Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn đã được mua về Việt Nam

Trò chơi Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn đã được một đơn vị phát hành tại Việt Nam mua về nước thành công, dự kiến phát hành trong thời gian tới đây.

Hiện tại, hãng phát hành đang mau lẹ triển khai xong khâu Việt hoá game show Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn sang phông tiếng Việt để Giao hàng game thủ. Đây là một trong những game show casual đáng quan tâm cuối năm 2020. Nếu bạn chưa biết thì game show này là một trong những loại sản phẩm điển hình nổi bật của NetEase, sau bản Nghịch Thuỷ Hàn PC khét tiếng. Dẫu không tăng trưởng cùng thể loại tuy nhiên những gì có bản mobile cũng khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn .
Cụ thể, đây là game show di động được tăng trưởng cho những nền tảng di động là Android, iOS, được công ty game đến từ Quảng Châu NetEase triển khai. Trò chơi này lấy mạng lưới hệ thống hình ảnh những nhân vật cùng những skin của bản PC Nghịch Thuỷ Hàn ( MMORPG ) để làm vật liệu cho mình. Bản mobile này phong cách thiết kế theo thể loại casual, hẹn hò, kết đôi, giải đố giàu tính vui chơi. Trò chơi đào sâu rất nhiều đến nội dung diễn biến và khai thác toàn cảnh khoảng trống từ PC. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật, NPC từ phiên bản PC ở đây. Bạn sẽ thực thi hội thoại và trao đổi rất nhiều với những NPC trải qua nhiều toàn cảnh khoảng trống khác nhau .

Trong game Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, người chơi được chọn lựa và tham gia trải nghiệm nhân vật do chính mình đảm nhiệm. Người chơi sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ theo chương để nhận được các vật phẩm. Mỗi chương truyện sẽ bao hàm nội dung khác, nối tiếp từ chương trước.

game Play game show Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn Mobile
Sản phẩm này được phong cách thiết kế với hình ảnh nhân vật và sắc tố sinh động, đậm chất ngôn tình đam mỹ. Việc lồng tiếng cho nhân vật cũng được đội ngũ sản xuất đến từ Trung Quốc góp vốn đầu tư khi có sự tham gia của nhiều diễn viên, nhân vật nổi tiếng trong showbiz. Mỗi nhân vật với giọng nói của mình là một đậm chất ngầu độc lạ. Bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể tải về bản tiếng Trung game show. Phiên bản tiếng Việt dự kiến ra đời cuối tháng 10, đầu tháng 11/2020 .

Tải game: https://yujian.163.com/

Source: thabet
Category: Game