Đỉnh Thiên Chi Chiến phiên bản mới của webgame Ngoạ Long – Gamebank

Đỉnh Thiên Chi Chiến phiên bản mới của webgame Ngoạ Long

Ngày 29/11 tới, webgame Ngọa Long sẽ cập nhật phiên bản mới Đỉnh Thiên Chi Chiến.  Tìm hiểu xem trong phiên bản mới này nhà phát hành VNG sẽ đem tới cho game thủ những trải nghiệm gì?


Chiến trường mới

Tính năng mặt trận Thôn Thực Thiên Địa sẽ dành cho game thủ có cấp 95 trở lên. Bản đồ này có quy mô như “ Chiến trường tranh đoạt chiến ” đã update trước kia của game .

 Chiến trường Thôn Thực Thiên Địa thử thách anh hùng Ngọa Long

Trải qua các bước như chọn thế lực, đăng ký công thành, tạo đội hình, phái công hành, chờ thời gian chiến đấu, người chơi sẽ trải nghiệm những trận chiến nảy lửa để giành về điểm Chiến Tích giúp nâng cấp Quân Ấn, tăng thêm sức mạnh cho quân đội.

Phó bản lên cấp 185

Hệ thống phó bản là một trong những tính năng hay của Ngọa Long. Trong phiên bản mới, phó bản Vương Hỗn – Thành Dương Chiến sẽ giúp game thủ lên cấp 185, phá kỷ lục cấp 180- cấp cao nhất của game thủ Ngọa Long hiện tại. Phó bản thử thách game thủ với quái cấp độ cao, khó thu phục.

Chinh phục phó bản mới lên ngay cấp 185

Đồng thời, vượt qua các chướng ngại vật đó, người chơi sẽ thu được vật phẩm cấp 185, phá kỷ lục cấp 180- cấp cao nhất của game thủ Ngọa Long hiện tại. Phó bản thử thách game thủ với quái cấp độ cao, khó thu phục. Đồng thời, vượt qua các chướng ngại vật đó, người chơi sẽ thu được vật, giảm hiệu quả trị liệu của địch 50%, duy trì 02 lượt công kích.

Ghép và cường hoá Quân Ấn

Các game thủ có nhân vật từ cấp 95 trở lên sẽ được trải nghiệm hệ thống ghép và cường hóa Quân Ấn mới với đẳng cấp từ 0 – 100. Game thủ cần sử dụng điểm Chiến Tích để nâng cấp Quân Ấn. Khi game thủ cường hóa Quân Ấn, cứ cách nhau 10 cấp, hệ thống sẽ kích hoạt thuộc tính phụ của Quân Ấn.

Sau khi ghép Quân Ấn, Quân Ấn mới sẽ giữ lại những thuộc tính của Quân Ấn cũ trước khi ghép. Với mạng lưới hệ thống ghép và cường hóa Quân Ấn, game thủ sẽ thuận tiện sản xuất cho mình những Quân Ấn mới có song song nhiều thuộc tính tương hỗ, tăng năng lượng, sức mạnh cho quân đội khi xuất chinh .

 Hệ thống ghép và cường hóa Quân Ấn mới

Đến nay webgame Ngoạ Long đã ra các phiên bản gồm phiên bản Open Beta, Hoàng Quyền Bá Nghiệp, Đại Hải Chiến, Thiên Giáng Kỳ Binh, Loan Thế Giai Nhân, Chí Tôn Vô Thượng. Với phiên bản mới “Đỉnh Thiên Chi Chiến”, tựa game này lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong mảng webgame chiến thuật tại Việt Nam. 

Thông qua Gamebank, nhà phát hành VNG gửi tặng game thủ 100 code với các quà tặng là bạc và chiến công để khám phá trải nghiệm phiên bản mới Đỉnh Thiên Chi Chiến.

Xem thêm thông tin về Ngoạ Long tại : http://ngoalong.zing.vn/

Gamebank – Ví điện tử dành cho game thủ

Source: thabet
Category: Game