Hướng dẫn cách nạp lượng ninja school online

Là một game thủ hay là dân chơi game thứ thiện chắc chắn bạn bạn đã rất quen với khái niệm nạp thẻ hay nạp lượng cho nhân vật game của mình. Vậy với trò ninja school cách nạp lượng ninja school như thế nào? Cùng shopcantay.com tìm hiểu chi tiết về cách nạp lượng này bạn nhé!

MỤC LỤC

Trò chơi điện tử ngày càng trở nên phong phú với những tựa game mê hoặc, những game show nhập vai đấu trí vô cùng lôi cuốn và căng thẳng mệt mỏi. Nổi bật trong đó phải kể tới trò ninja school. Đây là game show lấy toàn cảnh trong một trường học chuyên giảng dạy ra những ninja đúng thương hiệu, năng lực ngay từ thời niên thiếu. Tham gia game show này bạn sẽ được chọn nhân vật, được nhập vai và được tham gia những thử thách. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể dễ thăng hạng mà không phải bỏ nhiều thời hạn để cày không phải đơn thuần chút nào, một trong những cách nhanh gọn và thuận tiện được nhiều game thủ lựa chọn nhất đó là nạp lượng ninja school .

1. Bạn đã nắm rõ về nạp lượng ninja school

Lượng là đơn vị chức năng được sử dụng để đo số tiền thu được sau khi nạp thẻ vào game. Sau khi triển khai nạp lượng ninja school mạng lưới hệ thống sẽ quy đổi cho bạn sang số tiền nhất định trong game để từ số tiền này bạn hoàn toàn có thể mua những vật phẩm, trang bị cho nhân vật của mình những bộ phục trang thích mắt hay nâng cao kỹ năng và kiến thức chiến đấu và quy trình tu luyện của bản thân .

Bạn đã nắm rõ về nạp lượng ninja school
Thông thường quy trình nạp lượng được thực thi qua việc nạp thẻ game được phát hành, mỗi tựa game khác nhau sẽ có những loại thẻ tương thích với nhiều lựa chọn phong phú. Một trong những loại thẻ game được nhiều người lựa chọn để nạp lượng ninja school cho mình đó là thẻ zing, thẻ garena, hay thẻ teamobi. Bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp những loại thẻ này tại những quán game hay những shop bán thẻ điện thoại thông minh bán card điện thoại cảm ứng cho mình. Một cách khác nhanh gọn hơn được nhiều game thủ lựa chọn đó là nạp trực tuyến hoặc thực điện đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng của mình thành những thẻ carot. Tuy nhiên việc đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng thành thẻ game chỉ vận dụng cho thuê bao di động trả trước của những nhà mạng là viettel, mobiphone và vinaphone .

2. Nạp lượng ninja school bằng cách nào?

Hiện tại có rất nhiều cách để nạp lượng ninja school cho nhân vật game của mình trong đó cơ bản chia làm hai hình thức là nạp thẻ truyền thống lịch sử và nạp trực tuyến. Với hình thức nạp thẻ truyền thống cuội nguồn bạn ra những shop điện thoại thông minh, đại lý card, quán game, … để mua thẻ game cho mình sau đó thực thi thao tác nạp theo cú pháp. Hoặc thực điện đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng của mình thành những thẻ carot, hình thức này vận dụng cho thuê bao di động trả trước của những nhà mạng là viettel, mobiphone và vinaphone .
Nạp thẻ truyền thống lịch sử sẽ cho bạn những chiết khấu sau :
– Khi bạn nạp thẻ có mệnh giá 20.000 ngàn đồng bạn nhận về số lượng trong ninja school là 22 lượng .
– Khi bạn nạp thẻ có mệnh giá 50.000 ngàn đồng bạn nhận về số lượng trong ninja school là 60 lượng .
– Khi bạn nạp thẻ có mệnh giá 100.000 ngàn đồng bạn nhận về số lượng trong ninja school là 130 lượng .

Nạp lượng ninja school bằng cách nào ?

Việc nạp thẻ truyền thống này sẽ được hưởng chiết khấu khi chiếc thẻ nạp đó được mua online qua một số website nổi bật như  nick.vn

Thứ hai là hình thức VTC, bằng cách truy cập doithecarot.com, bạn có thể nạp trực tiếp vào tựa game mình mong muốn. Trong tất cả các hình thức thì đây là hình thức có tỷ lệ chiết khấu cao hơn cả.  Đồng thời nó cũng là một trong những xu hướng nổi bật được nhiều game thủ chọn lựa sử dụng dần thay thế cho hình thức nạp thẻ truyền thống.

Để thực hiện thao tác này bạn chỉ cần truy cập doithecarot.com sau đó đăng nhập và điều các thông tin cần thiết cho quá trình nạp thẻ game của mình. Trong quá trình thực hiện thao tác, website đã có những hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về các bước và cách thực hiện nạp lượng cho ninja school của mình.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể nạp thẻ game ninja school bằng cách sử dụng ví điện tử của mình hay nạp thẻ trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

3. Bảng giá nạp lượng cho trò chơi ninja school hiện nay

Với mỗi hình thức nạp thẻ cho ninja school khác nhau thì mức chiết khấu và số lượng nhận được sẽ khác nhau. Cụ thể về bảng giá những cách nạp đó như sau :
– Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 55 ngàn thẻ điện thoại thông minh sẽ quy đổi được 50 k thẻ carot và quy ra game show được 84 lượng .
– Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 110 ngàn thẻ điện thoại thông minh sẽ quy đổi được 100 k thẻ carot và quy ra game show được 180 lượng .
– Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 220 ngàn thẻ điện thoại thông minh sẽ quy đổi được 200 k thẻ carot và quy ra game show được 420 lượng .
– Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 550 ngàn thẻ điện thoại cảm ứng sẽ quy đổi được 500 k thẻ carot và quy ra game show được 1200 lượng .
– Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 1 tr100 ngàn thẻ điện thoại cảm ứng sẽ quy đổi được 1 triệu thẻ carot và quy ra game show được 3000 lượng .

Thẻ điện thoại

Thẻ carot Lượng
55 k 50 k 84
110 k 100 k 180
220 k 200 k 420
550 k 500 k 1200
1 tr100k 1 triệu 3000

– Ngoài ra còn có dịch vụ treo up thuê level theo ngày

Nạp lượng cho ninja school để nhận nhiều tặng thêm
Trò chơi ninja school đã và đang ngày càng lôi cuốn người chơi, với nhiều tiện ích đem lại hình thức nạp thẻ cho game show này cũng được sử dụng ngày càng nhiều. Với mỗi mệnh giá thẻ khác nhau cùng phương pháp nạp khác nhau mà những game thủ sẽ nhận được những quy đổi đơn cử khác nhau. Hy vọng rằng trải qua bài viết này bạn đã nắm rõ về cách nạp lượng ninja school cho mình .

Source: thabet
Category: Game