Hướng dẫn cách nạp thiện nữ siêu nhanh, siêu đơn giản, siêu tiện

Hướng dẫn cách nạp thiện nữ siêu nhanh, siêu đơn giản, siêu tiện

Hiện nay, thiện nữ đang là được trong những game được phần đông người chơi tham gia. Với diễn biến mê hoặc, giao diện thích mắt với âm thanh sôi động. Chỉ trong thời hạn ngắn, thiện nữ đã trở thành một cơn sốt trong thị trường game Nước Ta. Để hoàn toàn có thể có chỗ đứng trên bảng xếp hạng, bạn không hề bỏ lỡ những cách nạp thiện nữ mà bài biết chuẩn bị sẵn sàng cung ứng ngay sau đây .

1. Thiện nữ

Thiện nữ là một trong những tựa game Mobile 3D mê hoặc nhất lúc bấy giờ thuộc thể loại game nhập vai. Từ diễn biến cho đến chất lượng về mặt hình ảnh đều được tăng trưởng một cách vô cùng công phu và được góp vốn đầu tư vô cùng chất lượng theo phong thái cổ trang Trung Quốc. Điều này giúp cho người chơi hoàn toàn có thể tự do thưởng thức được những trận chiến vô cùng mê hoặc. Thiện nữ Thiện nữ 

Thiện nữ hiện đang cho phép người chơi lựa chọn 6 lớp nhân vật gồm có Xạ thủ, Y sư, Mị giả, Giáp sĩ và Dị nhân. Mỗi lớp nhân vật đều có những tuyệt chiêu và điểm yếu nhất định, với những kỹ năng chiến đấu hết sức phong phú. 

Để hoàn toàn có thể chiến đấu tốt và thuận tiện thì nhu yếu người chơi phải sử dụng bộ óc kế hoạch siêu phàm của mình để vạch ra những giải pháp để tàn phá đối thủ cạnh tranh đồng thời phải quan tâm đến những chỉ số thuộc tính, con đường chính, hữu dụng … trải qua mạng lưới hệ thống. Không chỉ dừng lại ở đó mà nhà phát hành còn phân phối nhiều tính năng mê hoặc cho người chơi. Đồng thời sau mỗi trận chiến kết thúc thì người chơi sẽ nhận được một lượng vàng hoặc kim cương nhất định để hoàn toàn có thể trang bị ngay cho nhân vật của mình vũ khí, phục trang, pet … Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những hướng dẫn về cách nạp thẻ Thiện nữ ngay dưới đây để hoàn toàn có thể nâng cao được chiến binh của mình. Hiện nay có rất nhiều cách giúp việc nạp thẻ Thiện nữ thế nhưng không phải cách nào cũng giúp bạn nạp thẻ nhanh nhất và nhận được những mức chiết khấu mê hoặc. Đôi khi nếu như bạn lựa chọn những cách không chính thống, bạn hoàn toàn có thể gặp ngay trường hợp như mất tiền oan, bị đánh cắp thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, mất thông tin tài khoản game … gây mất cảm xúc cũng như thiện cảm vào game show. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách sau đây để hoàn toàn có thể nạp ngay thẻ thiện nữ cho mình nhé.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ thiện nữ mobile

Sau đây là 3 cách nạp game thiện nữ nhanh nhất mà còn được nhận những mức chiết khấu mê hoặc, rẻ bèo. Hãy cùng banthe247.com tìm hiểu và khám phá ngay thôi !

2.1. Nạp thẻ Thiện nữ trải qua Thẻ Zing

Trước hết, Thiện nữ là một trong những game hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Zing để nạp Ngọc, đồng thời đây cũng là thẻ hoàn toàn có thể dễ mua nhất, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua ở khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn, từ offline cho đến trực tuyến, với vừa đủ những hình thức hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán được. Để hoàn toàn có thể biết ngày về những đại lý bán thẻ Zing uy tín thì tại mục thứ 3 sẽ cung ứng ngay cho bạn nhé.

