Cách Nạp Thẻ Poke Đại Chiến 2019 Bằng SMS Và Thẻ Cào Chi Tiết

Nạp thẻ poke đại chiến 2019 ở đây các bạn đã biết chưa. Từ lâu game này đã và đang nổi tiếng trên thị trường rất nhiều. Và gần đây câu hỏi cách nạp thẻ poke đại chiến liên tục được gửi về phía chúng tôi. Chính vì điều này mình sẽ viết để hướng dẫn mọi người. Những bạn nào chưa biết có thể theo dõi bên dưới để biết cách thực hiện nhé.nạp thẻ poke đại chiến

Hướng dẫn nạp thẻ poke đại chiến 2019 mới nhất

Trước tiên để thực hiện nạp thẻ đại chiến thú cung mọi người hãy tải game về máy. Muốn tải cho máy android thì => vào đây. Còn những ai muốn tải về máy ios thì truy cập => tại đây. Sau khi đã tải xong thì hãy làm theo những bước bên dưới mình bảo.

 1. Mở game ra và đăng nhập tài khoản đang chơi của bạn vào.
 2. Sau khi đã đăng nhập xong thì vào giao diện nạp thẻ của game nhé.
 3. Tiếp theo để

  nạp poke đại chiến

  thì chọn gói muốn nạp. Màn hình sẽ hiện ra rất nhiều các gói nạp, bạn hãy chọn 1 trong các gói đó.cách nạp thẻ poke đại chiến 2019

 4. Cuối cùng thì lựa chọn hình thức thanh toán theo bạn muốn. Những hình thức cụ thể mình sẽ giải thích ở bên dưới để bạn hiểu.

Trung tâm nạp poke đại chiến

 • Với hình thức đầu tiện là bank mọi người bấm vào đó và làm theo hướng dẫn để thực hiện nạp. Đối với hình thức này thì bạn sẽ được nhận thêm 20% giá trị nạp nhé.
 • Với card ( thẻ cào ) bao gồm thẻ viettel, vinaphone, mobifone. Mọi người chọn gói nạp tương ứng và điền mã thẻ seri để xác nhận nạp là xong.nạp thẻ thú cung đại chiến
 • Khi chọn nạp thẻ poke đại chiến sms thì cũng tương tự như trên không khác gì. Chỉ cần chọn gói mà bạn muốn nạp, sau đó chọn hình thức. Sẽ có cú pháp hiện ra, bạn soạn tin theo cú pháp theo họ là được.
 • Ngoài ra còn có cách nạp thông qua viettelpost và ví ngân hàng thì bạn bấm vào đó để thực hiện làm theo là xong.

Bên trên mình đã chỉ những cách nạp thẻ poke đại chiến 2019 mới nhất cho mọi người. Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc và sát cánh cùng NapTheGames. Vn nhé .

Source: thabet
Category: Game