One Piece: Giống như Robin vuốt má Franky, Luffy và Nami đã từng cười với nhau say đắm

Dù không được Oda nhắc đến trong mạch truyện chính của bộ truyện One Piece, tuy nhiên ” Thánh bẻ cua ” của tất cả chúng ta thi thoảng vẫn ” nhá hàng ” vài chi tiết cụ thể tương quan đến tình cảm trai gái trong băng mũ Rơm .One Piece: Giống như Robin vuốt má Franky, Luffy và Nami đã từng cười với nhau say đắm - Ảnh 1.2 cặp đôi bạn trẻ được Oda cho biểu lộ những cử chỉ đặc biệt quan trọngMới đây nhất trên ảnh màu đặc biệt quan trọng của One Piece chap 987, Oda lại một lần nữa khiến những fan được dậy sóng. Cặp đôi Robin và Franky được Oda ưu tiên, khi để cho nữ khảo cổ học xinh đẹp vuốt má Franky một cách tình tứ .

Việc này thực tế đã xảy ra một lần, nhưng thay vì Robin và Franky là cặp đôi Luffy và Nami.Trong một khung tranh về băng Mũ Rơm thì thuyền trưởng Luffy cũng có cái nhìn đầy sự quan tâm dành cho cô hoa tiêu xinh đẹp Nami. Và Nami cũng đáp lại bằng một cái nháy mặt hết sức hài lòng.

One Piece: Giống như Robin vuốt má Franky, Luffy và Nami đã từng cười với nhau say đắm - Ảnh 2.Luffy đội mũ rơm cho Nami Tức và giận vì sự đối xử hung tàn của tên Arlong với bạn của mình, nên cậu quyết tâm hành vi …One Piece: Giống như Robin vuốt má Franky, Luffy và Nami đã từng cười với nhau say đắm - Ảnh 3.… hành vi này của Luffy khiến Nami rất cảm động .One Piece: Giống như Robin vuốt má Franky, Luffy và Nami đã từng cười với nhau say đắm - Ảnh 4.

Nami vui mừng khi Luffy vẫn an toàn

One Piece: Giống như Robin vuốt má Franky, Luffy và Nami đã từng cười với nhau say đắm - Ảnh 5.Cả 2 đã trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớNgay lập tức, những fan hâm mộ của đôi bạn trẻ Luffy và Nami lại được phen ” gáy to “. Họ tích cực ” đẩy thuyền ” cho cặp đôi bạn trẻ này sẽ đến với nhau sau khi kết thúc One Piece. Không hiểu vì nguyên do gì nhưng việc Oda để cho Robin vuốt má Franky ở chap 987 và trước đó là Luffy vàNami nhìn nhau đầy tình cảm. Hình như Oda muốn thông tin về điều sẽ xảy ra trong tương lai hay chăng ?. Mặc cho tác giả nhiều lần không nhắc đến chuyện tình cảm trong băng Mũ Rơm, tuy nhiên đấy là thời gian mà những thành viên đa phần còn ít tuổi. Giờ đây khi cùng nhau trải qua nhiều chuyện, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn vất vả, hoạn nạn thì việc tình cảm Open trong băng hải tặc Mũ Rơm cũng là điều dễ hiểu mà thôi .One Piece: Giống như Robin vuốt má Franky, Luffy và Nami đã từng cười với nhau say đắm - Ảnh 6.

Luffy sẽ chọn ai trong 2 cô gái này?

Tất nhiên là với cảnh Luffy nhìn Nami đầy tình cảm thì những fan đang ủng hộ hai bạn trẻ Luffy và nữ hoàng hải tặc Boa Hancock sẽ không vui rồi phải không nào. Từ lâu câu hỏi về việc là sau khi tìm ra One Piece thì Luffy liệu có nghĩ tới việc lập mái ấm gia đình và người anh chọn là ai trong dàn harem cực khủng của mình. Tất nhiên 2 ứng viên nặng ký và có lượng fan phần đông nhất chính là Boa Hancock và Nami. Cho đến nay việc Luffy sẽ chọn ai giữa 2 người đang là chủ đề rất được nhiều fan hâm mộ chăm sóc. Xét về độ tuổi, một vài hint nhỏ thì xem ra Luffy có tình cảm với Nami còn so với Boa Hancock cậu chỉ là biết ơn mà thôi. Còn về 2 cô gái thì có vẻ như Nami cũng có tình cảm với Luffy còn chị Boa của tất cả chúng ta thì say anh ” Lù ” đến điên dại mất rồi .Các bạn nghĩ sao về điều này ? Hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Source: thabet
Category: Game