Trước hết phương thức nạp thẻ game thiện nữ đó là bạn sẽ chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như sau: 

Nạp thẻ Thiện nữ thông qua Thẻ Zing Nạp thẻ Thiện nữ thông qua Thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của Pay.zing.vn và chọn game thiện nữ để tiến hành nạp thẻ. Bạn có thể đăng nhập bằng 3 cách đơn giản đó là thông qua Zalo, Facebook và tài khoản gmail để có thể chơi thử ngay.  

Bước 2: Đăng nhập một số thông tin như: 

 • Chọn cụm sever

 • Chọn sever

 • Chọn tên nhân vật

Bước 3: Chọn gói. Có rất nhiều gói nạp cho phép bạn có thể nạp point vào thiện nữ.

Bước 4: Lựa chọn các thanh toán. Bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán đó là thông qua thẻ Zing. 

Bước 5: Tiến hành nhập thông tin thẻ như số seri, số thẻ Zing,… và bấm chấp nhận thanh toán để có thể nạp ngay thẻ thiện nữ. 

2.2. Nạp thẻ game thiện nữ mobile trải qua Zalo Pay

Ngoài cách trên để hoàn toàn có thể được hưởng một mức chiết khấu mê hoặc hơn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua thẻ thiện nữ trải qua zalopay. Nếu bạn triển khai thanh toán giao dịch qua zalo pay thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 6.5 %. Đây là một mức chiết khấu khá cao so với thị trường game lúc bấy giờ và bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện nạp thẻ trải qua nhiều hình thức như giao dịch thanh toán qua thẻ ngân hàng nhà nước, thẻ tín dụng, thẻ giao dịch thanh toán quốc tế … Các bước nạp thẻ Thiện nữ trải qua Zalo pay như sau : đơn thuần như sau :

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của Pay.zing.vn và chọn game thiện nữ để tiến hành nạp thẻ. Bạn có thể đăng nhập bằng 3 cách đơn giản đó là thông qua Zalo, Facebook và tài khoản gmail để có thể chơi thử ngay.  

Bước 2: Đăng nhập một số thông tin như: 

 • Chọn cụm sever

 • Chọn sever

 • Chọn tên nhân vật

Bước 3: Chọn gói. Có rất nhiều gói nạp cho phép bạn có thể nạp Ngọc vào thiện nữ.

Bước 4: Lựa chọn các thanh toán. Bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán đó là thông qua Zalopay

Bước 5: Sau khi lựa chọn thanh toán thì trăng sẽ hiện mã QR, việc của bạn đó là mở điện thoại, đăng nhập ngay vào ứng dụng Zalo Pay, click chuột vào mục thanh toán và quét mã QR mà hệ thống cung cấp. Tiếp tới, bạn chọn nguồn tiền của mình và xác nhận thanh toán ngay 

Bước 6: Sau khi đã bấm thanh toán thành công thì bạn có thể kiểm tra số point mà bạn đã nạp trong game Thiện nữ nhé. 

Lưu ý

 • Đối với phương pháp nạp bằng Zalo Pay này, buộc bạn phải tải và đăng nhập ứng dụng Zalopay đồng thời phải có thẻ ngân hàng nhà nước hoặc thẻ giao dịch thanh toán quốc tế để thực thi link với Zalo pay .

 • Nguồn tiền của bạn phải đủ số dư để có thể thực hiện mua thẻ cào

 • Có phong phú gói ngọc cho bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn, mức thẻ nạp hoàn toàn có thể từ 50.000 VNĐ cho đến 2.000.000 VNĐ. Khi bạn nạp thẻ qua Zalopay thì mức thẻ bạn chỉ phải nạp như sau :

  mức thẻ bạn chỉ phải nạp mức thẻ bạn chỉ phải nạp

2.3. Nạp thẻ Thiện nữ trải qua SMS Viettel

Ngoài hai cách trên thì bạn hoàn toàn có thể thực tiếp nạp thẻ trải qua SMS của nhà mạng Viettel. Hiện nay mới chỉ có nhà mạng Viettel được cho phép những game thủ hoàn toàn có thể thực thi nạp thẻ còn những nhà mạng như mobiphone, vinaphone, … thì chưa có tính năng này. Các bước để hoàn toàn có thể Nạp thẻ Thiện nữ Viettel

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của Pay.zing.vn và chọn game thiện nữ để tiến hành nạp thẻ. Bạn có thể đăng nhập bằng 3 cách đơn giản đó là thông qua Zalo, Facebook và tài khoản gmail để có thể chơi thử ngay.  

