Nghịch Thuỷ Hàn Mobile hé lộ thời gian thử nghiệm và phát hành

Dự án game kiếm hiệp Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ chính thức ra đời vào năm nay, hứa hẹn sẽ là một cơn sốt vô cùng hot lôi cuốn sự chăm sóc của game thủ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem thêm thông tin cụ thể về sự kiện này nhé !

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile hé lộ thời gian thử nghiệm và phát hành

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile hé lộ thời hạn thử nghiệm và phát hành

I. Trailer Nghịch Thủy Hàn Mobile

Nghịch Thủy Hàn Mobile là một dự án Bất Động Sản game kiếm hiệp MMORPG do ” ông lớn ” NetEase sản xuất và tăng trưởng. Đây là phiên bản trọn vẹn khác và độc lập ( theo bản PC ) so với một phiên bản mobile cũng có tên tương quan khác là Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn. Ở phiên bản Nghịch Thủy Hàn Mobile, người chơi sẽ được thưởng thức những class nhân vật theo phong thái võ hiệp cổ trang. Và thực thi những trách nhiệm theo NPC hay tham gia những hoạt động giải trí chiến đấu, PK tổ đội, bang hội, …

II. Hé lộ bản thử nghiệm

Theo kế hoạch tăng trưởng, Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ thừa kế hàng loạt niềm tin từ phiên bản PC, đem đến một quốc tế võ lâm giang hồ to lớn. Đây sẽ là tựa game được NetEase góp vốn đầu tư mạnh nhất từ toàn cảnh, tạo hình nhân vật với chất lượng engine cực đỉnh để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh hiện tại như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao .

Khung cảnh demo trong Nghịch Thủy Hàn Mobile

Khung cảnh demo trong Nghịch Thủy Hàn Mobile

Nghịch Thủy Hàn phiên bản PC đã hoạt động giải trí khá tốt ở thị trường Trung Quốc, cạnh tranh đối đầu cùng những tựa game như Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, … NetEase kỳ vọng sẽ tạo ra một quốc tế võ hiệp không theo hướng kiếm hiệp thường thì mà sẽ có sự biến hóa theo phong thái phong cách thiết kế riêng của hãng .Nhìn chung, những phong cách thiết kế trong Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ được góp vốn đầu tư chi tiết cụ thể và sinh động tựa như như bản PC. Song về toàn cảnh game, nhân vật vẫn sẽ có thần thái và sự phát minh sáng tạo riêng. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống game vẫn được cho phép bạn được tùy chỉnh tạo hình nhân vật như chỉnh khoảng cách mắt, đường nét khuôn mặt, mũi, miệng, …

Nghịch Thủy Hàn Mobile

Nghịch Thủy Hàn MobileTheo thông tin rò rỉ, Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ mở màn thử nghiệm lần đầu vào tháng 8/2021. Chưa rõ sẽ tung ra bản thử nghiệm trên nền tảng nào. Hiện thông tin về bản test của game show còn khá rất ít nên chúng mình đừng quên update bài viết liên tục để có thêm thông tin đơn cử nhé !Hy vọng bài này đã phân phối được những thông tin thiết yếu về sự kiện ra đời game Ngự Thần Sư VTC trong ngày hè này. Cảm ơn những bạn theo dõi bài viết này ! Hãy theo dõi những bài viết về tựa game này cũng như nhiều tựa game đỉnh điểm khác tại đây nhé .

Source: thabet
Category: Game