MuAwaY Mobile – Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện

Nếu bạn còn yêu dấu MU Online và muốn thưởng thức lại phiên bản đời đầu của tượng đài game nhập vai Nước Hàn này trên di động thì hãy tải ngay MuAwaY Mobile về máy nhé !

Lưu ý: Trò chơi này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt in-game. Để chơi game bạn cần có 1 tài khoản đã đăng ký tại Website Này (chọn tab Registre-Se) với các thứ tự cần nhập gồm Họ và tên (ghi thường, không dấu), ID, Pass, Email.

Đăng nhập vào game thành công xuất sắc bạn sẽ thấy 3 cụm sever gồm Server VIP ( cần trả 1 khoản phí nhất định để vào với nhiều bãi train đẹp, ít bị người khác ks ), Server PVP thường thì ( nơi luyện cấp, cày đồ, đua reset của số đông người ), Server Trade ( đây là nơi để bạn triển khai trao đổi kinh doanh vật phẩm trực tiếp với những game thủ khác ) .Tiếp sau đó là phần khởi tạo nhân vật, với mỗi thông tin tài khoản bạn sẽ nhận ngay 1 tỷ ZEN để làm vốn .

MuAwaY Mobile là dự án game MU Online di động được một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha mang tên Mist Games phát triển và mới ra mắt người dùng Android cách đây ít hôm.

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 0
Tất nhiên là game show này được sử dụng trên bộ mã nguồn lậu của MU Online – Webzen đã sống sót trôi nổi trên thị trường hơn 1 thập kỷ qua. Dù vậy chất lượng sever và chính sách quản lý và vận hành của MuAwaY Mobile đang tỏ ra rất không thay đổi .
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 1
Bên cạnh đó việc game show chọn phiên bản Season 2 với mô tuýp cày cấp đua TOP reset nhân vật làm nội dung chính để tăng trưởng đã khiến phần nào hồi ức về những ngày tháng ăn nằm cùng MU trở lại trên Mobile với nhiều người .
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 2
trò chơi hiện có 4 lớp nhân vật chính được tái hiện nguyên bản về diện mạo, chỉ số, kỹ năng và kiến thức, item dựa trên bản MU Online đời đầu gồm Dark Knight thiên về sức mạnh và sức khỏe thể chất ; Dark Wizard linh động và kinh hoàng với phép thuật khuấy động trời đất ; Dark Elf uyển chuyển và nhanh gọn với năng lực bắn xa tuyệt vời và hoàn hảo nhất và ở đầu cuối là Magic Gladiator sự phối hợp hoàn hào sức mạnh và ma pháp của 2 tộc Dark Knight và Dark Wizard .

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 3
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 4
Nhìn chung game MuAwaY Mobile đã thừa kế toàn vẹn những tính năng rực rỡ, độc nhất vô nhị của MU Online như tính năng tùy cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, thanh toán giao dịch tự do, săn quái rớt đồ, chế đồ chaos thoải mãi, đập đồ hên xui, boss vàng đủ cả, mở map Arena, dòng chỉ số trang bị vừa đủ, Pk rớt đồ, có 2 cấp tiến hóa cánh … v … v …
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 5
Đặc biệt hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng mê hồn .
Và một tính năng quan trọng không kém của game MuAwaY Mobile là reset level. Game thủ sẽ trải qua nhiều lần reset để ngày càng tăng sức mạnh cho nhân vật. Đây là một tính năng tương đối mới so với những thể loại MMORPG 3D trên di động, đem đến cho game thủ một cảm xúc mới lạ trong việc thưởng thức game show .
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 6
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 7
Không chỉ giống về mặt hình ảnh ngay cả thao tác điều khiển và tinh chỉnh đến lối chơi cày cấp săn đồ và hướng tăng trưởng nhân vật tự do cũng được bê qua nguyên xi. Do đó rất nhiều game thủ đang tham gia thưởng thức MuAwaY Mobile với sự hoan hỉ vô cùng .
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 8Các câu lệnh kinh điển của MU Online cũng được áp dụng trong MuAwaY Mobile.
Hiện sức nóng của dự án Bất Động Sản này không riêng gì lôi cuốn giới game thủ Bồ Đào Nha mà ngay cả những tay chơi yêu quý MU Online ở quốc tế gồm có cả Nước Ta cũng bày tỏ sự thú vị, tò mò vào thưởng thức .

Trang chủ https://mobile.muaway.net
Tải game MuAwaY Mobile cho Android

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

Source: thabet
Category: Game