Hướng dẫn cách nạp thẻ card, nạp tiền, GEM vào game MU Strongest

Hướng dẫn cách nạp thẻ game, nạp card vào game MU Strongest, gia tăng số Kim Nguyên Bảo có trong game để mua vật phẩm, mở khóa các đặc quyền dành riêng cho VIP

MU Strongest là tựa game MMORPG 3D của nhà phát hành Vinagame đang nhận được sự chăm sóc chú ý quan tâm của phần đông game thủ lúc bấy giờ. Với những game thủ đã từng chinh chiến ở Lục Địa Huyền Thoại, MU Strongest là phiên bản MU Mobile rất đáng thưởng thức .
Cũng như những tựa game khác, bên cạnh việc tìm hiểu và khám phá cách tải game MU Strongest, kinh nghiệm tay nghề chơi game, game thủ còn muốn biết cách nạp thẻ MU Strongest như thế nào vì khi nạp tiền game MU Strongest thành công xuất sắc, game thủ sẽ có được Nguyên Bảo để mua vật phẩm cũng như mở những khuyễn mãi thêm dành riêng cho level VIP trong game .

Hướng dẫn cách nạp GEM vào game MU Strongest

Hướng dẫn cách nạp GEM vào game MU Strongest
Vậy cách nạp tiền MU Strongest như thế nào ? Nếu bạn chưa biết cách nạp thẻ MU Strongest VNG thì hãy dành chút thời hạn theo dõi bài viết dưới đây nhé ! Trong bài viết này chuyên trang Mua thẻ game Vienthong chúng tôi sẽ san sẻ thông tin hướng dẫn nạp game MU Strongest. Mời những bạn cùng theo dõi !

Hướng dẫn cách nạp thẻ MU Strongest

Dưới đây là hướng dẫn nạp MU Strongest mà những game thủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi muốn nạp tiền cho MU Strongest :
– Bước 1 : Để nạp game MU Strongest, những game thủ truy vấn vào địa chỉ website https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/mum
– Bước 2 : Giao diện hiển thị những cổng đăng nhập gồm thông tin tài khoản ZingID, Zalo, Facebook, Gmail. Bạn nhấn chọn vào cổng đăng nhập đang chơi .
– Bước 3 : Nhập ID và mật khẩu thông tin tài khoản game của bạn để đăng nhập vào trong game MUS
– Bước 4 : Nhấn chọn sever đang chơi và nhân vật game mà bạn muốn nạp tiền
– Bước 5 : Nhấn chọn gói GEM mà bạn muốn nạp vào trong game
– Bước 6 : Chọn phương pháp thanh toán giao dịch và giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch Nạp tiền thông tin tài khoản trò chơi :
+ Nạp MU Strongest bằng thẻ zing : Nhập mã số thẻ và số serial của thẻ > Xác nhận
+ Nạp nạp game MU Strongest bằng ZaloPay : Nhập số tiền thanh toán giao dịch > Xác nhận
+ Nạp MU Strongest bằng ATM / iBanking : Nhấn chọn ngân hàng nhà nước giao dịch thanh toán > Số tiền cần giao dịch thanh toán > Xác nhận .

– Bước 7: Đăng nhập lại vào game để kiểm tra xem số Nguyên Bảo nhận được.

Hiện tại Vinagame chỉ tương hỗ cách nạp MU Strongest giao dịch thanh toán bằng thẻ ZING, ZaloPay và Thẻ ATM / CreditCard, không tương hỗ nạp game MU Strongest bằng thẻ điện thoại thông minh cũng như cách nạp MU Strongest sms. Do đó, tại thời gian hiện tại, những game thủ sẽ không hề thực thi nạp thẻ MU Strongest bằng thẻ điện thoại thông minh hay soạn tin nhắn nạp MU Strongest được .

Cách nạp thẻ MU Strongest rất đơn giản

Cách nạp thẻ MU Strongest rất đơn thuần

Quy đổi GEM khi nạp MU Strongest

Một trong những yếu tố quan trọng khi khám phá cách nạp game MU Strongest mà những game thủ không nên bỏ lỡ đó chính là những pháp luật quy đổi GEM cần nhớ khi nạp tiền vào trong game MU Strongest. Cụ thể như sau :
– Khi game thủ chưa đăng nhập vào game nhưng đã thực thi nạp tiền vào game thành công xuất sắc thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa chuyển GEM vào cho nhân vật game của bạn .
– Sau đó, game thủ đăng nhập vào thông tin tài khoản game sẽ nhận được Nguyên Bảo cùng với những độc quyền Ưu đãi dành cho VIP trong game MUS .

Lưu ý cần nhớ khi nạp game MU Strongest

Bên cạnh việc khám phá hướng dẫn nạp thẻ MU Strongest để biết cách nạp card MU Strongest như thế nào, những game thủ còn cần ghi nhớ 1 số ít yếu tố trong khi nạp thẻ vào game MU Strongest như sau :
– Nếu bạn muốn mua những gói nạp MU Strongest có giá trị lớn nhưng lại không có thẻ ZING mệnh giá lớn tương tự thì bạn hoàn toàn có thể chọn nạp tích góp bằng thẻ ZING có mệnh giá nhỏ .
– Khi nạp MU Strongest mà vẫn còn thừa tiền thì số tiền này sẽ được tích góp lại trong ví game của bạn và sử dụng cho những lần nạp vào game MU Strongest sau đó. Lưu ý, chỉ được nạp cho game MUS, không hề nạp vào game khác .
– trò chơi thủ chỉ nạp thẻ game MU Strongest trên những website uy tín, không nên nạp lậu MU Strongest hay nạp tiền MU Strongest chui để bảo vệ quyền hạn của mình, cũng như tránh bị hack thông tin tài khoản game, đánh cắp thông tin dữ liệu, thông tin tài khoản cá thể …
– Nếu số dư thông tin tài khoản game MUS của bạn còn đủ để mua thêm những gói cước nạp khác thì bạn hoàn toàn có thể chọn nạp ngay những gói nạp tương ứng với số dư còn lại này .

– Khi nạp tiền vào game MU Strongest xong, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản game cá nhân của mình để xem đã nhận đủ số Nguyên Bảo bạn nạp vào game chưa nhé! Nếu có lỗi xảy ra khi nạp tiền hãy liên hệ ngay với bản quản trị game để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với hướng dẫn nạp thẻ game MU Strongest chi tiết cụ thể cùng với thông tin về cách quy đổi GEM trong game cùng những chú ý quan tâm khi nạp MU Strongest VNG trong bài viết trên đây hy vọng những game thủ Việt hoàn toàn có thể dữ thế chủ động nạp tiền vào thông tin tài khoản game MU Strongest của mình khi có nhu yếu .
Chúc những bạn nạp thẻ game MU Strongest thành công xuất sắc, có đủ Nguyên Bảo sử dụng cho việc mua những vật phẩm, khí giới, phục trang cũng như mở khóa những khuyến mại độc quyền dành riêng cho VIP từ nhà phát hành, để có được những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí tự do, mê hoặc với tựa game này .

Xem thêm: Cách tải, download game PUBG Mobile Lite cho PC, Android, iOS

Source: thabet
Category: Game