Cách chơi Murad Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Nhắc đến các sát thủ đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile thì chắc chắn phải có Murad bởi lối chơi biến ảo cùng lượng sát thương dồi dào. Cùng phân tích rõ hơn về bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Murad hiệu quả nhé. 

Murad

Murad

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Murad

1. Điểm mạnh

Murad có lối chơi cực kỳ biến ảo với hàng loạt chiêu thức của mình. Chiêu 1 Tàn ảnh đao có năng lực áp sát đối phương gây choáng và hoàn toàn có thể lùi về vị trí bắt đầu. Đây là chiêu tức cực kỳ hữu dụng cho cả việc đi gank lẫn trốn thoát .

Chiêu 2 Vô ảnh vực dễ dàng outplay đối phương, nếu sử dụng đúng thời điểm thì bạn có thể né đi toàn bộ chiêu thức và sát thương của đối phương. 

Ảo ảnh trảm là chiêu thức gây lượng sát thương nhiều nhất của Murad, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức này kết liễu đối phương hoặc phối hợp với bộ chiêu thức 1 + 2 để cấu rỉa và lùi về .

2. Điểm yếu

Vì chiêu 1 Tàn ảnh đao sẽ để lại bóng nên bạn cần canh vị trí đặt bóng tương thích, tránh bị đối phương bắt vào khi bạn giật bóng về .Vô ảnh vực chỉ giúp Murad không hề bị tiến công và chọn làm tiềm năng trong thời hạn rất ngắn, vì thế bạn cần tập luyện nhiều để sử dụng chiêu thức này một cách hài hòa và hợp lý .

II. Cách cộng điểm kỹ năng Murad

Cộng điểm kỹ năng Murad

Chiêu 1 có năng lực gây sát thương và áp sát đối phương tốt nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và ở đầu cuối là chiêu 2 .

Cộng điểm kỹ năng Murad

Combo skill Murad

Vì bộ chiêu thức của Murad vô cùng biến ảo nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều kiểu combo khác nhau :Bạn đánh thường 4 lần vào lính hoặc quái rừng để kích hoạt chiêu cuối, dùng chiêu 1 để áp sát đối phương gây choáng, chiêu 2 để giảm giáp và làm chậm, sau đó dùng chiêu cuối để gây sát thương rồi liên tục đánh thường .Nếu chỉ để cấu rỉa thì bạn cũng triển khai những bước như combo trên, đến khi dùng chiêu cuối lên kẻ địch xong thì bạn giật bóng về, liên tục đánh thường vào lính hoặc quái để kích hoạt lại chiêu cuối rồi liên tục thực thi combo một lần nữa để cấu rỉa đối phương .Với những bạn đã chơi Murad thuần thục thì bạn hoàn toàn có thể nâng cao combo của mình bằng cách tích 2 hoặc 3 lần đánh thường lên lính và quái, sau đó áp sát đối phương gây choáng, liên tục đánh thường để tích đủ 4 điểm, sử dụng chiêu 2 để né đi khống chế và giảm giáp đối phương rồi dùng chiêu cuối kết liễu. Thực hiện tốt combo này sẽ giúp tối đa lượng sát thương của Murad .

III. Bảng Ngọc cho Murad đi rừng

Tùy vào sở trường thích nghi và phong thái chơi của mỗi người mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bảng ngọc khác nhau cho Murad, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng ngọc mẫu bên dưới :

Bảng ngọc 1: Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Tốc đánh, Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp, Ngọc tím: 5 viên Hút máu và 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy.

Bảng ngọc tốc đánh

Bảng ngọc 2: Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Hút máu, Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp, Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Bảng ngọc hút máu

IV. Trang bị cho Murad đi rừng

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị cho Murad đi rừng

Bộ trang bị trên giúp Murad có lượng hút máu ổn, năng lực gây sát thương lớn .

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Murad đi rừng

Tùy vào phong thái chơi của mỗi người mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong phú những phù hiệu khác nhau cho Murad :

Phù hiệu vực hỗn mang

Phù hiệu Vực hỗn mang đem lại năng lực sốc sát thương đơn tiềm năng rất tốt, thích hợp để bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch .

Phù hiệu chuyển sinh

Với phù hiệu chuyển sinh thì Murad hoàn toàn có thể tự tin băng cắt vào đội hình đối phương hơn, nếu sơ suất để mất mạng thì lập tức dùng chuyển sinh và quay lại giao tranh nhanh gọn .Vì Murad chỉ thật sự phát huy tối đa sức mạnh khi đi rừng, vậy nên trừng trị sẽ là phép hỗ trợ tương thích nhất .

VI. Cách chơi Murad

Giai đoạn đầu game

Murad rất cần nguồn năng lượng và năng lực giảm hồi chiêu nên bùa xanh sẽ là tiềm năng cần nhắm tới tiên phong. Cố gắng farm rừng thật nhanh để đạt Lever 4, sau đó chuyển hòn đảo đường liên tục để gank hoặc cấu rỉa, tạo sức ép cho đối phương .

Murad ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Murad rất mạnh khi ở thế ép, còn thế bị ép thì Murad rất yếu. Vì vậy hãy cố gắng nỗ lực hòn đảo đường liên tục gây sức ép, lấy mạng hoặc khu công trình của đối phương. Đừng quên trấn áp những tiềm năng lớn để ngày càng tăng khoảng cách về lượng tiền cũng như Lever .

Kiểm soát các mục tiêu lớn

Giai đoạn cuối game

Nếu bạn làm tốt ở quá trình giữa thì về cuối game Murad sẽ cực mạnh, một combo hoàn toàn có thể lấy mạng xạ thủ hoặc pháp sư team địch thuận tiện. Thực hiện những pha ra vào giao tranh hiệu suất cao để vừa cấu máu, vừa ép đối phương vào một góc, như vậy sẽ khiến sát thương Murad gây ra thêm can đảm và mạnh mẽ .Nếu bạn đang ở trong thế bị ép, hãy cố gắng nỗ lực quét dọn lính ở những đường, thực thi những pha băng lên bằng chiêu 1, lập tức dùng chiêu 2 rồi lùi về, như vậy sẽ giúp cấu rỉa một lượng máu nhỏ và làm chậm vận tốc tiến công của đối phương .

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải tổ kiến thức và kỹ năng cá thể với Murad tốt hơn. Mau vào game và cùng “ biến ảo ” với vị tướng này nhé .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: thabet
Category: Game