PUBG MOBILE VN – EnvilStore – Nạp game giá rẻ

Điểm nổi bật

 • Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động nhất.
 • Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất.
 • Thỏa mãn đam mê về Súng Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, “Giáp 3”
 • Cưỡi xe loot thính Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất – đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi game bắn súng sinh tồn.
 • Giao lưu năm châu bốn bể – chơi game là có bạn

Pubg đã cập bến Mobile trên cả 2 nền tảng Android và iOS, tin vui cho game thủ đam mê chạy bo mọi lúc mọi nơi với chiếc smartphone của mình. Phiên bản mobile sở hữu đồ hoạ và gameplay chẳng khác mấy phiên bản PC và tuyệt vời hơn là bạn có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí!

Thông tin

 •  Tên game: Pubg Mobile VN.
 •  Thể loại: Battle Royale
 •  Đồ hoạ: 3D.
 •  Chế độ: Multiplayer. 
 •  Nhà phát hành: VNG Game Publishing.
 •  Nền tảng: Android 4.3+, iOS 9.0+.
 •  Ngày ra mắt: 09/02/2018.
 •  Giá game: Miễn Phí.

Lối chơi

Thuộc thể loại Battle Royale, Pubg Mobile xoay quanh các hành động chính như “chạy bo”, bơm máu, nhặt đồ, tiêu diệt đối thủ. Để chiến thắng bạn (hoặc thành viên team)  sẽ phải là người cuối cùng còn sống sót.

Bạn sẽ ngồi trong máy bay khi game show mở màn, hành trình dài của máy bay sẽ cắt ngang map ngẫu nhiên, bạn sẽ phải chọn điểm tiếp đất và thời gian nhảy dù trên không tốt nhất để có lợi thế khởi đầu .

Lối chơi

Các vị trí vật phẩm như súng đạn, giáp, nón, lựu đạn đa phần sẽ nằm tập trung chuyên sâu trong những khu nhà, nếu bạn tiếp đất nơi “ đồng không mông quạnh ” thì sẽ chẳng có gì bạn ngoài cây và cát .
Hệ thống vũ khí trong pubg khá phong phú từ súng, cung nỏ, những loại nòng nhắm đến những vũ khí cận chiến như mã tấu, xà beng hay thậm chí còn là chảo nấu ăn .
Vòng bo bao quanh map sẽ thu nhỏ dần sau 1 khoảng chừng thời hạn nhất định, bạn sẽ bị mất máu nếu đứng ngoài vòng bo, thậm chí còn là mất máu đến chết .

Lối chơi

Cuộc chiến sống sót ngày càng nóng bức khi vòng bo siết nhỏ dần dồn bạn và những đối thủ cạnh tranh vào 1 khu vực nhất định. Bạn sẽ phải vận dụng những kỹ năng và kiến thức như bắn tỉa, ném lựu đạn, hay năng lực cận chiến tuyệt vời của bạn .
Riêng chảo trong Pubg sẽ là item “ thần thánh ” giúp bạn thoát chết và tạo nên những pha highlight tuyệt vời về năng lực chống đạn của nó .

Đồ hoạ & âm thanh

Đồ hoạ 3D chân thực đến từng chi tiết cụ thể với thiết lập HDR, phần đồ hoạ phiên bản mobile không hề thua kém phiên bản PC .
trò chơi mô phỏng gần như tuyệt đối những hành vi, cử chỉ của nhân vật mang lại thưởng thức tốt nhất cho người chơi

Đồ hoạ & âm thanh

Giao diện game dễ dùng với bảng setup được phân loại rõ những phần để bạn thuận tiện thao tác .

Thật tuyệt vời khi phiên bản mobile được kế thừa toàn bộ âm thanh của phiên bản PC, PUBG Mobile thể hiện rất tốt các hiệu ứng âm thanh như tiếng súng, tiếng lựu đạn nổ hay tiếng bước chân khi có người đi gần bạn.

Cấu Hình

Android

Android 4.3 trở lên

iOS

iOS 9.0 trở lên
trò chơi hay, đồ hoạ chân thực, thích mắt và gameplay gần giống bản gốc là những gì mình cảm nhận được ở phiên bản mobile. Đặc biệt là vui chơi cực tốt với khi chơi cùng bè bạn, còn chờ gì mà ko lập “ squad ” tấu hài hay “ go pro ” với những màn đấu súng đỉnh điểm. Chúc những bạn chơi game vui tươi. Đừng quên san sẻ thưởng thức của bạn cho mình biết nhé nhé !

Source: thabet
Category: Game