Nạp thẻ Tân Thiên Long Mobile bằng thẻ cào Viettel nhận 200% KNB

Tân Thiên Long Mobile sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp với lối chơi nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi tự do di chuyển, khinh công và thi triển chiêu thức tùy thích dựa vào cơ chế chiến đấu bán tự động đầy hấp dẫn của mình. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Tân Thiên Long Mobile bằng thẻ cào Viettel nhận 200% ưu đãi gói cho lần nạp đầu tiên. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Tân Thiên Long Mobile bằng thẻ cào Viettel

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Nạp game uy tín giá rẻ. Đây là bước hết sức quan trọng và lưu ý rằng ngoài địa chỉ này thì các bạn không nên truy cập vào địa chỉ khác nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, tại giao diện này các bạn ấn chọn Nạp ngay như hình dưới.

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng nạp thẻ. Tiếp đó, các bạn hãy chọn nhà mạng Viettel và Mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp.

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập Số SeriMã thẻ cào Viettel đã mua và Tên tài khoản vào các ô tương ứng như hình trên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy Click vào ô “Tôi không phải là người máy” và ấn chọn Nạp thẻ là xong.

Lưu ý khi nạp tiền game Tân Thiêng Long Mobile của VNG

  • Các bạn nên nạp thẻ game một cách tích lũy bằng thẻ cào điện thoại để mua các gói nạp lớn từ 500.000 đồng trở lên
  • Trong trường hợp nếu sau khi mua gói nạp còn dư tiền thì game thủ có thể bảo lưu đc số tiền này cho những lần mua gói sau trong game Tân Thiên Long.
  • Nếu như số tiền còn lại có thể đủ mua những gói game khác thì game thủ có thể mua gói nạp tương ứng với số dư còn lại.

Trên đây là cách nạp thẻ Tân Thiên Long Mobile bằng thẻ cào Viettel, ngoài ra còn có hình thức nạp bằng tin nhắn, thẻ ATM, thẻ VISA và còn có thể nạp bằng thẻ Zing. Hãy sử dụng số KNB đã nạp một cách hợp lý nhất nhé.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Nhận Giftcode game Tân Thiên Long Mobile và nhập Code

Chúc những bạn thực thi nạp thẻ thành công xuất sắc nhé !

Source: thabet
Category: Game