Soul land – Game Đấu La Đại Lục

Soul land – Game Đấu La Đại Lục là tựa game huyền thoại nhập vai. Tựa game đưa bạn bước vào thế giới hồn sư của Soul Land. Với hơn 10 vạn cấp phối hợp năng lực cùng với tính năng treo máy, mang đến cho bạn trải nghiệm với những trận chiến khốc liệt trong game.

I. Thông tin game Soul Land

 • Thể loại: Huyền thoại, nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D 
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12+ 
 • Nhà phát hành: Glitter star Studio
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 14/09/2020
 • Giá game: Miễn phí

II. Tính năng nổi bật

 • Tựa game bám sát nguyên tác tiểu thuyết
 • Hơn 10 nghìn cách phối hợp năng lực trong game
 • Trải nghiệm tuyệt vời
 • Hỗ trợ tính năng treo máy không tốn sức

III. Cốt truyện Soul Land

Soul Land được dựa trên diễn biến tiểu thuyết sẽ được tái hiện trên nền đồ họa phong thái Manga. Tại đây bạn sẽ được gặp Đường Tam, Tiểu Vũ, thức tỉnh Võ Hồn của mình, tích lũy Hồn Hoàn của Thú Hồn, học tuyệt kỹ Đường Môn, bảo vệ Đấu La Đại Lục, viết tiếp câu truyện truyền kỳ của Thất Quái Sử Lai Khắc. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tổ đội với bè bạn của mình, cùng họ tham gia những trận chiến quyết liệt, đoạt lấy Phong Hiệu Đấu La cao quý nhất .

Cốt truyện Soul Land

Cốt truyện Soul Land

IV. Lối chơi của game Soul Land

1. Lối chơi 

Bắt đầu game show, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật và chọn loại võ hồn đại diện thay mặt cho nhân vật của mình. Mỗi nhân vật đều có Hồn Sư khác nhau như : Chùy, Bảo Tháp, Thực Vật, Thỏ hoặc Hổ … Mỗi loại đều có năng lượng khác nhau. Một nhân vật bạn hoàn toàn có thể thức tỉnh 5 loại vô hồn, 1 vô hồn bạn hoàn toàn có thể phối hợp với 10 loại Hồn Hoàn hoặc Vô Hồn. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp những sức mạnh khác nhau và tạo ra tiềm năng vô hạn cho mình .

2. Nhiệm vụ trong game 

Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua những thử thách trong game. Mỗi thử thách được triển khai theo từng khung truyện. Để hoàn toàn có thể tham gia thử thách bạn chọn vào mục Đường đấu la và nhấn nhấn vào chọn thử thách. Mỗi thử thách sẽ có mỗi Hồn Sư Khác nhau trách nhiệm của bạn là vượt mặt những Hồn Sư đó. Nếu trách nhiệm thất bại bạn phải khiêu chiến lại từ đầu .

3. Đoạt các kỹ năng lấy từ Hồn Thú 

Võ Hồn hoàn toàn có thể phối hợp những Hồn Hoàn khác nhau, khi bạn hủy hoại Hồn Thú bạn sẽ nhận được Hồn Hoàn. Hồn Thú tu luyện càng lâu, Hồn Hoàn niên đại càng cao, thì sức mạnh kiến thức và kỹ năng mà Hồn Sư nhận được sau khi đoạt lấy Hồn Hoàn càng mạnh. Khi hủy hoại Hồn Thú bậc cao, còn có Xác Suất nhận được Hồn Cốt siêu phẩm .

4. Trang bị 

Cũng tương tự như các tựa game nhập vai khác. Ngoài việc bạn phải nâng cấp cấp sức mạnh của mình thì bạn còn có thể thu thập thêm các trang bị cho nhân nhật của bạn. Mỗi trang bị đều có những chỉ số sức mạnh và tính năng khác nhau. Giúp bạn có thể tăng thêm thuộc tính và đặc tính của nhân vật.

V. Đồ họa – Âm thanh

1. Đồ họa

Tựa game mang đến cho bạn đồ họa 3D thích mắt hình ảnh hoạt động nhân vật thướt tha. Bên cạnh đó hình ảnh Hồn Thú hiển thị sinh động khi vận động và di chuyển hoặc tiến công đều mang đến cho bạn thưởng thức chân thực. Ngoài ra phối hợp với hình ảnh ngoại cảnh và những nhân vật phụ trong game mang đến cho bạn thưởng thức mê hoặc như đang nhập vai vào nhân vật trong game

2. Âm thanh

Âm thanh là một phần không hề thiếu trong những tựa game nhập vai. Với hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng, thư giãn giải trí khi bạn ở khu vực chờ và nền nhạc can đảm và mạnh mẽ khi bạn tham gia tại đấu trường phối hợp cùng hoạt động chiêu thức và lống tiếng nhân vật, cho bạn thưởng thức chân thực .

VI. Cấu hình của game 

1. Android 

Hỗ trợ cho hệ quản lý Android 4.0.3 trở lên

2. iOS 

Hỗ trợ cho hệ quản lý và điều hành iOS 10 trở lênSoul land – Game Đấu La Đại Lục là tựa game tiểu thuyết tái hiện theo phong thái manga. Nếu bạn là người thích những thể loại truyện manga thì Soul land là tựa game là lựa chọn xứng danh để cho bạn thưởng thức. Tải ngay Soul land và đừng quên để lại phản hồi để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Soul land đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 106 lượt xem

Source: thabet
Category: Game