Mọi điều bạn cần biết về code Mobile Legends Adventure 2020

Code Mobile Legends Adventure 2020 là một trong những vấn đề mà các fan của tựa game thẻ tướng này quan tâm nhất hiện nay. Cùng 8CONGNGHE tìm hiểu từ A-Z và mua ngay các đạo cụ ingame vô cùng hấp dẫn nhé.

TỔNG QUAN VỀ MOBILE LEGENDS ADVENTURE

Tiếp nối những thành công của Mobile Legends: Bang Bang, nhà phát hành Moonton đưa người chơi được gặp lại các vị tướng quen thuộc trong tựa game chiến thuật cùng tên đang được người chơi vô cùng yêu thích hiện nay – Mobile Legends Adventure 2020

Dù ở trong cùng thiên hà to lớn của MLBB với những tướng đã quá quen thuộc như Layla, Alucard, Balmond, …, Mobile Legends Adventure đã đem đến 1 luồng gió mới với lối chơi RPG, đồ họa 2D và tạo hình nhân vật chibi. Thay vì chỉ tinh chỉnh và điều khiển 1 vị tướng, bạn sẽ đảm nhiệm cả 1 đội hình đi giao tranh, vượt hầm ngục và triển khai xong những trách nhiệm được giao

GIFTCODE MOBILE LEGENDS ADVENTURE

Giống như nhiều tựa game khác, để thay lời cảm ơn muốn gửi đến nhưng fan trung thành nhất của game, nhà phát hành triển sẽ phát hành 1 số lượng mã nhận thưởng nhất định theo từng sự kiện trong game. Mobile Legends Adventure CD Key 2020 chắc sẽ đem lại nhiều phần quà hấp dẫn, những ưu đãi đặc biệt cho các game thủ may mắn có cơ hội sở hữu các code này. Dưới đây là một số vấn đề mà game thủ thường thắc mắc khi sử dụng Mobile Legend Adventure code

Cách nhập code Mobile Legends Adventure đổi thưởng ?

Bước 1: Kiểm tra ID tài khoản và máy chủ của bạn bằng cách chọn avatar nhân vật tại sảnh chính.

Bước 2: Đổi CD Key tại địa chỉ này.

Bước 3: Kiểm tra hòm thư trong game để nhận các phần thưởng được gửi đến. Kiểm tra mã xác minh trong hòm thư.

mobile-legends-adveture-cd-code-2020

Làm sao để có code game Mobile Legends Adventure ?

Để cập nhật những thông tin mới và nhanh chóng nhất về các sự kiện phát code miễn phí, bạn nên theo dõi các nguồn, kênh chính thức của nhà phát hành. Follow fanpage Facebook chính thức của game để săn code kịp thời nhé. Code tân thủ Mobile Legends Adventure cùng hàng loạt code sự kiện hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn.

HƯỚNG DẪN NẠP THẺ MOBILE LEGENDS ADVENTURE GIÁ RẺ

Phương thức nạp thẻ Mobile Legends Adventure là thanh toán qua Google Play bằng số dư Ví VTC Pay. Hiện nay, VTC Pay đang có chương trình hoàn tiền và tặng thưởng hấp dẫn cho các tài khoản mua và nạp game trên Google Play bằng số dư ví (giá trị tối thiểu là 50.000đ/giao dịch). 

Lưu ý: sự kiện hoàn tiền 50%giá trị giao dịch chỉ kéo dài đến hết tháng 9 này vì vậy bạn hãy nhanh tay lên nhé. Tìm hiểu chi tiết về thể lệ sử kiện, phương thức nhận thưởng tại đây.

Tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng sau:

? Hoàn tiền từ 10.000 VND – một triệu VND vào Ví VTC Pay
? Thẻ Vcoin mệnh giá 10.000 VND – một triệu VND
? Giftcode Game mệnh giá 50.000 VND – một triệu VND
? Voucher Phúc Long trị giá 35.000 VND – một triệu VND
? Voucher Highlands Coffee trị giá 50.000 VND – một triệu VND
? Voucher Tinder trị giá 100.000 VND – một triệu VND

>>> Xem chi tiết: [HOT] ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% KHI NẠP GAME TRÊN GOOGLE PLAY QUA VÍ VTC PAY

nạp game trên google play vtc pay

TỔNG KẾT

Trên đây là những điều bạn cần biết về code Mobile Legends Adventure 2020 cũng như cách nạp game giá rẻ và nhiều ưu đãi nhất. Chúc các bạn nhập code đổi thưởng thành công và nhận được nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn.

>> > Xem thêm :

Source: thabet
Category: Game