Hướng Dẫn Cách Chơi Và Nạp Thẻ Game Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 – Tựa game kiếm hiệp nhập vai chính thức ra đời game thủ Việt vào ngày 15/10. Ngay lúc này đây bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website để chơi game. Vnsupermark. com sẽ hướng dẫn bạn chơi game cũng như nạp thẻ Zing một cách đơn thuần nhất .

Võ Lâm truyền Kỳ H5 là tựa game đa nền tảng võ hiệp MMORPG tương tự như như VLTK. Với tựa game này bạn hoàn toàn có thể chơi được trên điện thoại cảm ứng và máy tính mà không cần setup thêm bất kỳ một ứng dụng nào .

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Có thể thấy những môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vẫn là những môn phái nổi dang lừng lẫy trên giang hồ. Trong game có 5 hệ ngũ hàng tương sinh tương khắc và chế ngự Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Tương ứng với 5 ngũ hành sẽ là 5 môn phái khắc chế lần nhau : Thiên Vương, Ngũ Độc, Nga My, Võ Đang và Cái Bang. Để hoàn toàn có thể hành tấu giang hồ, bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật và tham gia những môn phái trên. Bạn cần cày cấp, cày trang thiết bị và nâng cao kĩ năng, năng lượng … ..

5 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC 

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Võ Lâm Truyền Kỳ H5.

Bước 2: Bạn click vào phần CHƠI NGAY.  Lúc này sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập, bạn chỉ có duy nhất 1 cách đăng nhập đó chính là tài khoản Zing ID

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào game, game thủ có thể chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Bạn sẽ bắt đầu chọn lựa một trong 5 môn phái, chọn sever và đặt tên nhân vật. Như vậy bạn đã có thể hành tẩu giang hồ.

 

Trên đây là những bước cơ bản cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC dành cho những ai mới tham gia và thưởng thức game show vô cũng mê hoặc này. Tương tự vậy bạn hoàn toàn có thể chơi VLTK H5 trên điện thoại cảm ứng .
Nhằm tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho quý động đội buôn tẩu giang hồ trong Võ Lâm, Vnsupermark. com xin hướng dẫn bạn cách mua thẻ Zing nạp game một cách thuận tiện và nhanh gọn nhất .

Để có thể có những chiếc thẻ Zing vừa an toàn, dễ dàng mà tiện lợi cách duy nhất dành cho bạn đó chính là mua thẻ Zing online tại Vnsupermark.com. Chỉ với những thao tác đơn giản sau bạn đã sở hữu ngay những chiếc thẻ mà mình cần.

+ Đăng kí thông tin tài khoản tại web và triển khai đăng nhập. Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng kí nhanh bằng cách login Facebook, Yahoo, Google .
+ Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng .
+ Chọn phương pháp giao dịch thanh toán tương thích và chấp nhân thanh toán giao dịch .
+ Sau khi giao dịch thanh toán thành công xuất sắc game thủ sẽ nhận ngay mã thẻ mà mình cần chỉ trong 3 phút .

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chơi và nạp thẻ game trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Còn bây giờ bạn hãy tự mình trải nghiệm ngay tựa game Hot này nhé. Và đừng quên ghé Vnsupermark.com để sở hữu những chiếc thẻ Zing uy tín, chiết khấu cao.

Nếu trong quá trình mua thẻ có bất kì khó khăn gì bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên tại web nhé!

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.comChúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tin Liên Quan:

Source: thabet
Category: Game