Top 11 game sinh tồn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, game sinh tồn hay còn được gọi là survival nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ lôi cuốn sự quan tâm và tham gia phần đông của giới trẻ trong hội đồng game. Đây là loại game trí tuệ có tính vui chơi cao với lối chơi vô cùng độc lạ và hấp dẫn. Nó giúp người chơi giải tỏa được những stress, căng thẳng mệt mỏi của đời sống. Top 11 survival hot nhất dưới đây sẽ cho bạn những thưởng thức đầy mới lạ và mê hoặc .

Top 11 game sinh tồn hot nhất hiện nay

Trước cơn bão game trực tuyến bùng nổ, sinh tồn vẫn là loại game tạo ra sức hút đặc biệt quan trọng được phần đông người chơi tham gia. Dưới đây là 1 số ít game sinh tồn thông dụng đang được nhiều người yêu thích :

Game sinh tồn PUBG mobile

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-0PUBG được coi là  lá cờ tiên phong cho các chuỗi survival sau đó (Nguồn: Internet)

Game sinh tồn PUBG sinh ra vào tháng 2 năm 2017 chính thức là màn khởi đầu cho loạt survival được tăng trưởng và lan rộng ra cho đến ngày ngày hôm nay. Game được lập trình với ý tưởng sáng tạo độc lạ và tính giải pháp cao do đó lôi cuốn phần đông người tham gia chơi. Đặc biệt lúc bấy giờ, PUBG còn cho sinh ra phiên bản sử dụng không tính tiền trên di động, giúp người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện vui chơi mọi lúc mọi nơi mình muốn .

Link tải:

Link tải trên android tại đây

Link tải trên iOS tại đây

Game Minecraft

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-1Minecraft thu hút đông đảo người tham gia chơi (Nguồn:Internet)

Nối tiếp sự thành công xuất sắc vang dội của những dòng game sinh tồn PUBG, game trong rừng Minecraft sinh ra với sự phát minh sáng tạo vượt bậc. Game có rất đầy đủ những công cụ thiết yếu giúp người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện thiết kế xây dựng được đế chế của riêng mình. Giao diện thân thiện, cách chơi thuận tiện mang đến cho người chơi đầy những thưởng thức mê hoặc khi chơi .

Link tải game

Link tải trên android tại đây

Link tải trên iOS tại đây

Game sinh tồn xây nhà – Grim Soul: Dark Fantasy Survival

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-2Grim Soul được rất nhiều người yêu thích (Nguồn: Internet)

Game sinh tồn Grim soul sẽ đưa bạn đến một vùng đất mới đầy rẫy khó khăn vất vả, dịch bệnh và xác sống. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật của mình hoàn toàn có thể sống sót được ở quốc tế nguy hiểm đó .

Link tải game:

Link tải trên android

Link tải trên ios

Game sinh tồn Anime – Zgirls II – Last One

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-3Tham gia Anime – Zgirls II – Last One bạn sẽ được hóa thân vào những cô gái xinh đẹp (Nguồn: Internet)

Khi tham gia game Anime – Zgirls II – Last One bạn sẽ được vào vai cô gái xinh đẹp tự mình thiết kế xây dựng lên địa thế căn cứ bảo đảm an toàn của mình. Luôn chuẩn bị sẵn sàng tích góp nguồn lực và chiến đấu với đầy rẫy những nguy khốn xung quanh để hoàn toàn có thể sống sót và tăng trưởng vương quốc của riêng mình .

Link tải:

Link tải trên android

Link tải trên iOS

Survival thế giới mở – Days of Decay

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-5Days of Decay thuộc dòng survival thế giới mở giúp bạn chủ động hơn trong việc giành giật sự sống (Nguồn: Internet)

Days of Decay không giống như nhiều game khác thường là bạn sẽ phải ẩn nấp hoặc tránh quốc tế nguy khốn bên ngoài. Survival này khuyến khích bạn khiêu chiến, luôn ở trong tư thế truy lùng và tiến công quái vật, thú dữ bất kỳ khi nào .

Link tải game: 

Link tải trên android

Game sinh tồn ARK Survival Evolved

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-5

Game ARK Survival Evolved mang đến cho người chơi nhiều cảm hứng hoảng sợ đến không thở được ( Nguồn : Internet )
Game ARK Survival Evolved đưa người chơi trở lại thời đại của những con khủng long thời tiền sử ăn thịt. Nhiệm vụ của bạn là phải hóa thân vào nhân vật và làm bất kể thứ gì để hoàn toàn có thể sống sót được .

