Tổng hợp 4 cách nạp PUBG Mobile nhanh và tiện lợi nhất | ZaloPay

Cách nạp PUBG qua website ZingPay của VNG

Cách nạp PUBG qua website ZingPay của VNGCách nạp tiền PUBG Mobile VNG khá đơn thuần. Người dùng chỉ cần triển khai theo những bước sau để nạp PUBG việt nam :

Bước 1: Truy cập vào website nạp PUBG và chọn “Gói UC”.

Bước 2: Nhập ID người chơi và nhấn đồng ý. 

Lưu ý: Để xem ID hãy đăng nhập vào game và nhấn vào Avatar nằm ở góc trái màn hình.

Cách nạp PUBG qua website ZingPay bước 1, 2

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Ở bước này, người dùng có thể chọn cách nạp PUBG bằng ZaloPay, thẻ ATM, Credit Card, qua tin nhắn (SMS) hoặc Zing Card.

Bước 4: Chọn số lượng UC tương ứng với số tiền bạn muốn nạp và nhấn “Thanh toán ngay” để tiến hành thanh toán.

Cách nạp PUBG qua website ZingPay bước 3, 4

Các hình thức thanh toán khi nạp PUBG qua ZingPay 

Để thanh toán giao dịch trên ZingPay, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những phương pháp sau :

1. Thanh toán bằng ZaloPay

Lợi ích khi thanh toán qua ví điện tử ZaloPay

ZaloPay hiện được nhìn nhận là một trong những phương pháp giao dịch thanh toán khi nạp PUBG việt nam tiện nghi nhất lúc bấy giờ. Chỉ cần có thông tin tài khoản ZaloPay, người dùng hoàn toàn có thể nhận được hàng loạt những quyền lợi như :

  • Thanh toán mọi lúc mọi nơi: Cách nạp PUBG qua ZaloPay giúp người dùng dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi, không lo bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hot nào từ PUBG VN do thiếu UC.

  • Thực hiện nhanh chóng với Zalo hoặc ZaloPay: Người dùng có thể lựa chọn thanh toán thông qua hình thức quét mã QR hiển thị trên màn hình bằng ZaloPay hoặc Zalo mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

  • Nhận loạt ưu đãi hấp dẫn: Khi lựa chọn cách nạp PUBG ZaloPay, người dùng sẽ được hưởng mức ưu đãi đến 5%, đặc biệt game thủ còn được tặng UC trực tiếp cho mỗi gói nạp đầy hấp dẫn.

Các bước thực hiện thanh toán

Sau khi thực hiện đến bước 4 của cách nạp PUBG trên website ZingPay của VNG, người dùng chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay như sau:

Bước 5: Thực hiện thanh toán qua một trong hai cách sau: 

5a.  Thanh toán trên máy tính: Đăng nhập Zalo chọn biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình hoặc mở app ZaloPay, chọn “quét mã QR”. Sau đó tiến hành quét mã hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn cách thanh toán PUbG qua ZaloPay5 b. Thanh toán trên điện thoại cảm ứng : Hiển thị thông tin mở app ZaloPay để thanh toán giao dịch, nhấn ” OK ” .Hướng dẫn cách thanh toán PUbG qua ZaloPay

Bước 6: Kiểm tra thông tin, chọn nguồn tiền thanh toán và “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

2. Thẻ Zing

Đối với người dùng chưa có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, cách nạp tiền PUBG thông dụng nhất vẫn là qua thẻ Zing. Chỉ cần mua thẻ tại những điểm bán, sau đó nhập mã thẻ và số seri và nhấn “ Chọn cách giao dịch thanh toán này ” để thực thi thanh toán giao dịch .

3. Thẻ ATM

Đối với khách hàng có thẻ ATM nhưng chưa liên kết ví ZaloPay, có thể chọn cách nạp PUBG trực tiếp thông qua thẻ ATM. Sau khi chọn thanh toán bằng thẻ ATM, màn hình sẽ hiển thị các ngân hàng đang liên kết để bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn ngân hàng mình đang sử dụng, hệ thống sẽ chuyển tiếp đến giao diện đăng nhập vào tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện tiếp theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thanh toán.

4. Visa, Mastercard

thanh toán PUBG qua visa, mastercardNạp PUBG Mobile VNG bằng thẻ Visa, Mastercard cũng là một lựa chọn dành cho những người mua đang sử dụng những loại thẻ này. Sau khi chọn cách giao dịch thanh toán tương ứng, bạn sẽ được nhu yếu nhập những thông tin thẻ như số thẻ, số CVV, tên chủ thẻ … Nếu liên tục sử dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lưu thông tin để vận dụng cho những lần nạp sau .

Người chơi PUBG có khá nhiều cách lựa chọn thanh toán qua cổng ZingPay. Tuy nhiên, cách nạp PUBG qua ZaloPay vẫn được xem là lựa chọn tối ưu nhất bởi tính tiện lợi, bảo mật và luôn giữ mức chiết khấu 5% cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm nhiều UC với ZaloPay ngay hôm nay để chinh phục mục tiêu trở thành game thủ PUBG hàng đầu nhé!

Source: thabet
Category: Game