Tải game nấm lùn Mario cổ điển miễn phí cho PC – gamebaitop

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Game nấm lùn Mario cổ điển là trò chơi đã ra đời cách đây khá lâu. Khi mà anh em vẫn còn đánh Rambo đua nấm lùn mario đầy kỷ niệm. Tựa game Mario đã trở thành huyền thoại trong làng game nhập vai giải trí. Những anh em nào muốn ôn lại kỷ niệm ngày xưa chơi Mario đua top cùng bạn bè thì hãy tải ngay game về máy và chiến nhé!

Đôi nét game nấm lùn Mario cổ điển

Super Mario Bros (Nấm lùn Mario cổ điển)
Super Mario Bros ( Nấm lùn Mario cổ xưa ) là một tựa game khét tiếng một thời được phát hành bởi Nintendo Entertainment System ( NES ). Liên tục cho ra những bản 1983, 1985, 1992 mang đến một làn sóng game thủ yêu dấu khổng lồ lúc bấy giờ .
Khi đó những tựa game offline và trực tuyến chưa có nhiều như giờ đây, suối ngày đồng đội siêng năng phá hòn đảo. Nhưng màn siêu khó cũng không là gì so vơi những tay chơi điêu luyện .Trong Super Mario Bros đồng đội luôn phải điều khiển và tinh chỉnh chàng trai Mario hái nấm đồng thời né những cạm bẫy, vật cản cũng như những quái thú trên đường đi .
Trò Mario hoàn toàn có thể chơi được 2 người, một nhân vật chính, người còn lại là em trai sẽ tương hỗ vượt qua những quái vật khó xơi .

Xem thêm : Tải game pikachu cổ xưa cho máy tính

Tải game nấm lùn Mario cổ điển

Thời gia dài nên hiện tại tìm kiếm link tải Mario cổ xưa tương đối khó khăn vất vả. Không thuận tiện tìm thấy trên internet, tại đây tôi sẽ tổng hợp link từ mọi nguồn nên bạn bè yên tâm nhé .
Tiếp tục hóa thân vào chú nâm lùn tìm đường giải cứu công chúa khỏi hoàng cung nơi con rồng lửa dang canh giữ. Liệu chàng trai Mario có vượt mặt được đám lính canh, né cạm bẫy và đấm bầm dập những tên cai cửa ? Hãy tải ngay Mario cổ xưa về máy bằng link tải dưới đây :

Link tải game Mario 1985

  • Mega: Download
  • Pass: bachhoagame.com
  • Link bản Super Mario Bros Việt hóa: Đang cập nhật

Game tương đối nhẹ nên bất kỳ bạn bè nào cũng hoàn toàn có thể tải về nhé. Miễn là máy tính bạn còn chạy chứ cỡ kiểu máy 1985 còn chơi được huống chi hiện tại .

Hướng dẫn cài đặt game Mario

Trong hơn 2 thập kỷ qua tựa game nấm lùn Mario đã bán được hơn 40 triệu bản trên toàn quốc tế. Tựa game không hề ké dòng máy này rất được yêu thích bởi thế hệ 8X và 9X. Để thực thi setup Mario cổ xưa trên máy bạn bè triển khai thao tác như sau :

Bước 1: Tải game Super Mario Bros. và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt game game mario cổ điển

Bước 3: Khởi động game qua biểu tượng qua desktop

Sau khi setup xong bạn bè chỉ cần mở game lên và chiến thôi .
Sau khi cài xong bạn bè hoàn toàn có thể chơi giống như những cao thủ trên youtube vậy :

Một số thông tin khác về game Mario bạn bè hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm :

Tên game: Super Mario Bros

Nhà phát triển: Nintendo EAD

Nhà phát hành: Nintendo

Series: Super Mario

Ngày phát hành: 13/9/1985

Thể loại: Platform

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Nintendo Entertainment System

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Game bài top về game nấm lùn Mario cổ điển này. Hy vọng anh em có những kỷ nhiệm đẹp cùng giây phút thư giãn bên bạn bè và người thân.

Chúc bạn bè chơi vui tươi !

Source: thabet
Category: Game