5 cách xin lỗi vợ khiến cô ấy nhận thấy sự chân thành ở bạn

Mỗi lần vợ chồng giận dỗi, những ông thường nghĩ : “ Đi cho khuất mắt là hết ”. Nếu khuya rồi, không đi đâu được nữa, nhiều anh muốn yên thân đành miễn cưỡng xin lỗi vợ theo kiểu : “ Thì anh xin lỗi. Lỗi tại anh hết. Em thỏa mãn nhu cầu chưa ? ”. Tuy nhiên, so với phụ nữ, xin lỗi cho xong chuyện hay yên lặng cho qua không phải là cách hòa giải mà đôi lúc khiến cuộc chiến tranh thêm nóng bức .

5 cách xin lỗi vợ nhận thấy sự chân thành ở bạn đời.

ÔM VỢ THẬT CHẶT 

Khi vợ khóc, đó là lúc cô ấy đang bị tổn thương. Dù cho vấn đề đang tranh cãi là gì đi chăng nữa cũng đừng bỏ đi lúc này hay chỉ trích rằng cô ấy mau nước mắt … Bạn hãy đến bên cạnh và ôm vợ thật chặt. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể nói : “ Anh xin lỗi. Đừng khóc nữa vợ yêu ”. Cái ôm yêu thương sẽ kích thích khung hình giải phóng hoóc môn tình yêu oxytocin, giúp vợ bớt stress, bớt tủi thân, giảm tức giận và niềm hạnh phúc hơn. Nó cũng đem lại cảm xúc bảo đảm an toàn, an toàn và đáng tin cậy và bộc lộ một cách thâm thúy thành ý hối lỗi của bạn .

VIẾT RA 5-10 ĐIỀU Ở VỢ THỰC SỰ QUAN TRỌNG VỚI BẠN 

Đôi khi chỉ cần người chồng nhận ra công sức, tầm quan trọng của vợ đối với gia đình, người vợ sẽ cho rằng bạn đời hiểu chuyện, thương yêu gia đình. Nhờ thế, cơn giận cũng không cánh mà bay. Hãy viết những điều ấy bằng sự chân thành. Bạn có thể gửi tin nhắn, e-mail, gửi qua tổng đài hay viết và dán ở nơi vợ thường đến đầu tiên sau khi thức dậy như phòng tắm, tủ lạnh, tủ quần áo… Câu cuối cùng luôn là lời xin lỗi và hứa sửa chữa sai lầm để làm đẹp lòng vợ.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC NGỌT NGÀO

Cách xin lỗi vợ hiệu suất cao nữa là bạn hãy tổng hợp hình ảnh vui của vợ chồng, ghép lại thành những tích tắc niềm hạnh phúc và chú thích bằng thông điệp : “ Không có gì quan trọng hơn những khoảnh khắc kỳ diệu mà em đã dành cho anh. Hãy cho anh thời cơ để đem đến cho em những khoảnh khắc thế này, vợ nhé ”. Những bức ảnh niềm hạnh phúc sẽ đem lại cảm xúc bình yên trong lòng bà vợ. Nó cũng biểu lộ sự nỗ lực của bạn trong việc chuộc lỗi. Cơn giận của vợ sẽ tan biến .

LÀM CLIP XIN LỖI VỢ

Nếu ngại nói xin lỗi trực tiếp thì việc quay một clip hài hước là lựa chọn không quá khó. Điện thoại thông minh, iPad, đặc biệt là các con… tất cả đều có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn làm việc này. Kịch bản không cần quá rườm rà. Bạn có thể đứng trước máy quay bày tỏ nỗi niềm với vợ, giải thích cớ sự và nhờ các con làm đồng minh. Đứa trẻ có thể năn nỉ mẹ tha thứ cho bố. Những kiểu hài hước của bố con sẽ khiến vợ vui vẻ và cơn giận cũng qua đi. Nếu có chút tài lẻ, bạn có thể dựng clip hoạt hình có mặt bạn và vợ. Clip thể hiện sự hối lỗi, năn nỉ nàng như hồi mới yêu, đứng trước cửa nhà nàng dưới cơn mưa chẳng hạn…

LỜI XIN LỖI LÃNG MẠN 

Bạn lấy một tấm thiệp, ghi những lời xin lỗi vợ và gửi kèm bó hoa đến nơi bà vợ đang thao tác. Món quà giật mình sẽ khiến nàng cảm động trước thành ý của bạn và Open trái tim, để giận hờn xả ra ngoài. Nếu có khiếu văn chương, bạn hoàn toàn có thể làm thơ hay nhại thơ của người khác để viết gửi vợ với ngôn từ vui nhộn, vui tươi. Đừng quên câu ở đầu cuối là lời xin lỗi hứa không tái phạm nhé !

XIN LỖI THỪA LÀM NGƯỜI KHÁC HÀI LÒNG 

Người nói xin lỗi thừa được xem là người dễ thương và đáng yêu, biết thông cảm và đáng an toàn và đáng tin cậy. Đây là hiệu quả mới công bố của những nhà nghiên cứu ở Đại học Harvard, Mỹ. Các đối tượng người tiêu dùng trong cuộc điều tra và nghiên cứu đã tiếp cận nhiều người vào nhà ga xe lửa khi trời mưa. Họ hỏi mượn điện thoại cảm ứng theo hai kiểu khác nhau. Một nhóm hỏi : “ Tôi hoàn toàn có thể mượn điện thoại cảm ứng của bạn không ? ”, còn nhóm kia : “ Xin lỗi vì trời mưa, nhưng tôi hoàn toàn có thể mượn điện thoại cảm ứng của bạn không ? ”. Kết quả, người nhận được lời xin lỗi thừa này cảm thấy dễ chịu và thoải mái và có khuynh hướng cho mượn điện thoại cảm ứng hơn .

Trên đây là những cách xin lỗi vợ để bạn tham khảo, tuy nhiên cách tốt nhất là bạn không nên gây ra lỗi lầm với người mình yêu. Không phải bất cứ sai lầm nào cứ xin lỗi là có thể bỏ qua. Nếu sai lầm của bạn quá nghiêm trọng thì dù có trăm phương ngàn cách xin lỗi thì cô ấy cũng không bỏ qua cho bạn được đâu.

Bài: N.I.P

Tiếp Thị Gia Đình

Xem nhiều nhất

Source: thabet
Category: Game