Tóm tắt nội dung chính phim Nghịch Thủy Hàn

Tóm tắt sơ lượt nội dung Nghịch Thủy Hàn.

Bản tóm tắt không được văn vẻ cho lắm, chỉ là nghĩ sao viết ra vậy thôi, bài này để giúp cho những ai chưa xem phim Nghịch Thủy Hàn mà có hứng thú với cặp Thích Cố hiểu rõ hơn về bọn họ nhé ^ ^. Làm hủ thì đừng nên bỏ lỡ cặp Thích Cố, ta nói thật đấy, cặp này vô cùng hay ^ __ ^
Bắt đầu nhập phim …

Cool Sword1

Thích Thiếu Thương, biệt hiệu Cửu Hiện Thần Long, là đại đương gia của Liên Vân trại chiến đấu chống quân Liêu tại đại mạc, võ nghệ cao ráo, lấy hiệp nghĩa làm lẽ sống, được giới võ lâm người người ngưỡng mộ. Có một mối tình sâu đậm với võ lâm đệ nhất mỹ nhân Tức Hồng Lệ, nhưng đó là chuyện của 5 năm về trước, Thích Thiếu Thương vì gánh trách nhiệm nghĩa hiệp mà phải rời xa nàng, trở thành đại đương gia của Liên Vân trại. 5 năm sau, Tức Hồng Lệ vì bị tổn thương quá lớn đã dựng nên Hủy Nặc Thành công bố bằng mọi giá phải giết cho bằng được Thích Thiếu Thương. Lúc này, Thích Thiếu Thương cũng đã muốn từ bỏ chức vụ đại đương gia quay lại tìm nàng, xin lỗi nàng .
Cố Tích Triều, một nam nhân phải gọi là hoàn hảo nhất từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, cực kỳ anh tuấn, khí vũ bất phàm, võ thuật thâm hậu cùng tuyệt chiêu sử dụng Thần Khốc Tiểu Phủ ( ta khoái nhất mỗi lần ảnh phóng tiểu phủ nha = ] ] ). Y vốn có tài kinh thiên vĩ địa, trên biết thiên văn, dưới biết địa lý, trung hiểu nhân hòa, tinh âm khí và dương khí, thông bát quái, biết kỳ môn, hiểu thuẫn giáp. .. .. . Một thân tài tình trí kế nhường ấy, vốn phải được người người ngưỡng mộ, danh vọng cao cao, nhưng thực tiễn lại không được như vậy bởi xuất thân của y, Cố Tích Triều là con của một kỹ nữ thanh lâu .
Trong một lần bán nghệ ngoài đường thì Cố Tích Triều gặp được Phó Vãn Tình, Vãn Tình thời gian này đang đau buồn vì Thiết Thủ không giữ lời hứa đến cưới nàng, muốn tìm tới cái chết, chính thế cho nên nàng xưng phong đứng trước tấm ván gỗ cho Cố Tích Triều biễu diễn phóng đao, và cũng kể từ đó Cố Tích Triều đã trao tổng thể tình yêu cho người con gái này. ( nhất kiếm chung tình a ~ ~ ~ )
Phó Vãn Tình, con gái của thừa tướng Phó Tông Thư, một cô nàng xinh đẹp hiền lành, là một thầy thuốc chữa bệnh cứu người, được ví như Bồ Tát sống trên nhân gian, nàng yêu sâu đậm Thiết Thủ của Tứ đại danh bộ nhưng lại không được chăm sóc. Sau khi gặp Cố Tích Triều, hai người cứ như trai tài gái sắc .
Phó Tông Thư, một vị thừa tướng phản quốc có mưu đồ soán ngôi vì biết được Cố Tích Triều là thiên tài trăm năm có một trong thiên hạ nên đã chấp thuận đồng ý cho con gái là Vãn Tình kết hôn với Cố Tích Triều, ngoài miệng dùng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ để Cố Tích Triều đem mưu trí ship hàng, làm tay sai cho ông .
Bằng chứng phản quốc cấu kết quân Liêu của Phó Tông Thư nằm trong thanh kiếm Nghịch Thủy Hàn, điều này không nhiều người biết, kể cả Thích Thiếu Thương người đang giữ Nghịch Thủy Hàn. Để hủy đi vật chứng phản quốc, Phó Tông Thư vu oan cho Thích Thiếu Thương là thông Liêu phản quốc, hạ lệnh cho Cố Tích Triều đến giết người lấy kiếm. ( Lúc này, anh Triều cũng chỉ là làm theo mệnh lệnh chứ cũng không biết là Thích Thiếu Thương bị vu oan =. = ). Cố Tích Triều vì muốn gầy dựng sự nghiệp để xứng với Vãn Tình nên toàn tâm toàn ý đi giết Thích Thiếu Thương .
