Nạp Thẻ Liên Quân Mobile – Kênh Nạp Thẻ Liên Quân Chính Thức

HOT: nhận ngay 10 Hộp Kỳ Bí và 02 Trang Phục S+ Ngẫu Nhiên khi nạp thẻ có giá trị từ 100.000đ trở lên.

Tài khoản cần nạp :
Loại thẻ:

Viettel
Garena
Mobifone
Vinaphone
Mệnh giá thẻ

Chú ý : nếu chọn sai mệnh giá sẽ bị mất thẻ

Số Seri:

Mã thẻ :

Bảng giá quy đổi quân huy khi nạp thẻ Liên Quân Mobile

Mệnh giá thẻ cào Nhận được
20.000 VND 40 Quân Huy
50.000 VND 105 Quân Huy
100.000 VND 1.000 Quân Huy
200.000 VND 2.500 Quân Huy
300.000 VND 4.000 Quân Huy
500.000 VND 7.500 Quân Huy

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân

Đây là website nạp thẻ đối tác chiến lược của Liên Quân Mobile, bạn hoàn toàn có thể thực thi nạp quân huy vào game Liên Quấn Mobile bằng những loại thẻ cào như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile …
Để thực thi nạp thẻ những bạn vui vẻ thực thi theo những bước dưới đây :

Bước 1: vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
(Nếu không có các loại thẻ trên thì sẽ không thể tiến hành nạp Quân Huy được.)

Bước 2: tiến hành nhập tên tài khoản cần nạp quân huy. Nếu bạn sử dụng FACEB00K để đăng nhập Liên Quân Mobile thì bạn sẽ cần ấn vào nút “TÀI KHOẢN FACEOOK” để hệ thống tiến hành đăng nhập bằng FACEB00K cho bạn. Còn với tài khoản Garena thì ấn vào nút “TÀI KHOẢN GARENA” sau đó nhập tên tài khoản vào bình thường. Hệ thống sẽ tự động nạp Quân Huy cho tài khoản bạn nhập.

Bước 3: thực hiện cào thẻ để biết được mã số nạp tiền dưới lớp tráng bạc, nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số Seri, mã thẻ trên chiếc thẻ cào của bạn.

Bước 4: kiểm tra kỹ lại các thông tin vừa nhập như tài khoản, số seri, mã thẻ. Nếu sai thì hãy sửa lại cho chính xác và cuối cùng là ấn NẠP THẺ. Chờ trong 5 giây và hệ thống sẽ tự động nạp Quân Huy vào tài khoản Liên Quân của bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra.

Giới thiệu Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile là game giải pháp đỉnh điểm trên Android và iOS. Tuy nhiên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức trên máy tính trải qua giả lập được cho phép người chơi tự do tham gia những đại chiến 10 vs10 cực hot trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi, đồng thời hoàn toàn có thể nạp thẻ liên minh để mua những skin đẹp cho nhân vật của mình .
Nạp Thẻ Liên Quân

Nhà phát hành Liên Quân Mobile Việt Nam đã chính thức tung ra bản cập nhật Liệt Hỏa Vô Tận. Đây là bản cập nhật thay đổi toàn bộ giao diện đồ họa của Chiến Trường Liên Quân, có nhiều chi tiết từ lớn đến nhỏ chắc chắn sẽ khiến game thủ sau khi nạp thẻ liên quân cảm thấy rất thích thú.

Đã thêm một chế độ chơi mới: Glory Cup

– Chế độ Cúp Vinh Quang hoàn toàn có thể vào từ lối vào chính của sảnh hoặc qua lối vào trận thường. – Cúp Vinh Quang sẽ được chiêu mộ, người chơi thắng 3 ván liên tục sẽ giành chức vô địch vòng đấu này. – Theo tác dụng của vòng này, sẽ nhận được phần thưởng tương ứng khi nạp thẻ liên quân và hiển thị thương hiệu. – Người chơi trong mỗi mùa giải hoàn toàn có thể tham gia nhiều vòng đấu của Cúp Vinh Quang để giành được nhiều phần thưởng và thương hiệu hơn .
Nạp Thẻ Liên Quân
Có kho tướng khổng lồ, phân loại theo vị trí như xe tăng, đấu sĩ, trinh sát, pháp sư, xạ thủ, trợ thủ, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn, tham gia những đấu trường 1 v1, 3 v3, 5 v5, và cả những chế độ đặc biệt khác. Mỗi trận đấu thường kết thúc sau 10-15 phút giao tranh liên tục, tạo cảm xúc vô cùng kịch tính với vận tốc tương đối nhanh .
Liên Quân ra đời mạng lưới hệ thống chat voice giúp người chơi trò chuyện thuận tiện hơn. Tên gốc của Liên Quân Mobile là Vương Gia Vinh Diệu, giao diện trọn vẹn bằng tiếng Việt, hướng dẫn rất cụ thể cho người mới mở màn nên ngay cả người mới chơi cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn vào game. Những ai đã chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ thấy quen thuộc hơn .
Nạp Thẻ Liên Quân

Các tính năng chính của game Garena Liên Quân Mobile

Chế độ chơi đa dạng và phong phú, phong phú : 1 vs1, 3 vs1, 5 vs5 ngẫu nhiên, 5 vs5 móc câu, 5 vs5 độc nhất vô nhị .
Mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 10 phút nên bạn hoàn toàn có thể tự do chiến mọi lúc mọi nơi .

Thời gian tìm trận đấu và nạp quân huy rất nhanh.

– Hệ thống xếp hạng được chia thành 6 Lever : S, A, B, C, D, E .

– Hệ thống phụ bản: tốc biến, trừng phạt, gầm thét, sơ cứu, tháp cấm, choáng, thanh tẩy, bất tử, chớp nhoáng.

– Hệ thống trò chuyện thoại thời hạn thực cho phép người chơi trò chuyện và tiếp xúc thuận tiện .
– Hệ thống quái rừng trong Liên Quân Mobile cũng có màu xanh và đỏ điệu đàng .
Nạp Thẻ Liên Quân
Đến với Garena Liên Quân Mobile, bạn sẽ có thời cơ trổ tài, sát cánh cùng đồng đội, thách đấu với hàng triệu người chơi khác trên màn hình hiển thị rộng hơn, tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện hơn khi chơi game trên điện thoại di động .

Source: thabet
Category: Game