7 trong số các game MMO hay nhất dành cho iOS và Android (2018)

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

7 trong số các game MMO hay nhất dành cho iOS và Android (2018)

Lineage 2: Revolution

MMO (Massively Multiplayer Online) thuộc thể loại game online nhiều người chơi. Ở một số khía cạnh nhất định, có thể coi MMO là Game Online nói chung, bao gồm cả Webgame, Game Online Client và gMO. Dưới đây là 7 cái tên trong số các game MMO hay nhất trên Android & iOS.

1. Lineage 2: Revolution

Lineage 2 : Revolution là tựa game MMORPG hoành tráng, nơi game thủ được thỏa sức chu du bất kể nơi đâu mình muốn mà hầu hết không vấp phải bất kể rào cản nào. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tự do tương tác với người chơi khác bất kỳ khi nào và bất kỳ lúc nào bạn muốn, dù cho đó là chốn thị tứ sinh động hay những bình nguyên ngập tràn quái vật .

2. AdventureQuest 3D MMO

Trong AdventureQuest 3D MMO hội đủ những đặc tính của game nhập vai từ việc Open những phe phái, băng nhóm cho tới những trận chiến thời hạn thực, phân cấp, hệ thống chế đồ, ngục tối và nhiều hơn thế nữa. Nhiệm vụ của bạn là tò mò quốc tế này bằng bất kể cách nào mình muốn .

3. Old School RuneScape

Thuộc thể loại game MMORPG, trong Old School RuneScape bạn sẽ là những người tiên phong đặt chân đến hòn đảo Fossil, mày mò lịch sử dân tộc bị chôn vùi của vùng đất đó. Bên cạnh đó, bạn còn phải chiến đấu giết boss trải qua hai cuộc gặp gỡ đột kích không bình thường là Chambers of Xeric, và Theatre of Blood .

4. Rucoy Online

Khác với đa số game lúc bấy giờ, Rucoy Online được tăng trưởng trên nền đồ họa 2D Pixel cổ xưa, với 3 Class nhân vật cơ bản, và người chơi hoàn toàn có thể tùy ý quy đổi giữa những nhân vật này .

  • Tải Rucoy Online cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.
  • Chưa phát hành cho iOS.

5. Grow Stone Online

Grow Stone Online sẽ đưa bạn đến cuộc phiêu lưu khám phá thế giới 2D đầy màu sắc, hoàn thành các nhiệm vụ trong hầm ngục, nơi ở của những con quái vật hung dữ. Sử dụng bộ sưu tập các loại đá của bạn để hạ gục quái vật từ hầm ngục này sang hầm ngục khác.

6. Online RPG AVABEL [Action]

AVABEL có 7 lớp nhân vật chiếm hữu những kiến thức và kỹ năng độc lạ và mạng lưới hệ thống trách nhiệm phong phú. Trong game bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chính sách chơi đơn hoặc chiến đấu vượt mặt những người chơi khác ; chiêu mộ hàng loạt anh hùng và tăng cấp họ sau mỗi lần triển khai xong trách nhiệm ; thưởng thức những trận đánh diệt boss khi gia nhập những liên minh .

7. Blade & Wings

Nhiệm vụ của bạn trong Blade và Wings là vượt mặt nhiều quỷ dữ trên quốc tế và những boss hầm ngục để có thời cơ khắc chế nhiều quái vật khác nhau cùng chiến đấu bên bạn. Tiếp tục nâng cao sức mạnh và tăng cấp anh hùng bằng cách tích lũy những trang bị quý và hiếm và vật tư trong đấu trường quyết liệt .Xem thêm : Fortnite đạt 75 triệu người chơi chỉ trong thời hạn 6 tháng

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

Không hài lòng bài viết

11.413 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game