Kể từ đó huyết hải thâm thù chính thức mở màn, Cố Tích Triều tiếp cận Thích Thiếu Thương, gặp nhau lần đầu tại Kỳ Đình tửu quán, cùng uống rượu, cùng kể cho nhau nghe về vị hôn thê tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong lòng mình, một người đánh đàn một người múa kiếm, Thích Thiếu Thương là người tiên phong đồng cảm nỗi lòng, thừa nhận năng lực của Cố Tích Triều, hiểu được ý nghĩa thâm sâu trong quyển sách Thất lược mà Cố Tích Triều soạn ra nhưng luôn bị bọn người trong phủ thừa tướng, kể cả Phó Tông Thư xem như rác rưởi. Hai người trở thành tri âm .
Mặc dù lúc này anh Triều là đang thực thi trách nhiệm tiếp cận lấy lòng tin của Thích Thiếu Thương nhưng hoàn toàn có thể thấy anh Triều vốn cũng xem anh Thương là tri âm thật sự, ai xem phim Nghịch Thủy Hàn rồi cũng sẽ nhận rõ điều này, cuối phim anh Triều đã hỏi anh Thương là nếu bọn họ không có huyết hải thâm thù thì hoàn toàn có thể trở thành tri âm thật sự không, và anh Thương cũng đã gật đầu chấp thuận đồng ý đấy !
Tiếp tục câu truyện Nghịch Thủy Hàn nào :
Thích Thiếu Thương vì định đến chuộc lỗi với Tức Hồng Lệ nên không muốn liên tục đảm đương trách nhiệm đại đương gia của Liên Vân trại nữa, do đó đã đề cử vị tri âm của mình lên làm đại đương gia. Và ngay cái ngày Cố Tích Triều tiếp đón vị trí đại đương gia của Liên Vân trại, y đã hạ lệnh cho binh lính kéo đến thảm sát hàng loạt người của Liên Vân trại, cáo buộc Thích Thiếu Thương thông Liêu phản quốc. Lúc này, Thích Thiếu Thương mới nhận ra con người thật của Cố Tích Triều nhưng lại không hề làm được gì, cứ như vậy từng người từng người vì muốn mở đường cho Thích Thiếu Thương chạy trốn thiên lý truy sát của Cố Tích Triều mà lần lượt hi sinh, đều chết thê thảm dưới tay Cố Tích Triều .
Ghi nhận thành tích của anh Triều đây : máu rửa Liên Vân trại, thảm sát Hủy Nặc Thành và toàn gia Cao Phong Lượng, giết Đường chủ Bích Lịch Đường cũng là sư huynh của Thích Thiếu Thương, … v … v … Nói chung anh Thương chạy trốn tới đâu là anh Triều giết tới đó .
Cố Tích Triều truy sát Thích Thiếu Thương từ đại mạc tận tới kinh thành, nhiều lần gặp mặt nhưng lần nào cũng mắc phải một lỗi hay bị người nào đó Open phá hư nên không hề hạ sát được Thích Thiếu Thương, mà Thích Thiếu Thương cũng vậy hết lần này tới lần khác không giết được Cố Tích Triều để báo thù ( số trời đã định hai người không hề giết nhau mà = ] ] ] ] ) .
Đến sau cuối, Cố Tích Triều vì sau khoảng chừng thời hạn quá dài mà vẫn không giết được Thích Thiếu Thương nên đánh mất lòng tin ở Phó Tông Thư. Nhưng đã đến kỳ hẹn triển khai đoạt ngôi vị nhà Tống với quân Liêu, Phó Tông Thư đem toàn bộ thực sự trong Nghịch Thủy Hàn nói cho Cố Tích Triều biết, ý đồ để Cố Tích Triều không hề quay đầu lại nữa, một lòng giúp ông giành lấy ngôi vị .
Cố Tích Triều bức vua thoái vị, mọi sự cứ tưởng đã nằm trong tầm tay nhưng đến phút chót lại bị Thích Thiếu Thương phá hỏng, hai người chiến đấu tại Kim Loan điện, Nghịch Thủy Hàn kiếm chém gãy Vô Danh kiếm trong tay Cố Tích Triều, thắng lợi thuộc về Thích đại hiệp. Cuối phim Phó Vãn Tình tự sát, dùng cái chết để xin Thiết Thủ thực thi điều hứa thứ 3 cho nàng, xin Thiết Thủ đừng giết Cố Tích Triều. ( Chính bởi lời hứa này của Thiết Thủ mà tất cả chúng ta mới có đam mỹ để đọc đây = ] ] ) .

