Phong Khởi Trường An Mobile – siêu phẩm kiếm hiệp chất chơi sắp ra mắt cộng đồng – Cẩm Nang Tiếng Anh

Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) được lấy cảm hứng từ siêu phẩm truyền hình Trường An 12 Canh Giờ rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc.

Phong Khởi Trường An là dự án game nhập vai chủ đề kiếm hiệp mới sắp được NPH Funtap cho ra mắt người chơi vào tháng 5/2021 tới. Được biết trong thời gian trước thì sản phẩm này cũng đã được Funtap cho thử nghiệm dưới cái tên Thiên Mệnh Trường An và đạt được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng :

Phong Khởi Trường An được lấy cảm hứng từ siêu phẩm truyền hình Trường An 12 Canh Giờ rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Lấy bối cảnh là lễ hội Thượng Nguyên năm thứ ba của Thiên Bảo Hoàng đế Huyền Tông – thời kỳ hoàng kim của nhà Đường. Phong Khởi Trường An đã thành công tái hiện lại một Trường An đang lâm vào hiểm cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, mà ở đó người chơi sẽ được tự do khám phá và phiêu lưu trong kinh thành rộng lớn, thực hiện các nhiệm vụ để phá tan âm mưu hủy diệt thành Trường An của quân phiến loạn.

Với cái “chất” của một siêu phẩm kiếm hiệp, kèm theo nội tại game vừa quen vừa lạ đã khiến cho Phong Khởi Trường An trở nên thành công rực rỡ tại xứ sở gấu trúc khi ngay ngày đầu tiên ra mắt đã mở hơn 45 server thu hút hàng trăm nghìn người chơi, từ đó thu về doanh thu hàng tỷ đô.

Đồ họa trong Phong Khởi Trường An Mobile cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Với đồ họa 3D sắc nét giúp tái hiện lại chân thực từng cảnh vật, sống động từng nhân vật, đậm màu sắc cổ trang khiến người chơi như hoàn toàn đắm chìm vào một thành Trường An tráng lệ và phồn thịnh bậc nhất dưới thời nhà Đường.

Là một loại sản phẩm game MMORPG đáng mong đợi – Phong Khởi Trường An Funtap sở hữu gameplay độc lạ, độc lạ khi được cho phép người chơi tự do biến tấu và tăng trưởng mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức phong phú với hiệu ứng kiến thức và kỹ năng thích mắt, sôi động. Không chỉ có vậy, tựa game bom tấn này còn được cho phép game thủ tự do bộc lộ kiến thức và kỹ năng cá thể, sự kết nối, giao lưu thoáng rộng bởi hàng loạt hoạt động giải trí liên server rực rỡ.

Từ đó, người chơi có thể tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm lôi cuốn, kích thích với nhiều tình huống bất ngờ mà Phong Khởi Trường An Mobile mang lại.

Xuyên suốt hành trình dài giải cứu Trường An, người chơi còn được thưởng thức những hoạt động giải trí mang đậm truyền thống Võ lâm như Tống Kim, Bạch Hổ Đường, săn boss hoàng kim, Võ Đạo Hội, Xã Tắc Đồ, Công Thành Chiến … và vô vàn tính năng khác đang chờ đón được mày mò. Với toàn bộ những “ tinh hoa ” được quy tụ, Phong Khởi Trường An xứng danh là tựa game chất lượng đáng mong đợi nhất tháng 5/2021 này. Hóng game ra đời : https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

  • Tham khảo bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại chuyên mục Game

# Phong # Khởi # Trường # Mobile # siêu # phẩm # kiếm # hiệp # chất # chơi # sắp # mắt # cộng # đồng

Source: thabet
Category: Game