Link tải game: 

Link tải trên android

Link tải trên ios

Survival 3D – Vast Survival

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-6Vast Survival là game có đồ họa vô cùng đẹp mắt (Nguồn: Internet)

Game sinh tồn 3D – Vast Survival sẽ là một thưởng thức mới cực kỳ mê hoặc cho những ai thương mến game trực tuyến. Tham gia game này bạn sẽ không phải chiến đấu chống lại quái vật và xác sống. Nhiệm vụ của bạn là tự mình vượt qua được những thử thách của vạn vật thiên nhiên giữa một nơi hoang vu, đơn độc mà hoàn toàn có thể sống sót và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Link tải game

Link tải trên android

Link tải trên ios

Xem thêm: Danh sách phim về trò chơi sinh tồn

Game sinh tồn – Survival Island Evolve

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-7Survival Island Evolve gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ (Nguồn: Internet)

Survival Island Evolve tạo nên một sức mê hoặc khác thường mang đến cho người chơi đầy những thưởng thức mê hoặc. Lấy viễn cảnh bạn bị mắc kẹt ở một hoang đảo với biết bao khó khăn vất vả và thử thách. Nhiệm vụ của bạn là học cách sống sót và tận hưởng những thành quả mà mình đã dày công thiết kế xây dựng khi gồng mình chống chọi với vạn vật thiên nhiên và điều kiện kèm theo tại đây .

Link tải game:

Lin tải trên android

Link tải trên ios

Game sinh tồn – The Day After Tomorrow

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-8Game sinh tồn online The Day After Tomorrow lấy bối cảnh ngày tận thế với cách chơi đầy sáng tạo (Nguồn: Internet)

The Day After Tomorrow là game lấy ý tưởng sáng tạo ngày tận thế vô cùng độc lạ và ấn tượng. Game yên cầu người chơi phải thật tâm chú ý quan tâm chăm nom cho nhân vật của mình nhất là những chỉ số máu, chỉ số công sức của con người và thức ăn. Bên cạnh đó cũng cần chăm sóc đến những yếu tố khác tác động ảnh hưởng đến sự sống còn của nhân vật như thời tiết, thiên nhiên và môi trường, … Chỉ một sơ suất nhỏ cũng khiến bạn phải đau đớn tận mắt chứng kiến cảnh nhân vật của mình chết dần chết mòn .

Link tải trên Android tại đây

Game sinh tồn – Jurassic Survival

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-9

Jurassic Survival đưa bạn ngược thời hạn về với thời đại của những con khủng long thời tiền sử ăn thịt đáng sợ ( Nguồn : Internet )
Jurassic Survival là game mô phỏng đời sống của loài người trong thời đại của những con khủng long thời tiền sử. Khi tham gia game này, bạn sẽ có trách nhiệm giúp nhân vật của mình sống sót được trong thế kỷ Jura đầy mạo hiểm. Bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh anh ấy để săn bắn thú rừng, hái lượm hoa quả làm thức ăn. Hay sản xuất vũ khí để chiến đấu với khủng long thời tiền sử luôn rình rập và tiến công ăn thịt anh ấy bất kỳ khi nào .

Link tải game:

Link tải trên android

Link tải trên ios

Game sinh tồn Zombie – The Outlived

voh.com.vn.game-sinh-ton-anh-10Zombie – The Outlived  hay mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời (Nguồn: Internet)

Khi tham gia game bạn sẽ được thử sức trải nghiệm cuộc sống đầy phiêu lưu và mạo hiểm đến nghẹt thở bởi xung quanh đầy rẫy những con Zombie. Bạn sẽ phải tự mình vực dậy sau đại dịch Zombie ấy chỉ với những công cụ rất thô sơ như đang ở thời kỳ đồ đá. Chỉ cần một chút bất cẩn bạn có thể bị chúng ăn thịt bất cứ lúc nào.

Link tải game: 

Hệ điều hành Android

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa trình làng đến những bạn top 11 loại game sinh tồn hay nhất lúc bấy giờ. Hy vọng, qua bài viết này những bạn sẽ chọn được cho mình một loại game yêu dấu .

Source: thabet
Category: Game