Tựa game kiếm hiệp cực đỉnh Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ được phát hành tại Việt Nam.

Tựa game kiếm hiệp cực đỉnh Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ được phát hành tại Việt Nam.

Ngạo Kiếm Thanh Vân  (Ngao Kiem Thanh Van) là tựa game nhập vai mới lấy đề tài tiên kiếm hiệp được nhà phát hành SohaGame bật mí mới đây, và sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 1/2021 sắp tới.

Bước vào quốc tế tiên kiếm hiệp này người chơi sẽ được gia nhập vào tứ đại môn phái gồm Toàn Chân, Đào Hoa, Bá Đao, Dương Gia với gameplay vừa quen vừa lạ như Train quái cày đồ, Vận tiêu, săn Boss, đi Bang chiến hay tham gia Chiến trường Tiên – Nhân – Ma, … v … v … đầy quyết liệt .

Tựa game kiếm hiệp cực đỉnh Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ được phát hành tại Việt Nam.

Mặt khác Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile còn sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác đòn đánh được thể hiện vô cùng ấn tượng trên màn hình điện thoại.

trò chơi sẽ có 4 class gồm có Toàn Chân, Đào Hoa, Bá Đao, Dương Gia để người chơi lựa chọn. Mỗi môn phái lại chiếm hữu cho mình những đặc thù tiến công, chiến đấu khác nhau. Hơn thế nữa, tạo hình bên ngoài cực kỳ ấn tượng trải qua phục trang cũng là điểm nhấn của loại sản phẩm .

Điểm đặc sắc của game mobile Ngạo Kiếm Thanh Vân là bạn có thể luyện cùng lúc 3 class, nghĩa là cùng 1 nhân vật game sẽ mở luyện thêm 2 class ngoài class ban đầu chọn. Tựa game này có nút chuyển phái nhanh kể cả đang PK để người chơi dễ dàng chơi qua class khác.

Tất nhiên với những combo đó trợ lực, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào những quy trình cày ải, đánh boss, cày đồ, vận tiêu … tham gia những hoạt động giải trí Bang chiến hay Chiến trường Tiên – Nhân – Ma, … v … v … đầy quyết liệt. Đảm bảo mang đến một quốc tế tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ để người chơi tò mò .
Cho nên với sự Open của khái niệm game nhập vai kiếm hiệp đa nhân cách – luyện 3 class trên 1 nhân vật thì ranh giới mạnh yếu, giàu nghèo gần như là hoàn toàn có thể san lấp nếu người chơi biết cách tận dụng trình PK tay linh động của mình !

Cuối cùng không thể không nhắc đến đồ họa tuyệt hảo của Ngạo Kiếm Thanh Vân – tất cả khung cảnh hùng vĩ được dựng trên nền 3D đi vào lòng người, điểm tô bằng phần ngoại cảnh đẹp mắt, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về mặt hình ảnh cho người chơi.

Hóng game ra đời tại facebook.com/ngaokiemthanhvan
Chơi thử bản Nước Hàn trước cho Android – APK – IOS
​ >> HƯỚNG DẪN NẠP GAME MOBILE GIÁ RẺ !

Source: thabet
Category: Game