Phó Vãn Tình chết, Thiết Thủ giữ đúng lời hứa không để bất cứ ai giết Cố Tích Triều kể cả Thích Thiếu Thương cũng nể mặt Thiết Thủ mà không lấy mạng anh Triều. Còn Cố Tích Triều, tuy vẫn sống nhưng gần như hóa điên, cái chết của Vãn Tình là một cú sốc hoàn toàn không thể tiếp nhận đối với y…

Gia Cát Thần Hầu từng nói, cái chết của Vãn Tình đã khắc vào tim Cố Tích Triều một vết thương vĩnh viễn không hề chữa lành. Cố Tích Triều không phải một trinh sát máu lạnh không còn nhân tính, do đó y không hề vượt qua nỗi đau này. Cuối cùng mới phát điên. ( Trích Tịch Chiếu Ánh Tuyết Tàn )
Hết phim .
Bản tóm tắt của mình chỉ tập trung chuyên sâu miêu tả lại nội dung chính của bộ phim, nhưng tớ phải nói thêm một điều này, xem Nghịch Thủy Hàn mặc dù anh Triều là ác ma, xem mạng người chẳng ra gì, nhưng tớ thật sự cảm thông cho con người này, một nhân tài thiên hạ hiếm thấy chỉ vì sinh ra và được đặt vào không đúng thực trạng, toàn bộ những gì anh làm cũng chỉ vì muốn gầy dựng công danh sự nghiệp để bản thân trở nên xứng đôi với người anh yêu thôi = ( ( .
Tình yêu mà Cố Tích Triều dành cho Phó Vãn Tình khiến tớ rất rất khâm phục, thứ tình yêu này khi xem phim tớ đã cảm nhận được rồi nhưng khi đọc đam mỹ của Thích Cố thì tớ lại càng khâm phục hơn gấp nhiều lần nữa, những bộ đam miêu tả hình ảnh anh Triều mỗi năm đều đến mộ Vãn Tình quét dọn, ngồi đàn, thủ thỉ một mình với vẻ mặt niềm hạnh phúc, ở đầu cuối thì nằm ngủ ngay bên cạnh ngôi mộ … làm tớ đau tim kinh điển. = ( ( (
Haizzz …. Xong rồi, một hồi tuôn trào xúc cảm đã kết thúc. =)))
“ Bốp ”
– Á … ! ! Ai ? Ai đánh lén Lôi Uyển ta ? * mặt muốn cắn người *
Thích bánh bao vác Nghịch Thủy Hàn đứng trước mặt “ Kể hết phim rồi thì vào trong đi, nói dong dài như vậy làm gì ? ”
– Hả ? – Lôi Uyển ta ngửi thấy mùi chua chua ở đây nha. = ] ]

Bình chọn

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: thabet
Category: Game