Mu Origin VN – Kiệt tác kinh điểm vượt thời gian

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game tái hiện lại những khoảnh khắc hào hùng một thời của game MU WEBZEN Hàn Quốc xưa thì Mu Origin VN là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị của Mu Origin VN nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 9 trở lên
  • Nhà phát hành: Hope Mobile
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 10/2015
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi lấy toàn cảnh quốc tế giả tưởng, nơi sống sót 3 cửa Thiên Giới, Nhân giới và Địa giới, được gọi chung là lục địa MU. Thế giới này được quản lý bởi 3 tộc người, mỗi tộc sẽ có một loại vũ khí tối thượng để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của mình gồm : Quyền Trượng, Gươm Thiêng và Cung Thần .

MU Origin

MU Origin

Tuy nhiên, sự yên bình không lê dài được lâu khi ác ma ngàn năm đã thức tỉnh, bằng sức mạnh tà ác và quân đội quái vật hung tợn phần đông của mình, hắn thủ đoạn thôn tính quốc tế. Bạn sẽ vào vai hiệp sĩ của một trong 3 tộc trên để bảo vệ quả đât .

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ được đưa đến từng khu vực và quốc tế khác nhau để chạm hủy hoại loại quái vật ( do máy tính điều khiển và tinh chỉnh ) có số lượng và sức mạnh đông dần. Bên cạnh đó nếu bạn muốn chiếm hữu những bậc rank cao thì hoàn toàn có thể thách đấu với những người chơi khác và vượt mặt càng nhiều người càng tốt .

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhà phát hành đã tạo ra vô số trách nhiệm với rất nhiều thử thách khác nhau, lê dài vô tận. Nhưng trách nhiệm mê hoặc người chơi nhất chính là trách nhiệm sự kiện khi chỉ cần làm những việc đơn thuần như ( đăng nhập vào những đợt nghỉ lễ, like fanpage, .. ) là hoàn toàn có thể nhận được những phần quà khủng hơn hẳn trách nhiệm chính hay trách nhiệm phụ .

Nhiệm vụ sự kiện

Nhiệm vụ sự kiện

3. Nhân vật

Kiếm sĩ: Có lối chơi áp sát, càn quét, sử dụng kiếm, tầm đánh ngắn, có sức chống chịu và lượng máu cao, sát thương ổn, độ cơ động không cao.

Kiếm sĩ

Kiếm sĩ

Phù thủy: Có tầm đánh xa, sát thương cao, nhiều kỹ năng khống chế, tạo hiệu ứng có lợi cho đồng đội và bất lợi cho kẻ thù, sức chống chịu kém, lượng máu thấp và độ cơ động không cao.

Phù thủy

Phù thủy

Cung thủ: Có tầm đánh xa, kỹ năng có thể gây sát thương lan, sát thương cực cao, độ cơ động cao, sức chống chịu và lượng máu thấp.

Cung thủ

Cung thủ

Đấu sĩ: Đây là lớp nhân vật mới, sử dụng găng tay để chiến đấu. Lớp nhân vật này có lối chơi cận chiến, sát thương cao, có kỹ năng khống chế và gây sát thương lan, có sức chống chịu và lượng máu nhiều. Nhìn chung đây là lớp nhân vật có chỉ số đồng đều nhưng không có chỉ số nào thật sự nổi bật như 3 nhân vật bên trên.

Đấu sĩ

Đấu sĩMỗi nhân vật sẽ có ngoại hình và bộ kỹ năng và kiến thức riêng không trùng lặp, giúp người chơi tha hồ phát minh sáng tạo lối chơi riêng tương thích với bản thân .

4. Đánh trùm

Đây là chính sách PvE, người chơi sẽ chiến đấu chống lại những con trùm siêu to khổng lồ với sức mạnh bá đạo, sức chống chịu cao, lượng máu dồi dào. Người chơi hoàn toàn có thể lập đội để chiến đấu thay vì đi một mình để cho độ khó giảm xuống nhưng bù lại, vật phẩm thu được sẽ chia đều cho những thành viên trong nhóm .

Đánh Trùm

Đánh Trùm

5. Kết hôn

Đây là tính năng mê hoặc nhất trong game, hai nhân vật một nam và một nữ với sự được cho phép của hai người điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn có thể kết hôn thành vợ chồng, tổ chức triển khai đám cưới, mời bạn hữu đến chung vui. Vợ chồng khi chiến đấu chung với nhau sẽ được ngày càng tăng kinh nghiệm tay nghề và vật phẩm thu được sẽ nhiều hơn .

Tính năng kết hôn

Tính năng kết hôn

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D văn minh vô cùng chân thực thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong lục địa MU huyền ảo, từ đó gọi lại những ký ức đẹp của tựa game MU Hàn một thời. Đồ họa game còn được tối ưu để hoàn toàn có thể chơi mượt với những máy thông số kỹ thuật thấp .trò chơi có đồ họa rất sắc nét và sôi động. Động tác của những nhân vật y được phong cách thiết kế tỉ mỉ, quyến rũ như người thật. Đặc biệt là hình ảnh nhân vật thi triển chiêu thức rất thích mắt, âm thanh hòa giải, những động tác hay đồ họa không bị trùng lặp. Đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thú vị .

Đồ họa siêu đẹp của game

Đồ họa siêu đẹp của game

2. Âm Thanh

Âm thanh vô cùng chân thực : tiếng vũ khí va chạm nhau, lồng tiếng riêng của từng nhân vật, … tổng thể đều được nhà phát hành lấy từ thực tiễn đem vào. Âm nhạc trong game có giai điệu rất quen thuộc của tựa game MU Hàn, những địa điểm hay chính sách chơi khác nhau sẽ có một bản nhạc riêng .Chiêu thức của nhân vật được nhà phát hành trau chuốt, mỗi âm thanh là một nét đặc trưng riêng của cho từng nhân vật .

V. Cấu hình

Android: 4.0 trở lên

iOS: 7.0 trở lên

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin mê hoặc về tựa game Mu Origin việt nam – Kiệt tác kinh điểm vượt thời hạn. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Mu Origin VN đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

263 lượt xem

Source: thabet
Category: Game