Mua thẻ Gate FPT online

Mua thẻ Gate

Thẻ Gate là tên gọi của loại thẻ game do công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) phát hành, được sử dụng để nạp vào tài khoản các game do FPT Online phát hành.

Thẻ Gate hiện tại được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử trực tuyến .

  • Mệnh giá: Trên thị trường, mệnh giá thẻ Gate rất đa dạng, phong phú từ 10k cho đến 10 triệu. Tại Gamecard.vn cũng có đầy đủ các mệnh giá thẻ Gate: 10k, 20k, 50k, 100k. 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu (mệnh giá lớn nhất hiện nay) phù hợp với nhu cầu sử dụng của game thủ.
  • Chức năng: Là một loại thẻ game, chức năng chính của thẻ Gate là dùng để nạp game do chính nhà phát hành FPT Online phát hành và cũng có thể nạp các game do các nhà phát hành khác cung cấp, hợp tác kết nối như Gosu, Fshare, Sgame,VNG,… Các tựa game nạp thẻ game của FPT: Hoành Tảo Thiên Gạ, Avatar Star, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Thú Vương Đại Chiến, Liên Quân Manga….

Bí quyết mua thẻ Gate tiện lợi cho khách hàng

Với sự phát triển như hiện nay, thẻ Gate được bày bán trong siêu thị, các cửa hàng tiện lợi hay các đại lý bán thẻ. Game thủ ở Việt Nam có thể đến những địa điểm trên để mua thẻ Gate. Đây là cách mua thẻ truyền thống, thanh toán bằng tiền mặt và nhận thẻ cào bằng giấy. Nếu lười vác thân đi ra ngoài, bạn cũng có thể mua thẻ Gate online.

Bạn đang đọc: Mua thẻ Gate FPT online

Những ai đang ở quốc tế, vì trót yêu tựa game do FPT phát hành, buộc phải nạp thẻ Gate thì làm thế nào hoàn toàn có thể mua thẻ bằng cách truyền thống lịch sử được. Vì thế, hình thức mua thẻ Gate trực tuyến nạp game là lí tưởng nhất .
Có rất nhiều khu vực bán thẻ Gate offline và trực tuyến. Tuy nhiên, để bắt nhịp với đời sống thời đại mới, người dùng đều lựa chọn những khu vực bán thẻ game trực tuyến để nạp game vì thuận tiện, nhanh gọn, không mất thời hạn, sức lực lao động. Nhưng làm thế nào để chọn được website bán thẻ gate trực tuyến uy tín, giá rẻ cũng không thuận tiện chút nào .

Hãy thử đến Gamecard.vn mua thẻ Gate online xem sao nhé. Không những được hưởng chiết khấu cao, giá rẻ mà còn nhận được dịch vụ tốt, hình thức thanh toán thích hợp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Đa dạng về hình thức thanh toán khi mua thẻ Gate online tại Gamecard.vn

Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán quốc tế qua thẻ Visa/Mastercard và thanh toán qua Paypal (tài khoản Paypal verified). Riêng đối với khách hàng ở Úc, chuyển khoản Commonwealth bank/ ANZ bank là cách tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí vì hình thức này bạn không phải mất phí giao dịch khi chuyển tiền.

Với khách hàng trong nước, hình thức thanh toán qua thẻ ATM có liên kết chức năng internet banking là thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard để mua thẻ Gate online tại Gamecard.vn.

Mọi vướng mắc xin vui vẻ liên hệ với chúng tôi để được tương hỗ kịp thời .

Hotline:

USA : 1-408 – 844 – 4599 – AUS : 61-03-9005 – 5699 – việt nam : 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard. vn

Đến đây, bạn đã biết một số thông tin về thẻ Gate FPT và có thể chọn cho mình hình thức mua thẻ Gate online hay offline rồi phải không nào? Những ai chưa thử ghé Gamecard.vn mua thẻ thì hãy mau chóng đến đây và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất các bạn nhé!

Source: thabet
Category: Game