Xem MV Không Phải Dạng Vừa Đâu mang đậm phong cách “ngông” của Naruto

Khác biệt hẳn với những MV cover từng Open trước đó, MV “ Không Phải Dạng Vừa Đâu ” theo phong thái Naruto được dựng bởi nhóm 3 bạn trẻ Việt yêu dấu Cosplay, vừa mới qua đã lôi cuốn được rất đông sự chăm sóc từ hội đồng giới trẻ nói chung và fan thương mến bộ Manga Naruto tại Nước Ta nói riêng. Được biết, 3 bạn trẻ thực thi nên những clip vui nhộn này có tên gọi lần lượt là : Jun, Kabachi và Sơn Kawai ( những bạn trẻ trong giới coser Việt thường rất thích sử dụng biệt danh lấy theo tên Nhật ) .

Theo đó Sơn Kawai – đại diện nhóm cho biết, sở dĩ cả hai đoạn clip trên chỉ là cảnh hậu trường của một video đặc sắc, em và bạn bè mình thực hiện để kỷ niệm cộng đồng Na 3D (Naruto 3D) tại Việt Nam đạt ngưỡng con số 450.000 thành viên vào thời điểm giữa tháng 4/2015.

Những tình huống khó đỡ tại hậu trường MV “Naruto Không Phải Dạng Vừa Đâu”

Xem Video cover Điệu Nhảy Cồng Chiêng vui nhộn của nhóm 3 bạn trẻ Cosplay Naruto

Sau khi công bố MV cover nhạc đặc sắc này, đại diện nhóm 3 bạn trẻ là Sơn Kawai đã nhanh chóng chia sẻ lên Fanpage cộng đồng Na 3D (Fb.com/na3d.sohagame) những đoạn clip khá hài hước về hậu trường khi cả nhóm thực hiện MV “Naruto Không Phải Dạng Vừa Đâu”.

Theo đó, kỷ niệm đáng nhớ nhất của nhóm là việc quần áo bị rách nát tới 6 lần khi diễn tập. Lý do vì lịch diễn quá gấp khiến Jun ( bạn nữ đóng vai nhân vật Sakura ) không kịp chọn vải tốt và đặt may đồ Cos cho cả Team tại tiệm may có kinh nghiệm tay nghề cao, dẫn tới việc những bộ đồ Cos được may sơ cấp này đã nhanh gọn bị sứt chỉ và rách nát đường may khi những bạn triển khai những động tác vũ đạo khó .

Rút kinh nghiệm về việc này, trưởng nhóm nhảy Sơn Kawai đã đề nghị bạn bè mình tập dượt kỹ phần vũ đạo trước khi mặc đồ Cos để quay chính thức MV. Vậy là sau hơn 1 tuần miệt mài tập luyện, hôm nay nhóm nhảy của Sơn đã có thể cho ra một MV nhạc hài hước, vui nhộn để gửi gắm tới cộng đồng fan yêu thích Na 3D (Naruto 3D) tại Việt Nam.

Một số hình ảnh ấn tượng của nhóm 3 bạn trẻ Coser trong MV “Naruto Không Phải Dạng Vừa Đâu”.
>> Xuất hiện Clip cover “điệu nhảy cồng chiêng” gây kích thích fan Naruto Việt

Source: thabet
Category: Game