Nạp thẻ Thiện Nữ Mobile bằng thẻ cào điện thoại nhận 200% Ngọc – Gấu Đây

Với những game thủ đang thắc mắc nạp thẻ Thiện Nữ Mobile trên điện thoại iphone ios hay android như thế nào ? Cũng như nạp thẻ Thiện Nữ Mobile bằng thẻ cào điện thoại ở đâu uy tín giá rẻ thì gauday.com là địa chỉ nạp game mobile uy tín giá rẻ mà các bạn nên thử qua vì hiện tại bên shop đang có chương trình khuyến mãi 200% gói ngọc ngay lần nạp thẻ thiện nữ đầu tiên.

Hướng dẫn nạp thẻ Thiện Nữ Mobile bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Nạp game uy tín giá rẻ. Đây là bước hết sức quan trọng và lưu ý rằng ngoài địa chỉ này thì các bạn không nên truy cập vào địa chỉ khác nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, tại giao diện này các bạn ấn chọn Nạp ngay như hình dưới.

Bạn đang đọc : Nạp thẻ Thiện Nữ Mobile bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng nhận 200 % Ngọc

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng nạp thẻ. Tiếp đó, các bạn hãy chọn Loại thẻ và Mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp (Tại ví dụ này, gauday.com chọn Loại thẻ là nhà mạng Viettel).

Xem thêm : TOP những game Moba hay nhất 2021 dành cho Android và IOS

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập Số SeriMã thẻ cào Viettel đã mua và Tên tài khoản vào các ô tương ứng như hình trên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy Click vào ô “Tôi không phải là người máy” và ấn chọn Nạp thẻ là xong.

Lưu ý khi nạp tiền game Thiện Nữ Mobile của VNG

  • Các bạn nên nạp thẻ game một cách tích lũy bằng thẻ cào điện thoại để mua các gói nạp lớn từ 500.000 đồng trở lên
  • Trong trường hợp nếu sau khi mua gói nạp còn dư tiền thì game thủ có thể bảo lưu đc số tiền này cho những lần mua gói sau trong game Thiện nữ.
  • Nếu như số tiền còn lại có thể đủ mua những gói game khác thì game thủ có thể mua gói nạp tương ứng với số dư còn lại.

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Thiện Nữ Mobile bằng thẻ cào điện thoại. Với cách nạp trên hy vọng rằng các bạn đã chọn được cho mình đơn vị hỗ trợ nạp thẻ game uy tín giá rẻ, thoải mái trải nghiệm chơi giải trí.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Nhận Giftcode game Thiện Nữ Mobile và nhập Code

Chúc những bạn tiến hành thành công xuất sắc xuất sắc nhé !

Source: thabet
Category: Game