông tin ghi trên thẻ của khu đất và phải trả cho ngân hàng nhà nước một số tiền tương ứng để được thiết kế xây dựng. Với 4 căn nhà nhỏ thì quy đổi sang được 1 căn nhà to .
– Cứ như vậy, cho tới khi người chơi nào tích góp được nhiều tàn sản nhất thì đó là người thắng lợi .

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên mẫu sản phẩm Bộ cờ tỷ phú Nước Ta
Chất liệu Giấy, nhựa
Kích thước hộp  20x14x5cm
Thương hiệu

 Kidsland

Xuất xứ Nước Ta

Source: thabet
Category: Game