Hướng dẫn cách nạp thẻ tân thiên long mobile VNG

Game tân thiên long mobile VNG chính là dòng game kiếm hiệp thuộc thể loại nhập vai cực kỳ HOT được nhiều người chơi hiện nay. Cốt truyện của game được chuyển thể từ tác phẩm của truyện thiên long bát bộ. Với phiên bản mobile dự là sẽ khiến nhiều bạn thấy thích thú hơn nhiều. Sẽ không để mọi người đợi lâu nữa bây giờ cùng cùng tìm hiểu về chủ đề liên quan đến game này là việc nạp thẻ tân thiên long mobile. Những người chơi đang có nhu cầu muốn biết mà chưa biết thực hiện thì vui lòng tham khảo bên dưới để cùng biết ngay.

Nạp thẻ tân thiên long mobile

Bước 1 : Từ điện thoại thông minh truy vấn vào trong trang giao dịch thanh toán của game tại địa chỉ đó chính là https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/ttlm để khởi đầu quy trình triển khai .

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trong đây thì người chơi tiến hành đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Rồi sau đây lựa chọn máy chủ và nhân vật đang chơi trong game.nạp thẻ tân thiên long mobile

Bước 3 : Khi xong bước 2 tiếp đến thì chọn vào những hình thức thanh toán giao dịch và gói muốn nạp trong game này đây .
Bước 4 : Cuối cùng khi đã giao dịch thanh toán xong vào game mua đồ và chọn vật phẩm muốn mua rồi thưởng thức ngay lập tức thôi .

Hình thức nạp thẻ tân thiên long mobile – VNG

– Thanh toán qua thẻ ATM/ibanking. Đây chính là thẻ ngân hàng nội địa. Trong mục thanh toán các game thủ bấm lựa chọn vào mục “ATM” rồi chọn ngân hàng. Cuối cùng điền thông tin trên thẻ mà hệ thống yêu cầu vào trong đó.nạp thẻ tân thiên long mobile vng

– Thanh toán qua thẻ tín dụng. Đối với thẻ tín dụng thanh toán làm giống như thẻ ATM trong nước .

– Nạp tân thiên long mobile bằng thẻ zing. Chuẩn bị sẵn thẻ cào zing rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.

– Nạp qua ví điện tử zalo pay. Chọn gói và biểu tượng zalo pay sẽ có mã QR hiện ra. Thực hiện quét mã để thanh toán là xong thôi.

Nạp the Tân TLBB Mobile qua sms. Vào địa chỉ https://pay.zing.vn/smsvt chọn game “tân thiên long mobile” rồi làm theo.

Lưu ý trong quá trình thanh toán

+ Khi thanh toán giao dịch qua ví zalo pay mọi người sẽ được hưởng tặng thêm chiết khấu lên tới 6,5 % .
+ Với hình thức tin nhắn sms chỉ vận dụng duy nhất với nhà mạng viettel. Và khi giao dịch thanh toán qua tin nhắn sms sẽ nhận thêm tặng thêm data .

Source: thabet
Category: Game