Hướng dẫn mua thẻ nạp KNB Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile giá rẻ

Võ lâm truyền kỳ mobile là một trong những trò chơi được nhiều giới game thủ yêu thích, lựa chọn. Để có thể nâng cấp những trang bị trong game cần nạp thêm vào nguyên bảo là điều cần thiết. Vậy làm thế nào để nạp tiền vào game Võ Lâm Truyền kỳ 1 Mobile giá rẻ? Tất cả sẽ được doithezing.com giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thông tin cần biết khi nạp KNB giá rẻ

Kim Nguyên Bảo là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game Võ Lâm Truyền Kỳ và được các game thủ nạp trực tiếp vào game bằng tiền mặt. Thời gian qua có không ít game thủ bắt đầu tìm hiểu cách nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để mua vật phẩm cũng như thực hiện các nhiệm vụ trong game. Để có thể nạp KNB giá rẻ, bạn cần tìm mua thẻ Zing xu giá rẻ. 

Hiện nay, thẻ Zing xu hiện được phân phối khá rộng rãi trên thị trường, bao gồm các điểm bán thẻ vật lý cũng như những trang web, ví điện tử nên bạn có thể mua thẻ Zing bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bạn có thể đổi thẻ Zing bằng nhiều cách khác nhau như: mua thẻ Zing bằng ATM, ví điện tử, sử dụng SMS mua Zing, mua Zing bằng đổi thẻ,…

Ngày nay, nhu cầu mua thẻ Zing online ngày càng tăng, vì thế, có rất nhiều địa điểm cung cấp thẻ Zing trên mạng. Người chơi cần tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện giao dịch mua bán thẻ Zing. Để bảo đảm quyền lợi khách hàng trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ mua bán thẻ game uy tín, nhanh chóng với mức chiết khấu cao tại doithezing.com. Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng cũng là những ưu điểm khi bạn thực hiện mua tại shop online này. Với cơ chế bảo mật thông tin tuyệt đối, giao dịch của quý khách có thể diễn ra dễ dàng mà không mắc bất kì một sai sót nào.

Truy cập website doithezing.com, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao. Giao dịch ngay.

Mua thẻ online ngay tại doithezing.com

Mua thẻ Zing giá rẻ tại doithezing.com

doithezing.com ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng bởi:

– Mỗi ngày tại website thực thi hơn 10.000 thanh toán giao dịch mua và bán thẻ, càng chứng minh và khẳng định vị trí của mình trong lòng người mua .
– Các chủ trương khuyễn mãi thêm, bh tại website cực kỳ mê hoặc. Bạn sẽ được mua thẻ với mức chiết khấu lên tới 6 %. Đồng thời, bạn được đổi trả hàng loạt nếu phát hiện thẻ có yếu tố .

– Mua thẻ game cực kỳ đơn giản, chỉ chưa đầy 1 phút là bạn đã có thể nhận được thẻ Zing online.

– Không còn mất thời gian để đi tìm mua các thẻ game của NPH khác như: FunCard, Garena, Scoin, Soha, Gate, Gosu, Carot, Appota, Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

– Hình thức thanh toán tại website vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dùng như: mua thẻ game bằng ATM, nạp thẻ game bằng ví điện tử, đổi thẻ Zing từ thẻ cào,…

Mua thẻ nạp game võ lâm truyền kỳ 1

Truy cập website doithezing.com để mua thẻ Zing ngay.

Mua thẻ online ngay tại doithezing.com

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing trên website 

Bước 1: Đăng nhập vào website:

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch mua thẻ Zing trực tuyến trên website, bạn cần nạp tiền vào thông tin tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn :
– Nạp tiền vào website bằng thẻ cào điện thoại thông minh Viettel, Vina, Mobifone, …. hoặc card game Garena, Gate, Vcoin, …
– Và nạp tiền vào website bằng thẻ ATM – Ví điện tử .

Nạp thẻ zing giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

nạp tiền vào website doithezing.com

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào thông tin tài khoản thành công xuất sắc. Bạn quay lại “ Trang chủ ” và thực thi mua thẻ Zing trực tuyến. Chọn thẻ Zing, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán giao dịch .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách mua thẻ Zing trực tuyến tại website doithezing :
Vậy là chỉ với những bước đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu thẻ Zing giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5 % cho mỗi lần thanh toán giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ .

Truy cập ngay webiste doithezing.com để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao.

Mua thẻ online ngay tại doithezing.com

Hướng dẫn nạp KNB game Võ Lâm 1 mobile

Sau khi đã sở hữu được mệnh giá thẻ Zing như ý muốn tại website doithezing.com, bạn cần nạp vào game để có thể mua vật phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết các bước nạp thẻ Zing vào game.

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://pay.zing.vn/ chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

chọn game võ lâm truyền kỳ 1

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn

Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Chọn gói KNB cần nạp

chọn gói KNB cần nạp

Bước 4: Chọn thanh toán bằng thẻ Zing sau đó nhập mã thẻ Zing đã mua trước đó.

Video hướng dẫn mua thẻ – đổi thẻ tại website :

Chúc những bạn thanh toán giao dịch thành công xuất sắc và nhận được nhiều tặng thêm lớn .

Mua thẻ online ngay tại doithezing.com

doithezing.com – Mua Thẻ Zing Giá Rẻ, Uy Tín, Chiết Khấu Cao | Đổi Thẻ Zing Từ Các Loại Thẻ Cào Khác

>> Xem thêm:

– Hướng dẫn đổi thẻ cào lấy thẻ Zing

– Mua thẻ Zing giá rẻ ở đâu

– Mua thẻ Zing bằng ATM – Ví điện tử

Source: thabet
Category: Game