Game thủ rủ nhau trải nghiệm CF Legends Thái Lan

Mặc dù cùng một nhà phát hành VNG nhưng CFL phiên bản Thái vẫn có một số khác biệt khiến nhiều game thủ tò mò và rủ nhau sang “trải nghiệm”.

Theo những gì được san sẻ trên group hội đồng CFL thì CrossFire Legends bản close beta bên Thailand có vẻ như đang được khuyến mại khá nhiều cũng như Open vài trang bị mà CF Legends Việt vẫn chưa công bố. Trước mắt, quà đăng nhập 7 ngày của CFL Thái khá thoáng rộng với M14EBR-Fire và Gatling Gun Magma, đủ cho game thủ thưởng thức đấu thường lẫn zombie tự do .

thái

Vòng quay bá chủ đã sớm xuất hiện tại CFL Thái Lan thay vì phải đợi qua open beta như CF Legends Việt, nhưng điều này cũng là hợp lý vì game đã xuất hiện được hai tháng ở VN rồi. Quà tặng cũng khác biệt đáng kể khi Thompson Infernal Dragon thay chỗ cho M4A1-Transformer (Không hiểu vì sao tên vòng quay vẫn để là Transformer) bên cạnh AA-12 Hellfire. Bộ vũ khí Ice Crystal, MG3 Legend Dragon và Barrett Chaos Dragon là những phần thưởng vĩnh viễn hấp dẫn bên cạnh Túi 5 và AOI quen thuộc với game thủ Việt, ngoài ra lựu đạn kẹo cũng được “nâng cấp” lên bản Ares-Europe, xuất hiện trang sức Fury Dragon cùng phần quà GP 200.000.

cfm2

Hộp quà Gem được bàn tán nhiều nhất vì đã có sự xuất hiện của VIP mới DE Thunder mà CF Legends chưa giới thiệu, ngoài ra tất cả phần thưởng đều là vĩnh viễn trừ Lựu đạn Ares-Germany, FA và phiếu 300 Gem. Nhưng cũng có thể thấy giá mỗi lần mở đắt hơn CF Legends 50% nên phần thưởng có “xịn” hơn thì cũng có thể hiểu được.

cfm3

Tất nhiên những so sánh này không cho thấy bản CFL nào hơn bản nào vì chính sách quản lý và vận hành đều do cùng một NPH là VNG quyết định hành động, hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo điều kiện kèm theo thu nhập từng nước – trong tương lai, chắc như đinh CF Legends sẽ được update vừa đủ và tới lúc đó tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể nhìn nhận một cách không thiếu được. Còn hiện tại, game thủ hoàn toàn có thể tự do thưởng thức CFL Đất nước xinh đẹp Thái Lan qua bản thiết lập APK trên nền tảng Android ( phiên bản iOS chưa được phát hành ) – nhiều người chơi cũng đang “ farm ” account mở hộp quà Gem với KC thưởng thưởng thức, và một vài bạn “ như mong muốn ” đã ăn hàng độc chỉ trong một nốt nhạc, khá lý thú .

cfm4

Trang chủ CFL Thái Lan: https://cfm.in.th/
Tải game (apk): http://cdn-pjcsea.mto.zing.vn/clients/CFM_THAI_OB_20170504.apk

Source: thabet
Category: Game