Bước 2: Đăng nhập một số thông tin như: 

 • Chọn cụm sever

 • Chọn sever

 • Chọn tên nhân vật

Bước 3: Chọn gói. Có rất nhiều gói nạp cho phép bạn có thể nạp Ngọc vào thiện nữ.

gói nạp cho phép bạn có thể nạp Ngọc vào thiện nữ gói nạp cho phép bạn có thể nạp Ngọc vào thiện nữ

Bước 4: Lựa chọn các thanh toán. Bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán đó là thông qua SMS Viettel 

Bước 5: Khi bạn đã bấm xác nhận mua thẻ bằng SMS Viettel thì bạn sẽ nhận được một dãy mã số. Việc của bạn đó là Gửi gói nạp muốn mua và mã số đó cho 9029. Khi hệ thống báo thông tin về cho bạn cũng đồng nghĩa với việc bạn đã thành công nạp thẻ của chính mình. 

Lưu ý 

 • Việc nạp thẻ trải qua SMS Viettel chỉ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc khi thuê bao điện thoại thông minh là thuê bao trả trước

 • Tài khoản gốc của bạn phải đủ để trả cho số ngọc bạn muốn mua .

 • Đối với dung tích Data được nhận thì sẽ tương tự với mức sử dụng khác nhau hoàn toàn có thể là 24 h hoặc là 7 ngày tính từ ngày mua nên bạn cần chú ý để hoàn toàn có thể sử dụng .

​Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3. Các đại lý bán thẻ Zing uy tín nhất

3.1. Các đại lý bán thẻ Zing offline

Không khó để hoàn toàn có thể mua được thẻ Zing offline, bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ Zing tại những quán net, quốc tế di động, điện máy xanh, những mạng lưới hệ thống của Circle K, … Bạn cũng thuận tiện ngay lập tức nạp thiện nữ bằng thẻ điện thoại thông minh. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít đại lý dưới đây : Các đại lý bán thẻ Zing offline Các đại lý bán thẻ Zing offline 

3.2. Các đại lý bán thẻ Zing trực tuyến

Không chỉ phong phú về đại lý bán thẻ Zing offline mà những đại lý bán thẻ trực tuyến cũng mê hoặc và phong phú không kém. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp 1 số ít trường hợp như lừa đảo, bán thẻ ảo, thẻ giả, bán thẻ với mục tiêu đánh cắp thông tin người mua để bán, đánh cắp tiền trong thông tin tài khoản khác hàng … Chính vì thế bạn cần phải tỉnh táo để hoàn toàn có thể lựa chọn ngay cho mình một đại lý uy tín nhất. Một gợi ý dành cho bạn đó là bạn hoàn toàn có thể mua tại Banthe247. com. Bạn có thể mua tại Banthe247.com Bạn có thể mua tại Banthe247.com

Tại đây bạn sẽ được hưởng những mức chiết khấu hấp dẫn với giá cả phải chăng. Đồng thời Banthe247.com khẳng định với bạn về sự uy tín và đưa sự an toàn thông tin lên hàng đầu, chính vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng mình sẽ gặp phải những trường hợp không may. 

Đồng thời nếu như bạn trở thành thành viên cua banthe247.com thì bạn sẽ được thanh toán giao dịch thẻ một cách không tính tiền và không mất thêm phụ thu. Thêm vào đó, dù bạn đang ở trong nước hay quốc tế thì bạn cũng sẽ thuận tiện hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thẻ trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thẻ thanh toán giao dịch quốc tế …

Trên đây là những thông tin hấp dẫn về những cách nạp thiện nữ. Mong rằng banthe247.com đã giúp bạn tìm ra những cách nạp thẻ cho riêng mình để có thể trải nghiệm trò chơi một cách thú vị nhất nha.

>>>Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào chi tiết nhất nhanh chóng nhất

Source: thabet
Category: Game