Mua thẻ BIT Online – Nạp thẻ BIT Card Online chỉ với 3 bước giao dịch

Mua thẻ BIT online qua naptien24h.vn chỉ cần thực hiện qua 2 quá trình chính

 • Theo dõi 3 bước giao dịch mua thẻ BIT được hướng dẫn ngay dưới đây.
 • Click ngay mua thẻ game online của naptien24h.vn và thực hiện giao dịch mua BIT card.

the bit

Thẻ BIT là gì

Thẻ BIT là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame…. Thẻ BIT cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hợp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm sống động chưa từng có.

Mua thẻ BIT online tại naptien24h.vn bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

Tiết kiệm quỹ thời gian cá nhân trong ngày:

 • Thay vì mất đến hàng tiếng đồng hồ tìm kiếm đại lý thẻ Bit thì khi mua thẻ theo hình thức trực tuyến, chỉ trong vòng 3 phút các bạn đã có ngay được mã thẻ BIT như mong muốn.

 • Bạn có thể mua mã thẻ game Bit qua máy tính hoặc trên điện thoại ở bất kỳ nơi đâu (khi có kết nối Internet) mà không phải đến tận các cửa hàng bán thẻ cào.

Tích lũy coin đổi thẻ: Dưới mỗi mệnh giá thẻ naptien24h sẽ được thưởng một số lượng Koin tương ứng được dùng để đổi thẻ cào của VTC(Tuy nhiên cần phải đăng ký thành viên trên naptien24h.vn thì hệ thống mới cộng dồn coin được).

Cách mua thẻ BIT online tại naptien24h.vn với 3 bước cực đơn giản

Dưới đây là những bước mua thẻ Bit online, những bạn cần ghi nhớ thật kỹ nếu liên tục có nhu yếu mua thẻ game bằng hình thức này thay vì mua thẻ cào bằng giấy .

Bước 1 – Chọn mua thẻ BIT tại naptien24h.vn

Truy cập website: https://Ciudadaniainformada.com –> chọn mục “MUA THẺ GAME” tại menu chính.

bit card

Bước 2 – Nhập các thông tin giao dịch mua thẻ BIT card online

Tại bước 2 của thanh toán giao dịch mua thẻ BIT online, bạn cần nhập những thông tin thanh toán giao dịch gồm có :

 • Chọn nhà mạng: Chọn biểu tượng BIT từ danh sách.
 • Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ BIT bạn muốn nạp, với mỗi mức mệnh giá bạn sẽ nhận được 1 lượng Koin nhất định để tích điểm nhận quà.
 • Số lượng: Số card BIT muốn mua.
 • Email nhận mã thẻ: Địa chỉ email bạn sẽ dùng để nhận mã thẻ, cần nhập chính xác.
 • Chọn phương thức thanh toán: Chọn Phương thức thanh toán phù hợp với mình. NapTien24h hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

Sau khi nhập xong các thông tin kia bạn hãy nhấn nút “THANH TOÁN” màu cam bên cạnh để chuyển sang bước hoàn thành giao dịch.

Chuyển ngay đến trang giao dịch “Mua thẻ game online” hoặc click vào nút bên dưới để tiến hành mua thẻ BIT nếu đã rõ các bước thực hiện!

mua the bit online

mua the bit

Bước 3 – Thanh toán giao dịch mua thẻ BIT online

Khi đã nhấn Thanh toán, hệ thống sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán.

 • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.

 • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

card bit

Hoàn tất giao dịch – Nhận mã thẻ BIT

Sau khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được thông báo “Giao Dịch Thành Công“, truy cập địa chỉ email bạn đã nhập tại bước 2 để lấy mã thẻ BIT card vừa mua. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu phát sinh bất kỳ lỗi gì trong quá trình giao dịch.

Lưu ý: Trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Chuyển ngay đến trang giao dịch “Mua thẻ game online” hoặc click vào nút bên dưới để tiến hành mua thẻ BIT nếu đã rõ các bước thực hiện!

nap the bit

Khi tham gia mua thẻ BIT online, khách hàng còn được linh hoạt chọn số tiền mệnh giá có thể là số lẻ, không bắt buộc là số chẵn như ở thẻ cào bằng giấy. Chúc các bạn nạp thẻ BIT thành công và có một ngày giải trí thật vui bên nhân vật game mà mình yêu thích.

► Đừng bỏ qua : Cách ĐK 4G Mobi nhận DATA KHỦNG, không lấy phí phút gọi

Source: thabet
Category: Game