Cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile – Du Học Mỹ Âu

Với những ai đang thắc mắc về việc nạp thẻ Thiện Nữ Mobile trên điện thoại như thế nào, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước thực hiện việc nạp game Thiện Nữ trên iPhone, Android để người dùng có thể nhanh chóng nạp thành công.

Như đã biết, cách chơi Thiện Nữ Mobile vô cùng mê hoặc và phong phú lớp nhân vật, chính thế cho nên tựa game này luôn là một trong những ứng dụng game show được nhiều người yêu thích và gắn bó lúc bấy giờ. Và trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá về cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile.

Hướng dẫn nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile

Chúng ta sẽ có những giải pháp triển khai cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile như sau :

1. Nạp trực tiếp trong game

Đây là cách mà những bạn sử dụng điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể ngay lập tức nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile trên thiết bị của mình. Và những thao tác như sau :

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng trò chơi Thiện Nữ Mobile hoặc tải bản cập nhật mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Thiện Nữ Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Thiện Nữ Mobile cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện chính trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Cửa hàng để có thể thực hiện cách nạp game Thiện Nữ Mobile.

cach nap the game thien nu mobile 2

Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nạp từ giao diện Cửa hàng này.

cach nap the game thien nu mobile 3

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn các gói nạp thẻ Thiện Nữ Mobile mà bạn muốn sử dụng. Ấn chọn vào gói nạp mà bạn muốn sử dụng

cach nap the game thien nu mobile 4

Bước 4: Ngay lập tức chương tình sẽ hiển thị thông tin các gói cước mà bạn muốn nạp game và thực hiện thanh toán như hình dưới. Chúng ta lần lượt xác nhận Mua và nhập lại thông tin mật khẩu tài khoản để hoàn tất quá trình thanh toán.

cach nap the game thien nu mobile 5

* Cách nạp thẻ game trên website

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại đăng nhập vào địa chỉ thanh toán, nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản game Thiện Nữ Mobile thông qua việc đăng nhập vào cổng thanh toán này.

cach nap the game thien nu mobile 6

Khi đăng nhập thành công xuất sắc, tất cả chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn cụm sever, tên nhân vật sẽ triển khai nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn các gói cước nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile tương tự như cách trên và xác nhận Nạp thêm.

cach nap the game thien nu mobile 7

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Xác nhận thanh toán thông qua ứng dụng Zalo Pay.

cach nap the game thien nu mobile 8

Các bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng ứng dụng Zalo Pay cho Android, iPhone tại đây :

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo Pay cho Android.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo Pay cho iPhone.

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về những bước làm thế nào để hoàn toàn có thể nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile với những giải pháp vô cùng thông dụng cũng như được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ để nhanh gọn nạp game với những quà Tặng vô cùng giá trị.

Bên cạnh đó, với những ai đang đang quan tâm tới tựa game Thiện Nữ Mobile này, các bạn đừng bỏ qua cơ hội nhận những phần quà đặc biệt miễn phí sẽ được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Code Thiện Nữ Mobile nhé, đây đều là những phần quà nhà phát hành game gửi tới tri ân các game thủ đã yêu thích và gắn bó với tuổi thơ.

Source: thabet
Category: Game