Nạp Thẻ Liên Quân Mobile – Nạp Quân Huy – NapThe VN

Nhận ngay x3 nạp game cho lần nạp đầu tiên và x2 cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ Garena/Viettel/Mobi/Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

GIỚI THIỆU GARENA LIÊN QUÂN MOBILE

Cái tên Liên Quân Mobile chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta, dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Game Liên Quân Mobile được bình chọn là bộ môn eSports (Thể thao điện tử) đứng đầu trong làng game Mobile Việt Nam. Số lượng người chơi và nạp thẻ Liên Quân tăng không ngừng trong các năm qua và chưa có dấu hiệu suy giảm độ Hot dù rất nhiều game MOBA nặng ký xuất hiện trên thị trường

Lối chơi & tướng

Game Liên Quân có lối chơi rất đa dạng với hơn 90 vị tướng trong 6 vai trò khác nhau: Đỡ đòn, trợ thủ, sát thủ, đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư.
Mỗi vị tướng sẽ có một bộ kỹ năng khác nhau, và tùy theo từng vai trò mà thông số sức mạnh cũng sẽ khác nhau, ví dụ: pháp sư kỹ năng sẽ có AP cao hơn và xạ thủ sẽ có sức tấn công cao hơn. Từ đó có thể tạo ra những trận đấu phù hợp để gia tăng sức mạnh cho tướng và hạ gục đối thủ.

Hệ thống bản đồ

Hệ thống bản đồ trong Liên Quân Mobile
Hệ thống map được chia thành 3 con đường chính và khu rừng ở giữa. Con sông cắt giữa 3 con đường chính và sẽ có những con quái vật kinh khủng dọc theo con sông. Giao diện dễ sử dụng : nửa màn hình hiển thị bên trái là con trỏ và map nhỏ để điều khiển và tinh chỉnh chuyển dời, còn bên phải gồm 3 ô kỹ năng và kiến thức và tiến công. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể chọn 1 thông thường và vào game. Lập nhóm để vượt mặt quái vật, anh hùng của đối phương nhận được kinh nghiệm tay nghề và tiền vàng để tăng cấp trang bị .
Ngoài việc tăng cấp trang bị thì ngọc, huy hiệu và mạng lưới hệ thống bảng hỗ trợ cũng quan trọng không kém, hoàn toàn có thể giúp bạn giành được lợi thế trước đối thủ cạnh tranh. Mục tiêu của mỗi đội là hủy hoại phần sân nhà của đối phương để giành thắng lợi. Trên mỗi trục đường chính sẽ có 3 chốt gác. Bạn chỉ hoàn toàn có thể hủy hoại nhà chính nếu tối thiểu một trong những đường chính của đối phương đã hủy hoại cả 3 trụ .

Nhiều chế độ chơi

Nhiều chế độ chơi
Ngoài ra, còn có nhiều chính sách chơi mê hoặc như 10 vs 10 : 20 người chơi trong một trận đấu, tranh hạng nhất và giải pháp mới. Thể hiện kiến thức và kỹ năng giải pháp của bạn trải qua Tư tưởng giải pháp của Liên Quân Mobile, nơi bạn không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng tâm lý của mình mà còn hoàn toàn có thể kiếm được phẩm giá. Tranh tài sôi sục, những anh tài đã cùng nhau tranh tài để giành lấy những phần thưởng mê hoặc của mùa Liên Quân Mobile. Có thời cơ ghi tên mình vào top những game thủ xuất sắc nhất của Liên Quân Mobile và họ sẽ Open trong những bộ phục trang theo mùa cực kỳ thích mắt .

Đồ hoạ & âm thanh Liên Quân

Đồ hoạ & âm thanh Liên Quân

Bản đồ thiết kế chi tiết từ hình ảnh đến hiệu ứng, chẳng hạn như chuyển động của thực vật, gợn sóng nước sông và ánh sáng hài hòa. Những con quái vật tuyệt vời và hình ảnh của những nhà vô địch với những kỹ năng tinh tế. Cập nhật và cải thiện qua từng bản cập nhật để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Hiệu ứng âm thanh của Liên Quân Mobile cũng rất đáng chú ý, được thiết kế đặc biệt cho các kỹ năng lắp ghép, âm thanh của mỗi vụ va chạm trong trận chiến và tiếng la hét của quái vật sau khi hoàn thành đều sống động hơn.

CÁCH NẠP THẺ VÀO LIÊN QUÂN

Trước khi nạp thẻ thì chúng ta cùng tìm hiểu về đơn vị tiền trong Liên Quân Mobile đã nhé. Quân Huy có thể coi là đơn vị tiền chính thức ở trong trò chơi Liên Quân Mobile, bạn có thể dùng chúng để mua rất nhiều skin, mở hòm may mắn hoặc cũng có thể tham gia vào sự kiện từ nhà phát hành. Nạp Quân Huy Liên Quân Mobile an toàn luôn là điều mà game thủ quan tâm đến. Sau đây, Liên Quân Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể nạp thẻ Liên Quân Mobile cho những bạn nào mới chơi và chưa biết nạp.

Hướng dẫn nạp thẻ vào Liên Quân Mobile

Hướng dẫn nhanh cách nạp thẻ Liên Quân Mobile

Để triển khai nạp thẻ những bạn sung sướng triển khai theo những bước dưới đây :

Bước 1: vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
(Nếu không có các loại thẻ trên thì sẽ không thể tiến hành nạp Quân Huy được.)

Bước 2: tiến hành nhập tên tài khoản cần nạp quân huy. Nếu bạn sử dụng Facebook để đăng nhập Liên Quân Mobile thì bạn sẽ cần ấn vào nút “TÀI KHOẢN FACEOOK” để hệ thống tiến hành đăng nhập bằng Facebook cho bạn. Còn với tài khoản Garena thì ấn vào nút “TÀI KHOẢN GARENA” sau đó nhập tên tài khoản vào bình thường. Hệ thống sẽ tự động nạp Quân Huy cho tài khoản bạn nhập.

Bước 3: thực hiện cào thẻ để biết được mã số nạp tiền dưới lớp tráng bạc, nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số Seri, mã thẻ trên chiếc thẻ cào của bạn.

Bước 4: kiểm tra kỹ lại các thông tin vừa nhập như tài khoản, số seri, mã thẻ. Nếu sai thì hãy sửa lại cho chính xác và cuối cùng là ấn NẠP THẺ. Chờ trong 5 giây và hệ thống sẽ tự động nạp Quân Huy vào tài khoản Liên Quân của bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra.

Tỷ lệ quy đổi khi nạp thẻ Liên Quân

  • Nạp 20.000: bạn nhận được 50 Quân Huy
  • Nạp 50.000: bạn nhận được 120 Quân Huy
  • Nạp 100.000: bạn nhận được 300 Quân Huy
  • Nạp 200.000: bạn nhận được 700 Quân Huy
  • Nạp 300.000: bạn nhận được 1.100 Quân Huy
  • Nạp 500.000: bạn nhận được 2.000 Quân Huy

Nạp thẻ xong bao lâu thì nhận được Quân Huy trong Liên Quân?

Ngay sau khi các bạn nạp thẻ thành công thì Quân Huy sẽ tăng lên trong nick của bạn, bạn có thể vào Liên Quân Mobile để kiểm tra số lượng Quân Huy sau khi nhận được thông báo nạp thẻ thành công nếu làm đúng các bước ở bên trên. Chúc các bạn nạp thẻ Liên Quân Mobile thành công và chơi thật vui nhé

Source: thabet
Category: Game