Hướng dẫn cách nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung cực đơn giản

Hướng dẫn cách nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung cực đơn giản

Ngôi sao hoàng cung là game mobile rất được những game thủ ưu thích chính bới “ thâm cung nội chiến ” vốn là đề tài phần đông người yêu thích từ xưa đến nay. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết thời điểm ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá về cách nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung cực đơn thuần và đúng mực .

1. Tổng quan về cách nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung

Ngôi sao hoàng cung là game cung đấu nữ lần tiên phong Open tại Nước Ta, được phong cách thiết kế dựa trên bộ phim truyền hình chạy khách “ Hậu Cung Chân Hoàn Truyện “. Nhập cuộc vào quốc tế trong game, những tiểu chủ sẽ được tận thưởng đời sống nhung lụa quý tộc, những thưởng thức tranh đấu để từ thân phận cung nữ vượt qua hàng ngàn phi tần vươn lên trở thành Hoàng Đế – ngôi vị cao nhất của game. Gameplay Ngôi sao hoàng cung Gameplay Ngôi sao hoàng cung

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đang có 2 phiên bản, ở phiên bản thứ 2 đã được nhà phát hành đổi tên thành Mộng hoàng cung. Đây được đánh giá là thể loại gameplay đơn giản, dễ chơi nhưng cực kỳ hấp dẫn. Bởi không phải chỉ có “đấu đá” nhau mà bạn còn phải biết phối đồ cho nhân vật để nổi bật trong dàn cung tần mỹ nữ, ngoài ra còn được trải nghiệm “phu thê giao bái” với người chơi khác giới và chăm sóc mái ấm của mình. 

1.1. Cách nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung trên web Zingpay

1.1.1. Truy cập trang chủ

Tại giao diện của Zingpay, bạn truy vấn vào website game Ngôi sao hoàng cung để triển khai những bước nạp thẻ

1.1.2. Đăng nhập

Tiếp theo, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản game của mình trải qua Zing ID. Ngoài ra, nếu bạn tạo thông tin tài khoản game bằng nick Zalo hoặc Facebook thì hoàn toàn có thể chọn những mục tương ứng phía bên dưới màn hình hiển thị để đăng nhập. Sau khi đã đăng nhập xong, bạn triển khai Chọn thông tin nhân vật gồm có : cụm server, chọn sever, chọn nhân vật, thông tin level rồi ấn Xác nhận. Thao tác đăng nhập để nạp thẻ khá đơn giản Thao tác đăng nhập để nạp thẻ khá đơn giản 

1.1.3. Chọn gói Point

Có rất nhiều gói Point hay còn gọi là gói vật phẩm để bạn lựa chọn, sau khi đã chọn được những gói tương thích với “ hầu bao ” thì bạn chỉ cần ấn Xác nhận. Màn hình sẽ hiển thị 5 phương pháp thanh toán giao dịch để bạn tha hồ lựa chọn : – Zalo Pay – Zing Card – SMS – Thẻ ATM – Credit Card

1.2. Một số quan tâm về những hình thức thanh toán giao dịch

Đầu tiên bạn cần biết là hình thức Credit Card sẽ gồm có thẻ Visa, Master, Amex và JCB. Thứ hai là hình thức thanh toán giao dịch qua SMS chỉ vận dụng so với nhà mạng Viettel và Vinaphone, ngoài những không thích hợp với bất kể nhà mạng nào khác. Đừng bỏ quên những lưu ý cực kỳ quan trọng này nhé Đừng bỏ quên những lưu ý cực kỳ quan trọng này nhé  Ngoài ra, khi nạp nhiều thẻ cho thông tin tài khoản thì bạn nên để máy “ nghỉ ngơi ” 2 – 5 phút nếu không sẽ rất dễ bị nghẽn mạng lưới hệ thống. Và quan trọng nhất là dù nạp bất kỳ loại thẻ nào thì đều phải nhập đúng thông tin cũng như mệnh giá thẻ thì mới hoàn toàn có thể nạp thành công xuất sắc nha !

1.3. Tỷ lệ quy đổi POINT

– Thanh toán qua Ví Zalo Pay : 20 POINT : 19.000 VND 50 POINT : 47.500 VND 100 POINT : 95.000 VND 200 POINT : 190.000 VND 300 POINT : 285.000 VND 500 POINT : 475.000 VND

1000 POINT: 950.000 VND

1680 POINT : 1.596.000 VND – Thanh toán qua thẻ Zing : 20 POINT : 20.000 VND 50 POINT : 50.000 VND 100 POINT : 100.000 VND 200 POINT : 200.000 VND 300 POINT : 300.000 VND 500 POINT : 500.000 VND 1000 POINT : một triệu VND 1680 POINT : 1.680.000 VND – Thanh toán qua SMS : 20 POINT : 20.000 VND 50 POINT : 50.000 VND 100 POINT : 200.000 VND – Tỷ lệ quy đổi khi giao dịch thanh toán qua thẻ ATM, Credit Card giống với thẻ Zing. Có thể thấy giao dịch thanh toán qua Ví Zalo Pay sẽ giúp người chơi tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản nhỏ, những game thủ hoàn toàn có thể xem xét qua hình thức này nhé bởi nếu nạp với số tiền lớn thì cũng đỡ được tương đối tiền đó ! Bạn có thể nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung bằng nhiều hình thức khác nhau Bạn có thể nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung bằng nhiều hình thức khác nhau

