Ngọa Long Web có gì mới khi tồn tại hơn 6 năm trong làng game chiến thuật

Chắc hẳn các game thủ đã không còn quá lạ lẫm gì với Ngọa Long – Webgame chiến thuật hàng đầu Việt Nam do VNG phát hành. Nhân dip năm mới cũng như kỷ niệm 6 năm phát hành game, Ngọa Long sẽ cho ra mắt phiên mới với tên gọi Hỏa Thiêu Liên Doanh. Hãy cùng tìm hiểu trong phiên bản này sẽ có những tính năng đặc biệt nào và có sự thay đổi gì mới không nhé!

Hùng tướng ngộ thiên

Trong phiên bản mới, những tướng đỏ sẽ được bổ trợ thêm mạng lưới hệ thống “ Hùng tướng ngộ thiên ” hay gọi nôm na là “ Giác Ngộ ”. Đáng quan tâm là bộ kiến thức và kỹ năng của Lục Tốn. Sau khi giác ngộ, kĩ năng của Lục Tốn được chuyển sang Hỏa Thiêu Liên Doanh có năng lực tiến công đơn, gây sát thương lớn cho kẻ địch và tạo ra lửa không hề dập tắt, lính đối phương càng nhiều thì sát thương càng cao .

Ngoài ra, 1 số ít tướng khác cũng có năng lực giác ngộ như : Tào Tháo, Tôn Quyền, Hoa Đà, …

Hệ thống kết nghĩa

Để mở được mạng lưới hệ thống kết nghĩa, thành chính cần phải đạt cấp 100 và võ tướng kết nghĩa cần giác ngộ lên phẩm chất xanh hoặc cao hơn. Đối tượng của võ tướng kết nghĩa cũng phải giác ngộ lên phẩm chất xanh hoặc cao hơn. Sau khi kết nghĩa, người chơi hoàn toàn có thể sa thải võ tướng đã kết nghĩa mà không làm ảnh hưởng tác động gì hết mạng lưới hệ thống kết nghĩa cả .

Phó bản mới – Hỏa Thiêu Liên Doanh

Sau kỹ năng và kiến thức mới của Lục Tốn, Ngọa Long cũng sẽ cho ra đời phó bản mới – Hỏa thiêu Liên Doanh mê hoặc, mê hoặc, tạo cảm xúc mới lạ cho game thủ chinh phục phó bản mới. Kèm theo đó là một số ít phó bản tinh anh với độ khó cao hơn so với những phó bản thường, chắc chắc sẽ làm cho game thủ hăng say rèn luyện binh sĩ, tâm lý những bày binh bố trận để vượt phó bản .

Tối ưu hóa giao diện

Ngoài một số tính năng trên, phiên bản mới cũng sẽ được nhà phát hành tối ưu hóa một số giao diện như: giao diện chúa công, giao diện kho, mở phong ấn cấp 150, mở khóa ô hoàn đột kỵ,…


Đặc biệt trong dịp ra đời phiên bản mới, những game thủ hiện tại hoặc “ gà mới ” hoàn toàn có thể nhận code tân thủ trên cổng game 360, ứng dụng chơi game 360G ame Plus và Zing Me .
Theo như thông tin của Nhà phát hành VNG, Ngọa Long Web sẽ được update Phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh vào ngày 25/1/2018. Hãy cùng chờ đón và theo dõi ngày ra đời nhé !
Để biết thêm cụ thể về phiên bản, những game thủ hoàn toàn có thể theo dõi trên fanpage, trang chủ của Ngọa Long .
Trang chủ : http://ngoalong.360game.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/fanpagengoalong/
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game