Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Phong Vân VTC Bằng Thẻ Cào / SMS

Chắn hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì nữa với cái tên phong vân VTC phải không nào. Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của mọi người hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn cách nạp thẻ phong vân VTC nhé. Anh em nào đang mong đợi thì đọc ngay bài viết này nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ phong vân vtc nhanh gọn

Đầu tiên chắc chắn là một việc rất quen thuộc với anh em game thủ đó chính là truy cập vào địa chỉ http://phongvanvtc.vn/nap. Sau đó thì đăng nhập vào tài khoản của mình để thực hiện tiến hành nap the phong van vtc nhé.cách nạp thẻ phong vân vtc

Đăng nhập xong, trang mới được hiện ra người dùng chọn nhân vật và máy chủ đang chơi ở game. Sau khi chọn xong chỉ cần chọn gói nạp và phương thức thanh toán là xong.

Dưới đây là những phương pháp giao dịch thanh toán đơn cử. Để mọi người dễ hiểu thì mình sẽ trình diễn từng cách một, mọi người yên tâm nhé .

Nạp thẻ phong vân bằng VTC bằng thẻ cào

Với cách nạp tiền phong vân vtc này các bạn thực hiện truy cập vào http://phongvanvtc.vn/nap sau đó thực hiện đăng nhập, chọn nhân vật như bên trên mình đã nêu .

Sau khi hoàn thành các bước như bên trên mình nêu ra để tiếp tục nạp phong vân vtc. Thì anh em chọn phương thức thanh toán.nap the phong van vtc

Để nạp bằng thẻ cào, người dùng chọn hình tượng thẻ cào trên màn hình hiển thị nhé. Với hình thức thanh tóan này sẽ được tặng thêm 5 % giá trị thẻ đó mọi người .
Cuối cùng chỉ cần chọn loại thẻ, mệnh giá nạp và điền vừa đủ mã thẻ, số seri là hoàn tất giao dịch rồi .

Hướng dẫn nạp thẻ phong vân VTC bằng ví scoin

Bước 1 : Các bạn truy vấn vào địa chỉ https://scoin.vn/nap-tien .

Bước 2: Tiếp đến thì hãy nạp tiền vào ví thông qua qua thẻ ATM, paypal…

Bước 3 : Sau khi có thông tin nạp thẻ thành công xuất sắc mọi người trở lại truy vấn vào trang web http://phongvanvtc.vn/nap .

Bước 4: Đăng nhập tài khoản của mình, chọn nhân vật, sever đang chơi và gói muốn nạp.nạp game phong vân vtc

Bước 5 : Chọn hình thức giao dịch thanh toán là ví scoin để thực thi .

Cách nạp thẻ phong vân VTC bằng sms

B1 : Đây là bước rất quen thuộc, giống như những cách bên trên đó là truy vấn vào địa chỉ http://phongvanvtc.vn/nap. Tất nhiên để nạp thẻ phong vân vtc bằng sms thì cần đăng nhập, chọn nhân vật và gói muốn nạp .
B2 : Chọn hình tượng sms hiện ra trên màn hình hiển thị để thanh toán giao dịch bằng hình thức sms .

B3: Chọn nhà mạng mà mình đang sử dụng. Các nhà mạng được hỗ trợ hiện nay chính là Viettel, vinaphone, mobifone.nạp tiền phong vân vtc

B4: Hệ thống gửi về cú pháp tin nhắn cho bạn. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi 9029 là thực hiện xong nạp thẻ game phong vân vtc xong rồi đó.

Mình đã ra mắt tới những bạn những cách nạp thẻ phong vân vtc mới nhất rồi đó. Chúc triển khai thành công xuất sắc nhé .
==> Xem cách nạp thẻ thần ma mobile nếu đang cần nhé .

Source: thabet
Category: Game