2. Hướng dẫn cụ thể những cách nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung

2.1. Nạp thẻ bằng Zalo Pay

Sau khi đã chọn được gói tương thích, bạn ấn chọn hình thức thanh toán giao dịch Ví Zalo Pay. Màn hình sẽ hiển thị mã thanh toán giao dịch của bạn và hiện câu hỏi mở ứng dụng. Bạn xác nhận Ok là mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị sang ứng dụng Zalo Pay cũng như số tiền tương ứng với gói nạp để bạn xác nhận thanh toán giao dịch. Vậy là bạn đã hoàn tất bước nạp tiền rồi đó, rất đơn thuần và gọn lẹ phải không nào ! ! ! Ngoài ra, những game thủ nên chọn hình thức giao dịch thanh toán này sẽ được khuyến mại lên đến 5 % khi nạp tiền.

2.2. Nạp tiền qua thẻ Zing

Sau khi ấn chọn phương pháp thanh toán giao dịch là thẻ Zing, bạn thực thi nhập Số seri và Mật mã thẻ sau đó ấn xác nhận. Nếu thông tin bạn nhập khớp là triển khai xong xong công cuộc nạp tiền rồi đó, lúc này Vàng sẽ được tự động hóa chuyển vào túi vàng trong thông tin tài khoản game của bạn. Lưu ý nhỏ là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing trực tuyến trên website hoặc mua trực tiếp tại những shop game / tiệm net trên toàn nước. Ở 1 số ít nơi khi mua thẻ Zing xu những bạn sẽ được hưởng chiết khấu khoảng chừng 3.5 % so với mệnh giá thẻ được niêm yết. Nhưng nhớ là phải chọn đúng nơi uy tín để mua đấy nhé nếu không thì “ tiền mất tật mang ” như chơi, chưa kể nếu rủi ro đáng tiếc bạn sẽ bị hack nick thậm chí còn tiêu tốn nhiều hơn mệnh giá gói nạp mà bạn chọn. Vậy nên phải rất là tỉnh táo để chọn nguồn đáng an toàn và đáng tin cậy nhé ! Quan trọng nhất là phải chọn được nơi mua thẻ uy tín nhé các game thủ Quan trọng nhất là phải chọn được nơi mua thẻ uy tín nhé các game thủ 

2.3. Nạp tiền qua thẻ ATM

Sau khi chọn được gói nạp, bạn chọn hình thức giao dịch thanh toán ATM – iBanking. Tiếp theo, chọn ngân hàng nhà nước bạn muốn sử dụng và ấn Chọn cách thanh toán giao dịch này. Giao diện màn hình hiển thị sẽ hiển thị tới ngân hàng nhà nước đối tác chiến lược, việc cần làm của bạn là điền thông tin đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra là hoàn toàn có thể hoàn tất bước giao dịch thanh toán.

2.4. Nạp tiền qua Credit Card

Khi chọn xong gói nạp, bạn triển khai điền thông tin thẻ gồm có : số thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn và số CVV rồi chọn Thanh toán. Ngoài ra nếu bạn muốn lưu thông tin thẻ để lần sau không phải mất thời hạn điền lại từ đầu thì hoàn toàn có thể click vào Lưu thông tin cho lần giao dịch thanh toán sau.

2.5. Nạp tiền qua SMS

Như đã ra mắt ở trên, Ngôi sao hoàng cung chỉ được cho phép người chơi vận dụng hình thức SMS cho Viettel và Vinaphone cho nên vì thế nếu mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị sẵn 2 nhà mạng này để bạn bấm chọn luôn. Tiếp đó, bạn ấn Chọn cách giao dịch thanh toán này giao diện sẽ hiển thị cú pháp để những bạn nhập theo. Bạn hoàn toàn có thể chọn Sao chép cú pháp để dán vào phần tin nhắn hoặc tựa soạn tin theo cú pháp đã được hướng dẫn. Vậy là bạn đã triển khai xong bước nạp tiền rồi đó, nghe thì dài dòng nhưng trong thực tiễn lại rất dễ hiểu và dễ thao tác. Bạn đã sẵn sàng nhập vai và cung đấu với các nhân vật khác trong game chưa? Bạn đã sẵn sàng nhập vai và cung đấu với các nhân vật khác trong game chưa? Như vậy, có rất nhiều phương pháp giao dịch thanh toán để những game thủ hoàn toàn có thể tự do lựa chọn. Thuộc loại game cung đấu mê hoặc vì vậy cũng không quá kinh ngạc khi Ngôi sao hoàng cung lại được giới trẻ yêu quý và truy lùng như vậy.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung, hy vọng với những gì napthe365.com chia sẻ sẽ giúp ích cho quá trình chơi game của các bạn diễn ra đơn giản hơn. Nếu vẫn chưa trải nghiệm trò chơi này thì bạn còn chần chờ gì mà không click để tận hưởng ngay!

Bài viết gợi ý
Cách chơi Valorant
Valorant là một trong những tựa game bắn súng rất được giới trẻ thương mến, được nhìn nhận như một phiên bản ” hạng sang ” của Pubg. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về cách chinh phục gameplay này nhé .
Cách chơi Valorant

Source: thabet
Category: Game