Mua Thẻ Gate Giá Rẻ | Đổi Thẻ Từ Thẻ Cào – ATM – Ví Điện Tử

Đối với các anh em game thủ đã không còn quá xa lạ với thẻ Gate – một trong nhiều loại thẻ hỗ trợ nạp vào game online. Tuy nhiên, nạp game thì hầu như người chơi nào cũng biết cách thực hiện rồi, còn mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu thì đây vẫn là câu hỏi lớn của rất nhiều người. Hôm nay, hãy cùng muathegate.com khám phá các hình thức mua thẻ Gate nhé.

Những thông tin cần biết về thẻ Gate

Thẻ Gate là thẻ game do FPT Online – Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate được dùng nạp vào các game của FPT game như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Hoành Tảo Thiên Hạ, Roblox … thu hút nhiều người chơi. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game trong các sản phẩm của FPT Online. Hiện nay rất nhiều NPH game hỗ trợ nạp thẻ Gate trong game của họ như: SohaGame, VinaGame, Vega Game, Minh châu, Gosu, …

Mua Thẻ Gate giá rẻ

Các mệnh giá của thẻ Gate 

Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ Gate cũng được đưa ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang cung cấp, đại lý phân phối thẻ. Các mức mệnh giá thẻ Gate cũng khá đa dạng là: 10.000đ – 20.000đ – 50.000đ – 100.000đ – 200.000đ – 500.000đ – 1.000.000đ – 2.000.000đ – 5.000.000đ, vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp.

Đối với những người đang có nhu cầu mua thẻ Gate họ đều có chung một tâm lý rất ngại đi phải di chuyển để mua thẻ nạp game, nắm bắt được tâm lý này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách để mua thẻ Gate online một cách đơn giản nhất tại muathegate.com.

Các cách mua thẻ Gate tại websitemuathegate.com

1. Mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

đổi thẻ điện thoại sang thẻ gate

Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ game Gate tại các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thẻ Gate với mệnh giá như ý muốn. Mua thẻ Gate bằng đổi từ thẻ cào điện thoại là một trong các hình thức mua thẻ Gate online dễ dàng hiện nay. Card điện thoại là một thứ gì đó rất phổ biến vào ngày nay và ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó ở bất kì đâu từ đồng bằng đến miền núi. Hơn nữa chúng rất đa dạng về mệnh giá và có tính tương đồng giống như thẻ game. Khi không kiếm được những địa điểm bán thẻ game thì thẻ điện thoại là một cứu cánh để có thể đổi ra thẻ Gate.

Hầu hết các gamer có thể mua thẻ Gate bằng card điện thoại của rất nhiều nhà mạng như Viettel, Vina, Mobifone, Vietnammobile,… Mỗi nhà mạng sẽ có một mức chiết khấu khác nhau khi chuyển đổi sang thẻ Gate. Tại website muathegate.com các bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khi mua thẻ Gate và các loại thẻ game khác cao nhất thị trường với mức chiết khấu khi đổi card điện thoại sang thẻ Gate là thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết muathegate.com là đại lý bán thẻ gate giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Gate

mua thẻ gate

2. Mua thẻ Gate bằng ATM – Ví điện tử

Bên cạnh việc mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại, bạn còn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ gateMua thẻ gate bằng ATM – ví điện tử là một trong các hình thức mua thẻ game online dễ dàng hiện nay. ATM – ví điện tử là một thứ gì đó rất phổ biến vào ngày nay và ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó. Với nhiều anh em game thủ nhà Gate có lẽ đã quen thuộc hoặc là chưa tiếp xúc với hình thức giao dịch bằng thẻ ATM – ví điện tử.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng trong việc mua thẻ game thì các đơn vị cung cấp thẻ game trực tuyến còn cho phép người dùng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ game. Chính vì thế mà tính năng mua thẻ game thông qua tài khoản ngân hàng đã được thiết lập trong danh mục tiện ích mua thẻ game của các website cung cấp thẻ game uy tín như muathegate.com.

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Hướng dẫn mua thẻ gate bằng ATM – Ví điện tử

3. Mua thẻ Gate bằng thẻ bằng thẻ Vcoin, Zing, Garena

mua thẻ gate bằng thẻ zing, vcoin, garena

Ngoài những hình thức phổ biến vừa nêu, các bạn cũng có thể hoặc đã từng áp dụng một số cách mua thẻ gate khác như mua thẻ gate bằng thẻ Vcoin, mua thẻ gate bằng thẻ Zing, đổi thẻ Garena lấy thẻ Gate. Thực chất đây là hình thức đổi thẻ Gate bằng thẻ Vcoin, thẻ Garena hay thẻ Zing. Cách đổi thẻ như thế này hoàn toàn giống với cách đổi từ card điện thoại sang thẻ Gate, chỉ khác ở bước chọn loại thẻ là loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Đặc biệt với đổi  thẻ Vcoin sang thẻ Gate chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ điện thoại sang thẻ gate

Có một cách mua thẻ Gate trong những lúc cấp bách. Đó là mua thẻ Gate bằng SMS. Nhưng hiện nay cách này đã không còn được áp dụng.

Địa chỉ mua thẻ Gate giá rẻ

muathegate.com là đơn vị cung cấp thẻ game uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại shop, bạn có thể mua mã thẻ Gate trực tuyến đỡn giản, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua được thẻ game của NPH khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Khi thực hiện mua thẻ Gate tại shop muathegate.com bạn sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu phần trăm nạp thẻ cực kỳ thấp, khác hẳn so với cách mua thẻ Gate truyền thống. Chỉ cần bạn có trong tay một thiết bị có kết nối internet là đã dễ dàng sở hữu thẻ Gate với mệnh giá mong muốn trong tay.

Mỗi ngày, tại website muathegate.com thực hiện hơn 10.000 giao dịch mua bán thẻ game và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website muathegate.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Tại website muathegate.com bạn dễ dàng mua thẻ Gate bằng những hình thức thanh toán khác nhau như: Đổi thẻ Gate bằng thẻ cào, mua thẻ Gate bằng ATM – ví điện tử.

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu ?

 Muathegate.com – Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE giá rẻ, an toàn, tin cậy, nhanh chóng

Source: thabet
Category: Game